Cách gỡ Memory Cleaner khỏi máy tính

Nếu như bạn không còn thường xuyên sử dụng một phần mềm, ứng dụng nào đó thì cách tốt nhất là bạn nên gỡ ứng dụng đó đi để có thể có thêm không gian trống cho thiết bị của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách gỡ phần mềm vì vậy cách gỡ Memory Cleaner khỏi máy tính dưới đây sẽ giúp bạn

Memory Cleaner là một phần mềm giải phóng bộ nhớ RAM, dọn dẹp bộ nhớ hệ thống rất tuyệt vời. Nhưng không phải ai cũng muốn sử dụng phần mềm này. Sau khi cài và sử dụng Memory Cleaner một thời gian. nếu như bạn đã không còn nhu cầu sử dụng Memomy Cleaner thì việc gỡ Memory Cleaner khỏi máy tính của bạn sẽ giúp cho bạn có nhiều không gian trống để lưu trữ hơn, tăng tốc máy tính, cải thiện hiệu suất hệ thống

Cách gỡ Memory Cleaner khỏi máy tính

Bước 1: Nhấn phím Windows để mở Start menu, tại đây bạn gõ từ khoá " control panel " để mở bảng điều khiển Control Panel.

cach go memory cleaner khoi may tinh

Bước 2: Trên cửa sổ Control Panel, bạn chú ý lựa chọn hiển thị View by: Category sau đó chọn mục Uninstall a program nằm ở phía dưới.

cach go memory cleaner khoi may tinh 2

Bước 3: Trên danh sách phần mềm, tìm kiếm tới phần mềm Memory Cleaner và nhấp chuột phải vào lựa chọn Uninstall

cach go memory cleaner khoi may tinh 3

Bước 4: Nhấn Yes khi xuất hiện hộp thoại " Are you sure you want to uninstall Memory Cleaner? " để gỡ Memory Cleaner khỏi máy tính

cach go memory cleaner khoi may tinh 4

Bước 5: Sau khi gỡ cài đặt Memory Cleaner xong, sẽ tiếp tục xuất hiện một hộp thoại yêu cầu bạn gửi lại phản hồi cho nhà phát hành, bạn nhấn No.

cach go memory cleaner khoi may tinh 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-memory-cleaner-khoi-may-tinh-29651n.aspx
Như vậy là bạn đã gỡ Memory Cleaner khỏi máy tính thành công, sau đó bạn sẽ thấy không gian trống của ổ cứng được tăng lên một cách đáng kể. Việc lựa chọn xoá các chương trình không cần thiết là một trong những cách xoá file rác, dọn dẹp máy tính hiệu quả để bạn có thêm nhiều không gian hơn, đảm bảo hiệu suất, sự bền bỉ cho ổ cứng.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Yet Another Cleaner (YAC) - Cách diệt diệt Virus, Malware trên máy tính
(Giveaway) Amigabit Registry Cleaner miễn phí bản quyền, tối ưu máy tính
Dọn dẹp máy tính với phần mềm WinMend History Cleaner
Sửa lỗi Macbook bị treo táo
Dọn dẹp và tối ưu hệ thống bằng Wise Registry Cleaner miễn phí
Từ khoá liên quan:

go Memory Cleaner khoi may tinh

, xoa Memory Cleaner khoi may tinh, uninstall Memory Cleaner,

SOFT LIÊN QUAN
 • Memory Cleaner for Mac

  Dọn dẹp dữ liệu bộ nhớ, tăng tốc máy Mac

  Memory Cleaner for Mac là ứng dụng dọn dẹp bộ nhớ hoạt động trên nền tảng Mac OS, hỗ trợ người dùng dọn dẹp cache thống, theo dõi tình trạng sử dụng RAM và báo cáo kết quả tình trạng sử dụng bộ nhớ, từ đó cải thiện hiệu ...

Tin Mới

 • Cách nâng cấp RAM máy tính làm sao cho hiệu quả nhất

  Ram là một thiết bị phần cứng giúp tốc độ máy tính của bạn được cải thiện hơn. Nếu máy tính của bạn bị chậm, đơ thì nâng cấp RAM cũng là một cách cải thiện máy tính tốt hơn. Nhưng nấp cấp Ram như thế nào mới hiệu quả? lựa chọn RAM nào mới hợp thì? Hãy cùng Taimienphi.vn theo dõi bài viết về cách nâng cấp Ram cho laptop và PC hiệu quả nhất dưới đây nhé!

 • Cách kiểm tra nhiệt độ CPU bằng HWMonitor, bao nhiêu là nóng?

  Đo và kiểm tra nhiệt độ CPU bằng HWMonitor là phương pháp tương đối đơn giản nhưng mang lại hiệu quả chính xác và nhanh chóng, với dung lượng nhỏ gọn bạn không chiếm dụng tài nguyên của thiết bị, bạn hoàn toàn có thể cài đặt và cho chạy ngầm để luôn kiểm soát được nhiệt độ CPU hiệu quả.

 • Kiểm tra nhiệt độ CPU, phần mềm đo nhiệt độ CPU tốt nhất

  Hiện nay có rất nhiều phần mềm kiểm tra nhiệt độ CPU trên máy tính, laptop mà chúng ta có thể sử dụng để đo nhiệt độ cũng như tình trạng sử dụng CPU hiện tại ra làm sao, từ đó, có các biện pháp bảo dưỡng, xử lý hiệu quả, tránh ảnh hưởng tới tốc độ của máy và xa hơn là công việc, học tập.

 • Phân tích Tuyên ngôn độc lập của Hồ Chí Minh

  Bài văn Phân tích Tuyên ngôn độc lập của Hồ Chí Minh sẽ cùng các em tìm hiểu về một áng văn chính luận xuất sắc, một tác phẩm không chỉ mang ý nghĩa lịch sử, chính trị sâu sắc khi tuyên bố khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa mà còn là kiệt tác văn chương giàu ý nghĩa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá