Top 5 phần mềm xây dựng website miễn phí tốt nhất

Xây dựng website tưởng chừng như sẽ rất phức tạp bởi nó là tập hợp của rất nhiều các chức năng, các dòng code hay những công cụ chuyên sâu. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, xây dựng một website cho riêng mình không còn là một việc phức tạp nữa, chúng ta đã có những công cụ hỗ trợ, các phần mềm như Wix, Wordpress, Joomla ... sẽ giúp cho việc thiết kế website một cách trực quan nhất. Taimienphi sẽ giới thiệu với các bạn top 5 phần mềm xây dựng website miễn phí tốt nhất trên máy tính

Khi mà Internet ra đời, phần lớn chúng ta tiếp cận, trao đổi thông tin với thế giới bên ngoài thông qua các website. Theo sự phát triển của công nghệ, các website ngày càng được hoàn thiện với sự hỗ trợ của nhiều ngôn ngữ lập trình. Độ hoàn thiện của mỗi website ngày càng được tăng lên với giao diện tối ưu, đẹp mắt, dễ tiếp cận, thông tin website đầy đủ, bảo mật. Cùng với đó, để tạo được các website này, chúng ta cần những ngôn ngữ, những đối tượng lập trình phức tạp hơn. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, chúng ta đã có rất nhiều những phần mềm hỗ trợ xây dựng website miễn phí, cung cấp rất nhiều những mẫu có sẵn, việc chỉnh sửa vô cùng đơn giản, chỉ sau 1 vài thao tác, các bạn đã có thể tự tạo cho mình những website với giao diện đẹp, tính cá nhân hóa cao, ngay cả đối với những người mới tiếp cận Internet

top 5 phan mem xay dung website mien phi tot nhat

Top 5 phần mềm xây dựng website miễn phí tốt nhất

Wix

top 5 phan mem xay dung website mien phi tot nhat 2

Wix được coi là một trong những công cụ xây dựng website tốt nhất trên máy tính. Điểm cộng của Wix là hoạt động trên nền web, cung cấp rất nhiều template có sẵn cho người dùng. Người dùng chỉ cần đăng nhập, chọn các template mẫu có sẵn được cung cấp rõ ràng theo từng chuyên mục, sau đó sử dụng trình Editor được cung cấp ngay trên web để thực hiện chỉnh sửa.

Wix cung cấp cho người dùng các tùy chọn về kích cỡ màn hình để xây dựng website của bạn chạy tốt về giao diện trên tất cả các nền tảng. Ngoài những tính năng bên trên, App Market của Wix cung cấp thêm cho bạn các ứng dụng nâng cao bổ sung cho trang web như live chat hay News

Truy cập Wix Tại đây

Wordpress

top 5 phan mem xay dung website mien phi tot nhat 3

Wordpress là một trong những công cụ xây dựng website phổ biến nhất trên thế giới. Giao diện của wordpress có phần phức tạp hơn Wix với việc chia đối tượng và quản lý giao diện theo cây. Wordpress giới hạn các plugin, do đó thường được sử dụng để tạo các trang web tĩnh hay một trang web cá nhân theo dạng blog, tuy nhiên Wordpress phù hợp với nhiều đối tượng người dùng hơn từ cơ bản đến nâng cao

Truy cập Wordpress:Tại Đây

Joomla

top 5 phan mem xay dung website mien phi tot nhat 4

Joomla là phần mềm tạo website miễn phí phục vụ rất tốt cho đối tượng người dùng phổ thông. Tuy không phát triển mạnh như Wordpress, tuy nhiên Joomla vẫn có kho template khổng lồ để người dùng tùy chọn.

Joomla hoạt động dưới 2 hình thức: Hoạt động trên web, tài nguyên của các bạn sẽ được lưu trữ trực tuyến và hoạt động dưới dạng client, tài nguyên của các bạn sẽ lưu trực tiếp trên máy tính và có thể chỉnh sửa bất cứ khi nào. Giao diện dạng kéo thả của Joomla là điểm cộng đối với những người dùng máy tính cơ bản.

Truy cập Joomla Tại Đây

CoffeeCup Free HTML Editor

top 5 phan mem xay dung website mien phi tot nhat 5

CoffeeCup Free HTML Editor thực chất là công cụ xây dựng website mã hóa trang web bằng tay, chỉnh sửa đối tượng HTML thông qua trình soạn thảo. CoffeeCup Free HTML Editor là một trong những phần mềm không có hệ thống quản lý nội dung CMS có khả năng tự hoàn thành mã và sửa lỗi nội dung. Điểm cộng của CoffeeCup Free HTML Editor là việc cung cấp nhiều mẫu trang web có sẵn và tương thích hoàn toàn với các trình duyệt phổ biến hiện nay như IE, Google Chrome, Mozilla Firefox, Tuy nhiên, một số tính năng nâng cao hữu ích như kiểm tra chính tả hay tối ưu mã hóa chỉ có trên bản thu phí.

Download phần mềm: CoffeeCup Free HTML Editor

SITE123

top 5 phan mem xay dung website mien phi tot nhat 6

SITE123 tương tự như các trình xây dựng website miễn phí khác, SITE123 sẽ cung cấp cho các bạn một kho template có sẵn dành cho cả blog cá nhân cũng như trang web bán hàng. Người dùng sẽ chỉ cần chọn template ưng ý, sau đó sử dụng trình soạn thảo và chỉnh sửa ngay trên phần mềm để cá nhân hóa và đưa thông tin trở thành website của mình.

Truy cập SITE123: TẠI ĐÂY

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phan-mem-xay-dung-website-mien-phi-tot-nhat-22750n.aspx
Trên đây là 5 phần mềm xây dựng website miễn phí và tốt nhất dành cho các bạn. Các phần mềm này được cung cấp miễn phí, giao diện website chuyên nghiệp, công cụ soạn thảo và chỉnh sửa đơn giản với người dùng cơ bản. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm top 10 phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp dành cho người dùng chuyên sâu.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 phần mềm thay thế Photoshop trên Windows và Mac tốt nhất
Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay
Top phần mềm lập tiến độ thi công tốt nhất
Top 5 phần mềm miễn phí dành cho sinh viên năm 2017
Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí 2023 tốt nhất
Từ khoá liên quan:

xay dung website

, phan mem xay dung website, phan mem thiet ke website,

SOFT LIÊN QUAN
  • Top Farm

    Game xây dựng và phát triển nông trại

    Top Farm là tựa game về chủ đề nông trại đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, nơi bạn sẽ đến với một thế giới cổ tích, một nơi cách xa tiếng ồn và căng thẳng của cuộc sống hiện đại. Nhiệm vụ của bạn sẽ xây dựng xứ sở trang trại thần tiền của riêng mình, khám phá hòa bình và thịnh vượng của một vùng đất trong giai điệu hòa mình thiên nhiên.

Tin Mới