Top phần mềm lập tiến độ thi công tốt nhất

Hiện nay có nhiều phần mềm lập tiến độ thi công nhưng không phải phần mềm nào cũng tốt. Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu với các bạn 4 phần mềm lập tiến độ thi công tốt nhất để bạn dễ chọn lựa.

Bạn cảm thấy lập tiến độ thi công bằng thủ công không đạt hiệu quả cao mà lại mất nhiều thời gian, vậy bạn hãy tham khảo 4 phần mềm lập tiến độ thi công ở dưới đây để lựa chọn được phần mềm tốt nhất cho doanh nghiệp của mình để hỗ trợ tốt cho công việc lập tiến độ thi công.

1. Phần mềm Microsoft Project

phan mem lap tien do thi cong

Phần mềm Microsoft Project, giải pháp cho các dự án

Phần mềm Microsoft Project Professional là phần mềm lập tiến độ thi công tốt nhất hiện nay. Được thiết kế với giao diện Office Ribbon nên mọi người đều có thể sử dụng phần mềm nhanh chóng và có tính năng tương thích với ứng dụng Office nên người dùng nhanh chóng chuyển thông tin từ các chương trình dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, phần mềm Microsoft Project Professional cho phép người dùng lập phép tính, chạy bản báo cáo, quản lý nhóm tham gia dự án hiệu quả.

Download Microsoft Project tại đây.

2. Phần mềm Mekongsoft

phan mem lap tien do thi cong 2

Phần mềm Mekongsoft tự động hóa điều tiến độ thi công, dự đoán chi phí

Nhắc tới phần mềm lập tiến độ thi công thì không thể không nhắc đến phần mềm Mekongsoft. Tính năng ưu việt của phần mềm là xác lập được thời gian thi công dự án, lập tiến độ thi công cho từng hạng mục, quản lý kho vật tư, quản lý hồ sơ công trình, thầu phụ, quản lý tiến độ thi công cho tới báo cáo cho chủ thầu. Do đó, phần mềm Mekongsoft hỗ trợ cho người dùng trong khâu điều chỉnh tiến độ thi công, dự đoán chi phí, báo giá, giao thầu ...

Theo dõi Phần mềm lập tiến độ thi công MekongSoft tại đây.

3. Phần mềm Gantt Plus

phan mem lap tien do thi cong 3

Phần mềm Gantt Plus lập tiến độ thi công theo sơ đồ Gantt

Một trong những phần mềm lập tiến độ thi công tốt nhất là phần mềm Gantt Plus. Phần mềm này hỗ trợ bạn lập tiến độ thi công theo sơ đồ Gantt, lập trình đơn giản nên bạn hầu như sử dụng phần mềm dễ dàng, đơn giản. Tuy thiết kế với giao diện đơn giản như Gantt Plus này lại được trang bị đầy đủ các chức năng hữu ích giúp cho người dùng dễ dàng xây dựng tiến độ dự án chi tiết nhất. Ngoài ra, phần mềm Gantt Plus cũng hỗ trợ bạn chia sẻ dữ liệu, phân quyền để mọi người vào xem.

Xem và mua phần mềm Gantt PLus tại đây.

4. Phần mềm SmartBid

phan mem lap tien do thi cong 4

Không chỉ có các phần mềm trên, SmartBid cũng là phần mềm lập tiến độ thi công hữu ích, được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Bên cạnh việc lập kế hoạch chặt chẽ, tính toán chi phí thi công, phân tích kế hoạch trực quan, điều chỉnh kế hoạch mà phần mềm SmartBid còn hỗ trợ người dùng kiểm soát chi phí thi công, lỗ lãi của công trình. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm lập tiến độ dự án thì bạn có thể tham khảo phần mềm SmartBid.

Xem thêm phần mềm SmartBid tại đây.

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý tiệm vàng

=>Phần mềm quản lý xuất nhập khẩu lao động

=>Phần mềm quản lý bể bơi

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-lap-tien-do-thi-cong-36639n.aspx
Trên đây là các phần mềm lập tiến độ thi công tốt nhất, với mỗi phần mềm có ưu điểm riêng nên bạn cần cân nhắc để lựa chọn được sản phẩm phần mềm phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tăng tốc blueStacks, cải thiện tốc độ BlueStacks phần mềm giả lập Android
10 phần mềm quản trị dự án hiệu quả, tiến độ, nhân sự, phát sinh ...
(Giveaway) Đăng ký bản quyền FarStone RestoreIT 2014, khôi phục hệ thống, dữ liệu máy tính
Tăng giảm độ sáng màn hình Laptop Acer
Tổng hợp các phần mềm lập gia phả tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Phần mềm lập tiến độ thi công

, phan mem lap tien do thi cong,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm lập tiến độ thi công, chi phí xây dựng MekongSoft

  Quản lý chi phí xây dựng, tiến độ thi công

  Phần mềm lập tiến độ thi công, chi phí xây dựng MekongSoft là một trong những phần mềm lập tiến độ thi công quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, giúp các đơn vị xây dựng có thể quản lý được tiến độ thi công và các chi phí trong quá trình hoạt động xây dựng. Phần mềm lập tiến độ thi công, chi phí xây dựng MekongSoft được thiết kế rất đơn giản, thao tác nhanh chóng, dễ dàng.

Tin Mới

 • Cách đăng ký sử dụng Codon.vn để quản lý inbox, comment

  Chỉ mất chưa đến 1 phút đăng ký sử dụng Codon.vn, bạn đã có ngay trong tay một công cụ hỗ trợ quản lý Fanpage, inbox, comment, chăm sóc khách hàng toàn diện, đồng thời bạn cũng cắt giảm được tối đa các bước, thời gian làm việc lại nâng cao được hiệu quả, lợi nhuận kinh doanh.

 • Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất

  Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên mạng xã hội facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả không phải chúng ta chỉ chăm chỉ đăng bài bán hàng mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đang được nhiều người quan tâm hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và bán được nhiều hàng.

 • Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất

  Bài viết tổng hợp top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả nhất hiện nay, hỗ trợ người bán hàng tương tác với khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho vận nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Các tính năng, đặc điểm nổi bật của phần mềm cũng được tổng hợp chi tiết ở bài viết này của Taimienphi.vn

 • Giải bài tập trang 48 SGK toán 4

  Hướng dẫn giải toán lớp 4 trang 48 SGK toán 4 với lời giải cụ thể, chi tiết, bên cạnh đó cùng với lời giải, chúng tôi còn hướng dẫn cụ thể về phương pháp làm bài để các em học sinh hiểu được cách giải, nắm vững phương pháp giải và có thể vận dụng vào giải nhiều dạng bài tập khác nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá