Top phần mềm OKR

Để nâng cao tốc độ hoàn thành công việc cũng như nâng cao hiệu quả làm việc, nhiều người đã tìm đến các phần mềm OKR. Đây là phần mềm có chức năng giám sát và quản lý tiến độ làm việc của các dự án lớn bằng nhiều cách khác nhau. Nếu như bạn muốn lựa chọn một phần mềm phù hợp, đừng bỏ qua top phần mềm OKR tốt nhất dưới đây nhé.

OKR và viết tắt của Objectives & Key Results. Các phần mềm OKR được sử dụng với mục đích chung là giám sát tiến độ công việc, phân công nhiệm vụ và đảm bảo mọi yêu cầu được hoàn thành đúng thời hạn. Để giúp bạn chọn ra phần mềm OKR tối ưu, Taimienphi.vn đã tổng hợp lại top phần mềm OKR tốt nhất 2023 trong bài viết sau.

top phan mem okr

 

Mục Lục bài viết:

1. ClickUp.

2. Profit.co.

3. 15Five.

4. Betterworks.

5. Asana.

 

Top phần mềm OKR

 

1. ClickUp

Giới thiệu ClickUp

ClickUp là phần mềm quản lý công việc hoạt động dựa trên bộ nhớ đám mây với nhiều tính năng hữu ích. Một số tính năng nổi bật của phần mềm này có thể kể đến như phân chia công việc, cảnh báo khi có thay đổi, cập nhật nhiệm vụ và sắp xếp công việc chưa hoàn thành. Không chỉ vậy, giao diện của ClickUp cũng khá thân thiện nên bạn có thể làm quen nhanh chóng.

top phan mem okr 2

Khi có ClickUp, bạn sẽ được sử dụng một phần mềm quản lý công việc với đầy đủ tính năng như nhắn tin, giao việc, tạo docs và đặt mục tiêu, nhiệm vụ cho mọi người. Bên cạnh sự đa dạng về chức năng, ClickUp còn cho phép bạn tùy chỉnh, thiết lập lại bố cục và giao diện phần mềm để tạo ra không gian làm việc phù hợp nhất.

top phan mem okr 3

Tính năng nổi bật của ClickUp

- Tự do thay đổi giao diện phần mềm.

- Dễ dàng giao tiếp, trao đổi trong ứng dụng.

- Báo cáo theo thời gian thực.

- Nhiều chế độ hiển thị khác nhau.

- Có phiên bản trên di động.

Link tải tại đây.

 

2. Profit.co

Giới thiệu Profit.co.

Phần mềm tiếp theo trong danh sách có tên Profit.co. Đây là phần mềm OKR có chức năng quản lý công việc lẫn quản lý nhân sự. Mục tiêu của nhà phát hành khi tạo ra Profit.co là đưa các công ty, tổ chức phát triển nhanh chóng trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc ổn định nhờ việc đặt ra mục tiêu phù hợp.

top phan mem okr 4

Với Profit.co, các công ty, doanh nghiệp và tập đoàn có thể dễ dàng phân chia tổ chức của họ để đảm bảo các phần việc nhất định một cách hợp lý nhất. Bên cạnh đó, Profit.co có thể sử dụng trên nhiều nền tảng như trình duyệt, Windows, iOS và Android nên bạn có thể theo dõi tiến độ công việc ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

top phan mem okr 5

Tính năng nổi bật của Profit.co

- Giao diện đơn giản, sắp xếp hợp lý.

- Hơn 400 chỉ số để bạn đánh giá công việc.

- Nhiều hướng dẫn chi tiết trong khi sử dụng.

- Dễ dàng thay đổi giao diện.

Link tải tại đây.

 

3. 15Five

Giới thiệu 15Five

Nhiều doanh nghiệp và công ty có thể đạt được nhiều lợi ích không ngờ tới khi sử dụng phần mềm này. 15Five được đánh giá cao nhờ vào khả năng nắm bắt dữ liệu lớn chỉ trong vòng 20 phút. Cụ thể, 15 phút trong đó dành cho nhân viên thống kê lại quá trình làm việc trong khi 5 phút là thời gian mà quản lý cần để xem xét toàn bộ những nội dung đó với 15Five.

top phan mem okr 6

15Five sở hữu nhiều tính năng nhằm nâng cao hiệu quả làm việc. Cụ thể, phần mềm này có chức năng High Fives để mọi người khích lệ lẫn nhau khi đạt mục tiêu. Bên cạnh đó, tính năng họp trực tuyến 1-1 cũng là một cách để cải thiện quan hệ giữa đồng nghiệp khi trao cho họ không gian riêng để đưa ra ý kiến của bản thân.

top phan mem okr 7

Tính năng nổi bật của 15Five

- Đặc mục tiêu rõ ràng, đảm bảo được tiến độ công việc.

- Tính năng bảng biểu chi tiết, đánh giá năng suất của nhân viên.

- Báo cáo được tổng hợp nhanh chóng.

- Nhiều công cụ thu thập ý kiến nhân viên.

Link tải tại đây.

 

4. Betterworks

Giới thiệu Betterworks

Betterworks được thiết kế để làm các công việc nặng nhọc và phức tạp một cách đơn giản hơn. Với những công cụ, chức năng hiệu quả và dễ sử dụng, Betterworks có thể xử lý, tổng hợp và báo cáo dữ liệu một cách chính xác và tiết kiệm thời gian nhất có thể.

top phan mem okr 8

Để làm được điều này, Betterworks sở hữu nhiều công cụ cần thiết để bàn giao, kiểm tra tiến độ công việc và ghi lại báo cáo chi tiết chỉ với một thao tác duy nhất. Bên cạnh đó, dữ liệu trong Betterworks được thể hiện dưới dạng số và bảng biểu nên bạn cũng có thể dễ dàng nắm bắt được tình trạng chung của doanh nghiệp của mình.

top phan mem okr 9

Tính năng nổi bật của Betterworks

- Cập nhật báo cáo công việc theo thời gian thực.

- Đặt mục tiêu, làm việc nhóm, theo dõi KPI dễ dàng.

- Thường xuyên gửi khảo sát để thu thập ý kiến nhân viên.

- Đặt nhắc nhở cho từng nhiệm vụ được giao.

Link tải tại đây.

 

5. Asana

Giới thiệu Asana

Nếu như bạn mong muốn cải thiện năng suất làm việc của mình, hãy chọn ngay Asana. Đây là một phần mềm có chức năng giám sát công việc hiệu quả, từ những nhiệm vụ đơn giản cho tới những dự án lớn. Khi công việc của bạn được Asana tổng hợp và phân tích rõ ràng, bạn chắc chắn có thể tìm ra được hướng giải quyết tốt nhất.

top phan mem okr 10

Để có thể hỗ trợ bạn nhiều hơn khi sử dụng, Asana đã cập nhật thêm rất nhiều mẫu và kế hoạch có sẵn. Không chỉ vậy, nhiều hướng dẫn sử dụng được thêm vào phần mềm để bạn có thể dễ dàng thiết lập và sử dụng nền tảng này.

top phan mem okr 11

Tính năng nổi bật của Asana

- Tổng hợp, sắp xếp công việc một cách hợp lý.

- Tự động hoàn thành các công việc lặp đi lặp lại.

- Đặt mục tiêu để mọi người tập trung vào công việc.

- Cho phép bạn theo dõi tiến trình làm việc của nhân viên.

Link tải tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-okr-75488n.aspx
Như vậy, Taimienphi.vn đã giới thiệu đến bạn top phần mềm OKR mới nhất 2023. Nếu như bạn có điều gì muốn chia sẻ, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm cho người mới dùng Mac
Top 4 phần mềm đọc file CBR cho Mac
Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính
Top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2016
Top 8 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên Linux
Từ khoá liên quan:

phần mềm OKR

, phần mềm quản lý công việc, phần mềm giám sát công việc,

SOFT LIÊN QUAN
  • ClickUp

    Phần mềm quản lý công việc tốt nhất

    Được thiết kế giúp tăng hiệu suất làm việc và sử dụng trong các doanh nghiệp, tổ chức giáo dục, ... , phần mềm OKR ClickUp được tích hợp hàng loạt công cụ và dịch vụ như bảng biểu quản lý dự án, danh sách công việc, trang tính, trình quản lý sự kiện, ghi chú và nhiều nền tảng như Slack, Github, GooGle Drive,... .

Tin Mới