Hướng dẫn sử dụng Been Love Memory trên PC

Been Love Memory là ứng dụng đếm ngày yêu rất phổ biến và được yêu thích trên điện thoại, và đó cũng không phải là lựa chọn duy nhất của người dùng khi chúng ta có thể sử dụng Been Love Memory trên PC thông qua một giải pháp khác là sử dụng phần mềm giả lập Android Bluestacks.

Sử dụng Been Love Memory trên PC là cách dành cho những ai muốn sử dụng ứng dụng này mọi lúc mọi nơi không chỉ điện thoại mà ngay cả máy tính cũng cần. Been Love Memory không có phiên bản máy tính vì thế để sử dụng Been Love Memory trên PC chúng ta phải dùng phần mềm giả lập Android mang trên Bluestacks 4.

huong dan su dung been love memory tren pc

Cách sử dụng Been Love Memory trên PC tương tự như trên máy tính, giúp bạn có thể thay đổi các thông tin, kiểm soát hay tinh chỉnh mọi thứ trên máy tính một cách nhanh nhất.

Hướng dẫn sử dụng Been Love Memory trên PC

- TảiBeen Love Memory cho iPhone tại đây.
- Tải Been Love Memory cho Android tại đây.

Bước 1: Như đã nói để sử dụng Been Love Memory trên PC chúng ta cần phần mềm giả lập Android Bluestacks 4, do đó trước tiên bạn cần download Bluestacks về máy tính tại đây.

-> Tham khảo cách cài Bluestacks nếu bạn chưa từng cài phần mềm giả lập này trên máy tính.

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải và cài đặt Bluestacks xong hãy gõ tìm kiếm Been Love Memory.

huong dan su dung been love memory tren pc 2

Bước 3: Ngay sau đó trang của Been Love Memory hiện lên, tại đây bạn nhấn vào Install để tiến hành cài đặt ứng dụng này.

huong dan su dung been love memory tren pc 3

Bước 4: Tiếp theo đó vào ứng dụng này và đồng ý cho phép truy cập một vài quyền cơ bản trên Bluestacks 4.

huong dan su dung been love memory tren pc 4

Bước 5: Như vậy quá trình cài đặt Been Love Memory đã xong, bây giờ chúng tá cùng nhau sử dụng Been Love Memory trên PC. Đầu tiên click vào avatar để chỉnh sửa lại họ tên 2 bạn.

huong dan su dung been love memory tren pc 5

Bước 6: Bạn cũng có thể chỉnh sửa avatar nếu muốn, ở đây chúng tôi làm ví dụ nên sẽ không cần phải đổi ảnh.

huong dan su dung been love memory tren pc 6

Bước 7: Sau khi chỉnh tên xong bạn tiếp tục nhấn vào phần năm sinh để chỉnh lại năm sinh cả 2 nhé.

huong dan su dung been love memory tren pc 7

Bước 8: Ở đây bạn chỉnh đúng năm sinh của cả hai rồi lần lượt nhấn OK là được.

huong dan su dung been love memory tren pc 8

Bước 9: Tiếp đó nhấn vào phần trái tim để chỉnh lại số ngày cả 2 đã yêu nhau, đây tính là tính năng hay nhất mà người sử dụng Been Love Memory trên PC hay thực hiện.

huong dan su dung been love memory tren pc 9

Bước 10: Ở đây có nhiều lựa chọn thay đổi tiêu đề, thay đổi hình ảnh nhưng cái bạn quan tâm chỉ là thay đổi ngày yêu nhau.

huong dan su dung been love memory tren pc 10

Bước 11: Hệ thống sẽ tính mốc ngày yêu nhau là ngày bạn chọn và số ngày đếm đến tận bây giờ. Lúc này bạn chỉ cần chỉnh rồi nhấn vào OK thôi.

huong dan su dung been love memory tren pc 11

Kết quả cuối cùng chúng ta sẽ được như hình dưới đây, như vậy việc sử dụng Been Love Memory trên PC đã hoàn thành.

huong dan su dung been love memory tren pc 12

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-been-love-memory-tren-pc-40110n.aspx
Với ứng dụng Been Love Memory bạn và người thương của bạn có thể ghi nhớ những ngày kỉ niệm với nhau. Ngoài ra khi sử dụng Been Love Memory trên PC chúng ta có thể nhanh chóng chụp ảnh và chia sẻ cho bạn bè một cách nhanh nhất. ứng dụng sử dụng Been Love Memory trên PC được sử dụng trên phần mềm giả lập Android Bluestacks là sự hoàn hảo không thể chối bỏ, nhưng không chỉ ứng dụng này mà có rất nhiều ứng dụng trên Android Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng trên phần mềm giả lập Android để được trải nghiệm tối ưu nhất có thể.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khắc phục lỗi This account has been suspended, lỗi Website
Lời bài hát First Love (Extraordinary You OST) - Sondia
Lời bài hát Do for love - B Ray và Amee
Sửa lỗi Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied
Cách chơi Gun Love 3D trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

su dung Been Love Memory tren PC

, cach dung Been Love Memory tren PC, dung Been Love Memory voi Bluestacks,

SOFT LIÊN QUAN
 • Been Love Memory

  Ứng dụng đếm ngày yêu

  Been Love Memory có tên tiếng Việt là Đếm ngày yêu, là ứng dụng trên hệ điều hành Android và iOS, dành cho những cặp đôi đang yêu nhau tính thời gian thời gian yêu nhau một cách nhanh chóng, đồng thời lưu giữ những khoản ...

Tin Mới

 • Cách xem la bàn trên điện thoại Android, iPhone

  Biết cách xem La bàn trên điện thoại là một trong những cách đo hướng nhà, tìm đường đi dễ dàng, tránh bị lạc, nhưng không phải cũng biết cách sử dụng và xem La bàn trên iPhone, Android, nếu bạn thường xuyên xem hướng thì đừng bỏ qua hướng dẫn xem La bàn trên điện thoại Android, iPhone.

 • iOS 14.4 có gì mới? Khi nào ra mắt?

  iOS 14.4 là bản cập nhật lớn thứ 4 của iOS 14, được phát hành vào hồi tháng 9 năm ngoái, theo đó iOS 14.4 hứa hẹn sẽ được đóng gói thêm một loạt các tính năng cũng như cải tiến mới và các bản vá lỗi bảo mật.

 • Lỗi iOS 14.3 thường gặp và cách sửa

  Khi người dùng cập nhật hệ điều hành iOS 14.3 thì lỗi xảy ra là không thể tránh khỏi, giống như chúng ta vẫn thấy trên các bản cập nhật iOS trước đây mà Apple phát hành. Dưới đây là một số lỗi iOS 14.3 phổ biến, thường gặp và cách sửa lỗi.

 • Hướng dẫn liên kết tài khoản game Ta là quan lão gia

  Dạo gần đây có rất nhiều bạn lỡ tay xóa game Ta Là Quan Lão Gia, sau khi tải lại hoặc chuyển đổi điện thoại làm mất tài khoản .... chính vì thế Taimienphi khuyên bạn nên liên kết tài khoản game Ta Là Quan Lão Gia với Facebook, Google hoặc 100D để tránh xảy ra những trường hợp không đáng có. Nếu không biết, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá