Cách gỡ Memory Cleaner khỏi máy tính

Nếu như bạn không còn thường xuyên sử dụng một phần mềm, ứng dụng nào đó thì cách tốt nhất là bạn nên gỡ ứng dụng đó đi để có thể có thêm không gian trống cho thiết bị của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách gỡ phần mềm vì vậy cách gỡ Memory Cleaner khỏi máy tính dưới đây sẽ giúp bạn

Memory Cleaner là một phần mềm giải phóng bộ nhớ RAM, dọn dẹp bộ nhớ hệ thống rất tuyệt vời. Nhưng không phải ai cũng muốn sử dụng phần mềm này. Sau khi cài và sử dụng Memory Cleaner một thời gian. nếu như bạn đã không còn nhu cầu sử dụng Memomy Cleaner thì việc gỡ Memory Cleaner khỏi máy tính của bạn sẽ giúp cho bạn có nhiều không gian trống để lưu trữ hơn, tăng tốc máy tính, cải thiện hiệu suất hệ thống

Cách gỡ Memory Cleaner khỏi máy tính

Bước 1: Nhấn phím Windows để mở Start menu, tại đây bạn gõ từ khoá " control panel " để mở bảng điều khiển Control Panel.

cach go memory cleaner khoi may tinh

Bước 2: Trên cửa sổ Control Panel, bạn chú ý lựa chọn hiển thị View by: Category sau đó chọn mục Uninstall a program nằm ở phía dưới.

cach go memory cleaner khoi may tinh 2

Bước 3: Trên danh sách phần mềm, tìm kiếm tới phần mềm Memory Cleaner và nhấp chuột phải vào lựa chọn Uninstall

cach go memory cleaner khoi may tinh 3

Bước 4: Nhấn Yes khi xuất hiện hộp thoại " Are you sure you want to uninstall Memory Cleaner? " để gỡ Memory Cleaner khỏi máy tính

cach go memory cleaner khoi may tinh 4

Bước 5: Sau khi gỡ cài đặt Memory Cleaner xong, sẽ tiếp tục xuất hiện một hộp thoại yêu cầu bạn gửi lại phản hồi cho nhà phát hành, bạn nhấn No.

cach go memory cleaner khoi may tinh 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-memory-cleaner-khoi-may-tinh-29651n.aspx
Như vậy là bạn đã gỡ Memory Cleaner khỏi máy tính thành công, sau đó bạn sẽ thấy không gian trống của ổ cứng được tăng lên một cách đáng kể. Việc lựa chọn xoá các chương trình không cần thiết là một trong những cách xoá file rác, dọn dẹp máy tính hiệu quả để bạn có thêm nhiều không gian hơn, đảm bảo hiệu suất, sự bền bỉ cho ổ cứng.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Yet Another Cleaner (YAC) - Cách diệt diệt Virus, Malware trên máy tính
(Giveaway) Amigabit Registry Cleaner miễn phí bản quyền, tối ưu máy tính
Sửa lỗi Macbook bị treo táo
Dọn dẹp máy tính với phần mềm WinMend History Cleaner
Dọn dẹp và tối ưu hệ thống bằng Wise Registry Cleaner miễn phí
Từ khoá liên quan:

go Memory Cleaner khoi may tinh

, xoa Memory Cleaner khoi may tinh, uninstall Memory Cleaner,

SOFT LIÊN QUAN
 • Memory Cleaner for Mac

  Dọn dẹp dữ liệu bộ nhớ, tăng tốc máy Mac

  Memory Cleaner for Mac là ứng dụng dọn dẹp bộ nhớ hoạt động trên nền tảng Mac OS, hỗ trợ người dùng dọn dẹp cache thống, theo dõi tình trạng sử dụng RAM và báo cáo kết quả tình trạng sử dụng bộ nhớ, từ đó cải thiện hiệu ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn sử dụng SpeedFan kiểm tra nhiệt độ CPU, tốc độ quạt máy tính

  Hướng dẫn sử dụng SpeedFan kiểm tra nhiệt độ CPU, tốc độ quạt máy tính sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ở dưới đây. Hiện SpeedFan đang là phần mềm cần thiết trong các màn hình phần cứng để làm tăng hiệu suất và tuổi thọ của máy tính.

 • Cách xem cấu hình máy tính bằng CPU Z

  Nếu nhắc đến một phần mềm cho bạn biết cấu hình máy tính của mình ra sao thì CPU Z chính là cái tên mà hầu như ai cũng nói đến, và trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chỉ dẫn cho bạn cách xem cấu hình máy tính bằng CPU Z là như thế nào ?

 • Cách nâng cấp RAM máy tính làm sao cho hiệu quả nhất

  Gần đây, Taimienphi.vn nhận được câu hỏi nâng cấp RAM máy tính sao cho hiệu quả từ phía bạn đọc. Ngoài việc mua thanh RAM thì bạn cần chú ý tới thông tin RAM và máy tính bạn đang dùng. Việc nâng cấp RAM sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định, lướt web nhanh chóng hơn.

 • Cách gõ dấu mũ trong Word

  Người dùng có thể gõ dấu mũ trong Word và thể hiện nó lên văn bản của mình các phương trình hóa học, toán học. Đây là chức năng cơ bản nhưng vô cùng quan trọng với những ai cần phải làm các công việc, báo cáo có liên quan đến các sỗ mũ. Và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn gõ dấu mũ trong Word 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003 phổ biến hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá