Top phần mềm lập tiến độ thi công tốt nhất

Hiện nay có nhiều phần mềm lập tiến độ thi công nhưng không phải phần mềm nào cũng tốt. Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu với các bạn 4 phần mềm lập tiến độ thi công tốt nhất để bạn dễ chọn lựa.

Bạn cảm thấy lập tiến độ thi công bằng thủ công không đạt hiệu quả cao mà lại mất nhiều thời gian, vậy bạn hãy tham khảo 4 phần mềm lập tiến độ thi công ở dưới đây để lựa chọn được phần mềm tốt nhất cho doanh nghiệp của mình để hỗ trợ tốt cho công việc lập tiến độ thi công.

1. Phần mềm Microsoft Project

phan mem lap tien do thi cong

Phần mềm Microsoft Project, giải pháp cho các dự án

Phần mềm Microsoft Project Professional là phần mềm lập tiến độ thi công tốt nhất hiện nay. Được thiết kế với giao diện Office Ribbon nên mọi người đều có thể sử dụng phần mềm nhanh chóng và có tính năng tương thích với ứng dụng Office nên người dùng nhanh chóng chuyển thông tin từ các chương trình dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, phần mềm Microsoft Project Professional cho phép người dùng lập phép tính, chạy bản báo cáo, quản lý nhóm tham gia dự án hiệu quả.

Download Microsoft Project tại đây.

2. Phần mềm Mekongsoft

phan mem lap tien do thi cong 2

Phần mềm Mekongsoft tự động hóa điều tiến độ thi công, dự đoán chi phí

Nhắc tới phần mềm lập tiến độ thi công thì không thể không nhắc đến phần mềm Mekongsoft. Tính năng ưu việt của phần mềm là xác lập được thời gian thi công dự án, lập tiến độ thi công cho từng hạng mục, quản lý kho vật tư, quản lý hồ sơ công trình, thầu phụ, quản lý tiến độ thi công cho tới báo cáo cho chủ thầu. Do đó, phần mềm Mekongsoft hỗ trợ cho người dùng trong khâu điều chỉnh tiến độ thi công, dự đoán chi phí, báo giá, giao thầu ...

Theo dõi Phần mềm lập tiến độ thi công MekongSoft tại đây.

3. Phần mềm Gantt Plus

phan mem lap tien do thi cong 3

Phần mềm Gantt Plus lập tiến độ thi công theo sơ đồ Gantt

Một trong những phần mềm lập tiến độ thi công tốt nhất là phần mềm Gantt Plus. Phần mềm này hỗ trợ bạn lập tiến độ thi công theo sơ đồ Gantt, lập trình đơn giản nên bạn hầu như sử dụng phần mềm dễ dàng, đơn giản. Tuy thiết kế với giao diện đơn giản như Gantt Plus này lại được trang bị đầy đủ các chức năng hữu ích giúp cho người dùng dễ dàng xây dựng tiến độ dự án chi tiết nhất. Ngoài ra, phần mềm Gantt Plus cũng hỗ trợ bạn chia sẻ dữ liệu, phân quyền để mọi người vào xem.

Xem và mua phần mềm Gantt PLus tại đây.

4. Phần mềm SmartBid

phan mem lap tien do thi cong 4

Không chỉ có các phần mềm trên, SmartBid cũng là phần mềm lập tiến độ thi công hữu ích, được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Bên cạnh việc lập kế hoạch chặt chẽ, tính toán chi phí thi công, phân tích kế hoạch trực quan, điều chỉnh kế hoạch mà phần mềm SmartBid còn hỗ trợ người dùng kiểm soát chi phí thi công, lỗ lãi của công trình. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm lập tiến độ dự án thì bạn có thể tham khảo phần mềm SmartBid.

Xem thêm phần mềm SmartBid tại đây.

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý tiệm vàng

=>Phần mềm quản lý xuất nhập khẩu lao động

=>Phần mềm quản lý bể bơi

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-lap-tien-do-thi-cong-36639n.aspx
Trên đây là các phần mềm lập tiến độ thi công tốt nhất, với mỗi phần mềm có ưu điểm riêng nên bạn cần cân nhắc để lựa chọn được sản phẩm phần mềm phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt phần mềm lập gia phả Family Tree Maker
Cài Nox App Player, phần mềm giả lập Android trên PC
Thiết lập Dell Battery Meter giảm chai pin.
10 phần mềm quản trị dự án hiệu quả, tiến độ, nhân sự, phát sinh ...
Tổng hợp các phần mềm lập gia phả tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Phần mềm lập tiến độ thi công

, phan mem lap tien do thi cong,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm lập tiến độ thi công, chi phí xây dựng MekongSoft

    Quản lý chi phí xây dựng, tiến độ thi công

    Phần mềm lập tiến độ thi công, chi phí xây dựng MekongSoft là một trong những phần mềm lập tiến độ thi công quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, giúp các đơn vị xây dựng có thể quản lý được tiến độ thi công và các chi phí trong quá trình hoạt động xây dựng. Phần mềm lập tiến độ thi công, chi phí xây dựng MekongSoft được thiết kế rất đơn giản, thao tác nhanh chóng, dễ dàng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá