(Giveaway) Đăng ký bản quyền idoo PC Cleaner, dọn dẹp hệ thống máy tính từ 30/11 - 2/12

Phần mềm idoo PC Cleaner hỗ trợ dọn dẹp máy tính, xóa file rác, giải phóng dung lượng ổ cứng ... giúp máy tính hoạt động một cách hiệu quả cao hơn. Đăng ký bản quyền idoo PC Cleaner cùng Taimienphi.vn.

Phần mềm idoo PC Cleaner hỗ trợ người dùng dọn dẹp máy tính với tốc độ khá nhanh và hiệu quả. Chỉ với vài click chuột đơng giản, các file rác, chương trình trojan, gián điệp, độc hại đều được idoo PC Cleaner tìm và xóa sạch khỏi hệ thống máy tính.

giveaway idoo pc cleaner

(Giveaway) Đăng ký bản quyền idoo PC Cleaner, dọn dẹp hệ thống máy tính

Với khá nhiều chức năng được cài đặt trong idoo PC Cleaner như Scan & Clean: quét, kiểm tra và sửa lỗi Windows Registry .. sửa lỗi màn hình xanh, bị treo ... giúp hệ điều hành chạy mượt mà hơn. Tính năng Junk File Cleaner hỗ trợ quét và dọn sạch các file rác và các file còn sót lại sau khi gỡ cài đặt các chương trình như phần mềm kế toán, diệt virus.... Và còn rất nhiều các tính năng khác hữu ích.

Bản quyền idoo PC Cleaner có giá trị 19.00$. Đăng ký và cài đặt chương trình ngay hôm nay 30/11/2015 tới ngày 2/12/2015, bạn sẽ có trong tay bản quyền idoo PC Cleaner mà không phải ra một chi phí nào. Nếu chưa kịp đăng ký idoo PC Cleaner, người dùng có thể tham khảo và cài đặt CCleaner để dọn dẹp máy tính. Với CCleaner, bạn cũng có thể gỡ bỏ các cài đặt trong máy tính triệt để nhất.

Cách đăng ký bản quyền idoo PC Cleaner

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền idoo PC Cleaner tới 15h00 ngày 02/12/2015

Bước 1: Tải phiên bản idoo PC Cleaner
Bước 2: Cài đặt và đăng ký idoo PC Cleaner

- Các bạn vào Tại đây nhận Giveaway Code idoo PC Cleaner
- Cài đặt idoo PC Cleaner

Tại giao diện, các bạn chọn Register -> Nhập Giveaway Code -> Chọn Register

Giao diện chính của idoo PC Cleaner

giveaway idoo pc cleaner

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-idoo-pc-cleaner-mien-phi-don-dep-may-tinh-5186n.aspx
Cài đặt và đăng ký bản quyền idoo PC Cleaner giúp bạn bảo vệ máy tính hiệu quả, dọn dẹp file rác, hệ thống tăng hiệu suất xử lý của máy tính lên cao hơn.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài đặt và sử dụng Kaspersky Cleaner trên PC
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Leawo Tunes Cleaner, dọn dẹp thư viện iTunes
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Baisvik Disk Cleaner 3, dọn dẹp hệ thống máy tính từ 7/3
(Giveaway) Amigabit Registry Cleaner miễn phí bản quyền, tối ưu máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Airy Memory Cleaner, tối ưu hóa máy tính
Từ khoá liên quan:

idoo PC Cleaner miễn phí

, idoo PC Cleaner bản quyền, chia sẻ idoo PC Cleaner bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • iDoo PC Cleaner

  Dọn dẹp, tăng tốc máy tính

  Phần mềm iDoo PC Cleaner đươc biết đến với tính năng dọn dẹp hệ thống, tìm và xóa file rác, file còn xót lại sau quá trình gỡ bỏ cài đặt ứng dụng, phần mềm khỏi hệ thống. iDoo PC Cleaner có tốc độ sửa lỗi hệ thống khá nh ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Frostpunk miễn phí

  Ngay lúc này, Epic Store tặng miễn phí game Frostpunk xây dựng theo phong cách sinh tồn cực kỳ hấp dẫn, cụ thể bắt đầu từ lúc 23h ngày 3/6 cho đến 23h ngày 10/6/2021, người dùng Epic Store có thể nhận game Frostpunk, tải và cài đặt trò chơi trên PC miễn phí.

 • Cách tải và chơi game NBA 2K21 miễn phí

  Trò chơi miễn phí tiếp theo trên Epic Games Store tuần này chính là NBA 2K21, siêu phẩm game bóng rổ trị giá 1 Triệu VNĐ. Bất kỳ người dùng Epic Games Store nào cũng có thể tải và chơi NBA 2K21 miễn phí bằng cách thêm trò chơi vào thư viện. Sự kiện khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 27/5/2021.

 • Cách tải và chơi game Pine miễn phí

  Game phiêu lưu Pine chính là trò chơi miễn phí tiếp theo của Epic Games Store dành tặng cho những ai đang sử dụng nền tảng của họ, cụ thể đợt nhận miễn phí game Pine bắt đầu từ hôm nay cho tới 23h ngày 13/5/2021.

 • Friendzone là gì

  Friendzone là gì? Tại sao từ này lại xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từ Friendzone và bạn có thể biết bạn đang nằm trong Friendzon không?


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá