Phần mềm tối ưu RAM máy tính tốt nhất

Bài viết top phần mềm tối ưu RAM máy tính sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm tối ưu ram tốt nhất hiện nay, giúp nâng cao hiệu suất RAM, cải thiện hiệu năng làm việc cho máy tính. Mời các bạn tham khảo

Việc tối ưu bộ nhớ RAM với những phần mềm tối ưu RAM máy tính dưới đây sẽ giúp cho thiết bị của bạn hoạt động mượt mà hơn, giảm thiểu khả năng quá tải bộ nhớ RAM. Thông thường, nhiều người sẽ nghĩ đến việc set RAM ảo để tăng bộ hớ RAM ảo từ ổ đĩa cứng. Tuy nhiên cách này không thực sự đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng và sẽ làm chậm tốc độ ổ cứng, vì vậy, Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng những phần mềm tối ưu Ram tốt nhất.

top phan mem toi uu ram may tinh

Top phần mềm tối ưu RAM máy tính

Top phần mềm tối ưu RAM máy tính

1. Wise Memory Optimizer

Wise Memory Optimizer là một tiện ích miễn phí dành cho hệ thống máy tính của bạn để giải phóng bộ nhớ RAM, ngăn chặn những ứng dụng rác, không hiệu quả sử dụng bộ nhớ RAM của bạn để tối ưu hệ thống một cách tốt nhất. Khi khởi chạy ứng dụng, Wise Memory Optimizer sẽ tự động điều chỉnh hiệu năng của RAM phù hợp theo tuỳ chỉnh mà bạn đã thiết lập bên trong chương trình. Tự động, khả năng tối ưu mạnh mẽ và miễn phí, Wise Memory Optimizer xứng đáng được nhắc đến đầu tiên trong top phần mềm tối ưu RAM máy tính.

top phan mem toi uu ram may tinh 2

2. MZ RAM Booster

MZ RAM Booster cũng là một tiện ích hệ thống miễn phí giúp bạn phục hồi bộ nhớ RAM dễ dàng để tăng hiệu suất máy tính và cài đặt hệ thống tinh chỉnh. MZ RAM Booster tiêu tốn rất ít tài nguyên máy tính nhưng khả năng tối ưu của nó rất tuyệt vời. Tương tự như Wise Memory Optimizer, MZ RAM Booster cũng tự động giải phóng bộ nhớ RAM theo giá trị được thiết lập bên trong phần mềm.

top phan mem toi uu ram may tinh 3

3. RAMRush

RAMRush có giao diện khá đơn giản, nhưng điều này không có nghĩa rằng nó không mang lại hiệu quả. RAMRush luôn chạy dưới khay hệ thống của bạn và thống kê biểu đồ sử dụng CU, RAM theo thời gian thực. Qua đó, bạn có thể thiết lập thông số để RAMRush có thể chạy tự động việc tối ưu hoá bộ nhớ RAM khi lượng bộ nhớ trống thấp hơn 8% tổng số RAM hoặc tối ưu bằng tay.

top phan mem toi uu ram may tinh 4

4. Uniture Memory Booster

Uniture Memory Booster là sự lựa chọn thích hợp khi bạn đang cần tìm kiếm một chương trình tối ưu hoá bộ nhớ RAM dễ dàng nhất. Uniture Memory Booster giúp bạn lấy lại bộ nhớ RAM bị chiếm dụng bởi những phần mềm rác. Cũng như những phần mềm khác trong top phần mềm tối ưu RAM máy tính, Uniture Memory Booster cho phép bạn thiết lập thông số từ đo

top phan mem toi uu ram may tinh 5

5. PGWARE SuperRam

PGWARE SuperRam sẽ thống kê cho bạn chính xác nhất bộ nhớ RAM hiện tại của hệ thống đang được sử dụng và bộ nhớ còn trống, từ đó bạn có thể dễ dàng sử dụng PGWARE SuperRam để tối ưu hoá bộ nhớ RAM qua một vài thiết lập đơn giản trên phần mềm. Điểm mạnh của chương trình là có thể tự động quét và quản lý RAM, tuy nhiên máy tính của bạn sẽ bị đơ trong khoảng 10s khi khởi động phần mềm.

top phan mem toi uu ram may tinh 6

Trên đây, Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn đọc top phần mềm tối ưu RAM máy tính tốt nhất đẻe bạn có thể lựa chọn ra phần mềm phù hợp, tương thích nhất với hệ thống máy tính của bạn. Nếu có vấn đề gì gặp phải trong quá trình sử dụng, hãy để lại bình luận dưới đây để Taimienphi.vn giải đáp giúp bạn nhé.

Việc giải phóng RAM, giúp máy tính chạy nhanh hơn là việc mà ai cũng muốn, tuy nhiên, để có biện pháp giải phóng RAM hiệu quả, bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau để có cách giải phóng RAM tốt nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-toi-uu-ram-may-tinh-29417n.aspx

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Airy Memory Cleaner, tối ưu hóa máy tính
Dọn dẹp và tối ưu hệ thống bằng Wise Registry Cleaner miễn phí
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Duplicate Finder PRO, tìm và xoá tệp tin trùng lặp
Cách tải và cài đặt Quick Memory Editor
Sửa lỗi thiếu bộ nhớ, thiếu RAM "Out of Memory" khi chơi Minecraft
Từ khoá liên quan:

Top phần mềm tối ưu RAM máy tính

, top phần mềm tối ưu hoá RAM máy tính, top phần mềm tối ưu bộ nhớ RAM,

SOFT LIÊN QUAN
  • Wise Memory Optimizer

    Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống

    Wise Memory Optimizer cho phép thực hiện các thao tác giải phóng bộ nhớ của máy tính, giải phóng không gian ổ cứng bị chiếm dụng bởi các ứng dụng không cần thiết. Đồng thời, phần mềm còn có khả năng tối ưu hóa hiệu suất ...

Tin Mới