Hướng dẫn sử dụng Been Love Memory trên PC

Been Love Memory là ứng dụng đếm ngày yêu rất phổ biến và được yêu thích trên điện thoại, và đó cũng không phải là lựa chọn duy nhất của người dùng khi chúng ta có thể sử dụng Been Love Memory trên PC thông qua một giải pháp khác là sử dụng phần mềm giả lập Android Bluestacks.

Sử dụng Been Love Memory trên PC là cách dành cho những ai muốn sử dụng ứng dụng này mọi lúc mọi nơi không chỉ điện thoại mà ngay cả máy tính cũng cần. Been Love Memory không có phiên bản máy tính vì thế để sử dụng Been Love Memory trên PC chúng ta phải dùng phần mềm giả lập Android mang trên Bluestacks 4.

huong dan su dung been love memory tren pc

Cách sử dụng Been Love Memory trên PC tương tự như trên máy tính, giúp bạn có thể thay đổi các thông tin, kiểm soát hay tinh chỉnh mọi thứ trên máy tính một cách nhanh nhất.

Hướng dẫn sử dụng Been Love Memory trên PC

- TảiBeen Love Memory cho iPhone tại đây.
- Tải Been Love Memory cho Android tại đây.

Bước 1: Như đã nói để sử dụng Been Love Memory trên PC chúng ta cần phần mềm giả lập Android Bluestacks 4, do đó trước tiên bạn cần download Bluestacks về máy tính tại đây.

-> Tham khảo cách cài Bluestacks nếu bạn chưa từng cài phần mềm giả lập này trên máy tính.

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải và cài đặt Bluestacks xong hãy gõ tìm kiếm Been Love Memory.

huong dan su dung been love memory tren pc 2

Bước 3: Ngay sau đó trang của Been Love Memory hiện lên, tại đây bạn nhấn vào Install để tiến hành cài đặt ứng dụng này.

huong dan su dung been love memory tren pc 3

Bước 4: Tiếp theo đó vào ứng dụng này và đồng ý cho phép truy cập một vài quyền cơ bản trên Bluestacks 4.

huong dan su dung been love memory tren pc 4

Bước 5: Như vậy quá trình cài đặt Been Love Memory đã xong, bây giờ chúng tá cùng nhau sử dụng Been Love Memory trên PC. Đầu tiên click vào avatar để chỉnh sửa lại họ tên 2 bạn.

huong dan su dung been love memory tren pc 5

Bước 6: Bạn cũng có thể chỉnh sửa avatar nếu muốn, ở đây chúng tôi làm ví dụ nên sẽ không cần phải đổi ảnh.

huong dan su dung been love memory tren pc 6

Bước 7: Sau khi chỉnh tên xong bạn tiếp tục nhấn vào phần năm sinh để chỉnh lại năm sinh cả 2 nhé.

huong dan su dung been love memory tren pc 7

Bước 8: Ở đây bạn chỉnh đúng năm sinh của cả hai rồi lần lượt nhấn OK là được.

huong dan su dung been love memory tren pc 8

Bước 9: Tiếp đó nhấn vào phần trái tim để chỉnh lại số ngày cả 2 đã yêu nhau, đây tính là tính năng hay nhất mà người sử dụng Been Love Memory trên PC hay thực hiện.

huong dan su dung been love memory tren pc 9

Bước 10: Ở đây có nhiều lựa chọn thay đổi tiêu đề, thay đổi hình ảnh nhưng cái bạn quan tâm chỉ là thay đổi ngày yêu nhau.

huong dan su dung been love memory tren pc 10

Bước 11: Hệ thống sẽ tính mốc ngày yêu nhau là ngày bạn chọn và số ngày đếm đến tận bây giờ. Lúc này bạn chỉ cần chỉnh rồi nhấn vào OK thôi.

huong dan su dung been love memory tren pc 11

Kết quả cuối cùng chúng ta sẽ được như hình dưới đây, như vậy việc sử dụng Been Love Memory trên PC đã hoàn thành.

huong dan su dung been love memory tren pc 12

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-been-love-memory-tren-pc-40110n.aspx
Với ứng dụng Been Love Memory bạn và người thương của bạn có thể ghi nhớ những ngày kỉ niệm với nhau. Ngoài ra khi sử dụng Been Love Memory trên PC chúng ta có thể nhanh chóng chụp ảnh và chia sẻ cho bạn bè một cách nhanh nhất. ứng dụng sử dụng Been Love Memory trên PC được sử dụng trên phần mềm giả lập Android Bluestacks là sự hoàn hảo không thể chối bỏ, nhưng không chỉ ứng dụng này mà có rất nhiều ứng dụng trên Android Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng trên phần mềm giả lập Android để được trải nghiệm tối ưu nhất có thể.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khắc phục lỗi This account has been suspended, lỗi Website
Lời bài hát First Love (Extraordinary You OST) - Sondia
Sửa lỗi Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied
Lời bài hát Do for love - B Ray và Amee
Cách chơi Gun Love 3D trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

su dung Been Love Memory tren PC

, cach dung Been Love Memory tren PC, dung Been Love Memory voi Bluestacks,

SOFT LIÊN QUAN
 • Been Love Memory

  Ứng dụng đếm ngày yêu

  Been Love Memory có tên tiếng Việt là Đếm ngày yêu, là ứng dụng trên hệ điều hành Android và iOS, dành cho những cặp đôi đang yêu nhau tính thời gian thời gian yêu nhau một cách nhanh chóng, đồng thời lưu giữ những khoản ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi iTools không cài được App vào iPhone

  Trong quá trình sử dụng iTools, người dùng sẽ gặp phải một số lỗi như không cài được App vào iPhone. Vậy nguyên nhân do đâu và phải làm gì để khắc phục tình trạng này? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi iTools không cài được App vào iPhone.

 • Cách chép danh bạ từ iPhone vào sim bằng iTools

  iTools nổi bật với tính năng cho phép người dùng chép danh bạ từ iPhone vào SIM, cách thực hiện cũng khá đơn giản. Sau khi hoàn thành chép danh bạ từ iPhone vào sim bằng iTools, bạn hoàn toàn yên tâm về danh bạ iPhone

 • Cách sử dụng tính năng Picture in Picture trên iOS 14

  Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng đa nhiệm, Picture in Picture trên iOS 14 . Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách dùng chế độ Picture in Picture trên MacOS Sierra nhé.

 • Chơi Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D trên máy tính bằng Bluestacks

  Chơi game Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D trên máy tính sẽ giúp đưa bạn vào thế giới kiếm hiệp cùng trên với bộ phim hot nhất hiện nay, đặc biệt là khi sử dụng BlueStacks để trải nghiệm game trên laptop hoặc máy tính bàn với màn hình cỡ lớn. Tham khảo bài viết dưới đây để biết chi tiết hơn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá