(Giveaway) Đăng ký bản quyền USB Hidden Copier, sao lưu dữ liệu USB, từ 15/1 - 17/1

USB Hidden Copier được biết đến với chức năng sao lưu dữ liệu usb một cách tự dộng, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Nhanh tay cùng Taimienphi.vn cài đặt và sở hữu bản quyền USB Hidden Copier ngay hôm nay.

Phần mềm USB Hidden Copier hỗ trợ người dùng sao lưu dữ liệu usb từ nhiều thiết bị lưu trữ bộ nhớ usb được kết nối với máy tính của người dùng. USB Hidden Copier tự động sao lưu dữ lưu trong thiết lập khi phát hiện có kết nối giữa usb và máy tính của người dùng.

giveaway usb hidden copier

(Giveaway) Đăng ký bản quyền USB Hidden Copier, sao lưu dữ liệu USB, từ 15/1 - 17/1

USB Hidden Copier cho phép người dùng lựa chọn các file dữ liệu được sao chép, giúp bạn theo dõi nội dung trong thiết bị usb, lưu trữ nhiều file dữ liệu trùng lặp. USB Hidden Copier được cài đặt và tích hợp khởi động cùng windows, cho phép bạn sao lưu dữ liệu nhanh chóng và kịp thời khi phát hiện ra có kết nối usb với máy tính.

Bản quyền USB Hidden Copier có giá trị 27.00$. Đăng ký ngay trong hôm nay 15/01/2016 tới ngày 17/01/2016, các bạn sẽ có trong tay bản quyền USB Hidden Copier miễn phí.

Ngoài ra, nếu chưa kịp đăng ký bản quyền USB Hidden Copier, các bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm miễn phí khác hỗ trợ sao lưu dữ liệu usb có trên Taimienphi.vn như AVG Rescue USB, USB Image Tool ... Trong đó, USB Image Toolcó tốc độ sao lưu dữ liệu khá nhanh.

Cách đăng ký bản quyền USB Hidden Copier

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền USB Hidden Copier tới 14h ngày 17/01/2016

Bước 1: Download phần mềm USB Hidden Copier

Bước 2: Cài đặt chương trình và đăng ký bản quyền USB Hidden Copier

- Cài đặt USB Hidden Copier -> Chọn Install để bắt đầu cài đặt

- Không cần đăng ký, bản quyền USB Hidden Copier đã được tích hợp sẵn trong quá trình cài đặt

ban quyen usb hidden copier

Bản quyền USB Hidden Copier - Sao lưu dữ liệu USB hiệu quả

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-usb-hidden-copier-mien-phi-sao-lu-du-lieu-usb-3461n.aspx
Sử dụng bản quyền USB Hidden Copier giúp bạn sao lưu dữ liệu usb dễ dàng và hiệu quả, bảo vệ dữ liệu cũng như máy tính của bạn an toàn nhất. Ngoài ra, để bào vệ tốt hơn cho USB của mình, các bạn nên đặt mật khẩu bảo vệ USB bằng USB Sercurity để được hỗ trợ tốt nhất.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem, hiện link ẩn trên diễn đàn forum không cần đăng ký thành viên
So sánh USB 2.0 và USB 3.0
(Giveaway) Đăng ký bản quyền SoftOrbits Flash Drive Recovery, khôi phục dữ liệu USB từ 27/11 - 29/11
(Giveaway) Bản quyền miễn phí 6 tháng Panda Cloud Antivirus Pro, diệt virus, bảo vệ USB hiệu quả từ 12/9 - 14/9
[Giveaway] Bản quyền miễn phí Folder Protector - Đặt mật khẩu, bảo vệ thư mục an toàn
Từ khoá liên quan:

USB Hidden Copier miễn phí

, USB Hidden Copier bản quyền, chia sẻ USB Hidden Copier bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • USB Hidden Copier

  Sao lưu dữ liệu USB

  Phần mềm USB Hidden Copier hỗ trợ sao lưu dữ liệu USB hiệu quả với tốc độ nhanh. Phần mềm tự động kích hoạt tính năng sao lưu khi thấy có kết nối giữa các thiết bị sử dụng thẻ nhớ usb với máy tính. Các dữ liệu sẽ được tự ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Post Scriptum miễn phí

  Game bắn súng Post Scriptum lấy bối cảnh thế chiến thứ 2 quen thuộc trên PC, trò chơi sẽ đưa bạn vào vai nhân vật của đội quân liên minh đang chiến đấu giành lại chủ quyền cho nhiều dân tộc từ tay Phát Xít, hiện tại game thủ có thể tải và chơi Post Scriptum miễn phí.

 • Cách chơi miễn phí World Of Warcraft 2020

  Kể từ khi được phát hành vào năm 2004, World of Warcraft đã duy trì một mô hình doanh thu rất quen thuộc. Đầu tiên, bạn cần mua trò chơi, đi kèm với 30 ngày chơi miễn phí. Sau đó, bạn phải đăng ký với 14,99 đô la một tháng để tiếp tục trải nghiệm game. Tuy nhiên, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách chơi miễn phí World of Warcraft 2020 mà không bị giới hạn thời gian trong bài viết sau đây.

 • Cách tải và chơi miễn phí game Elite Dangerous

  Mới đây, tựa game Elite Dangerous online không chiến có góc nhìn có góc nhìn thứ 3 đang được miễn phí Epic Store, cụ thể bắt đầu từ ngày hôm nay cho tới 23 giờ ngày 26/11/2020 game thủ có thể nhận miễn phí Elite Dangerous mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

 • Cách sử dụng Picsart

  PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật của mình. Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video, giải trí với với các tính năng tạo nhãn dán, trình tạo ảnh ghép, vẽ nguệch ngoạc trên ảnh và làm nhiều việc khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá