(Giveaway) Đăng ký bản quyền idoo PC Cleaner, dọn dẹp hệ thống máy tính từ 30/11 - 2/12

Phần mềm idoo PC Cleaner hỗ trợ dọn dẹp máy tính, xóa file rác, giải phóng dung lượng ổ cứng ... giúp máy tính hoạt động một cách hiệu quả cao hơn. Đăng ký bản quyền idoo PC Cleaner cùng Taimienphi.vn.

Phần mềm idoo PC Cleaner hỗ trợ người dùng dọn dẹp máy tính với tốc độ khá nhanh và hiệu quả. Chỉ với vài click chuột đơng giản, các file rác, chương trình trojan, gián điệp, độc hại đều được idoo PC Cleaner tìm và xóa sạch khỏi hệ thống máy tính.

giveaway idoo pc cleaner

(Giveaway) Đăng ký bản quyền idoo PC Cleaner, dọn dẹp hệ thống máy tính

Với khá nhiều chức năng được cài đặt trong idoo PC Cleaner như Scan & Clean: quét, kiểm tra và sửa lỗi Windows Registry .. sửa lỗi màn hình xanh, bị treo ... giúp hệ điều hành chạy mượt mà hơn. Tính năng Junk File Cleaner hỗ trợ quét và dọn sạch các file rác và các file còn sót lại sau khi gỡ cài đặt các chương trình như phần mềm kế toán, diệt virus.... Và còn rất nhiều các tính năng khác hữu ích.

Bản quyền idoo PC Cleaner có giá trị 19.00$. Đăng ký và cài đặt chương trình ngay hôm nay 30/11/2015 tới ngày 2/12/2015, bạn sẽ có trong tay bản quyền idoo PC Cleaner mà không phải ra một chi phí nào. Nếu chưa kịp đăng ký idoo PC Cleaner, người dùng có thể tham khảo và cài đặt CCleaner để dọn dẹp máy tính. Với CCleaner, bạn cũng có thể gỡ bỏ các cài đặt trong máy tính triệt để nhất.

Cách đăng ký bản quyền idoo PC Cleaner

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền idoo PC Cleaner tới 15h00 ngày 02/12/2015

Bước 1: Tải phiên bản idoo PC Cleaner
Bước 2: Cài đặt và đăng ký idoo PC Cleaner

- Các bạn vào Tại đây nhận Giveaway Code idoo PC Cleaner
- Cài đặt idoo PC Cleaner

Tại giao diện, các bạn chọn Register -> Nhập Giveaway Code -> Chọn Register

Giao diện chính của idoo PC Cleaner

giveaway idoo pc cleaner

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-idoo-pc-cleaner-mien-phi-don-dep-may-tinh-5186n.aspx
Cài đặt và đăng ký bản quyền idoo PC Cleaner giúp bạn bảo vệ máy tính hiệu quả, dọn dẹp file rác, hệ thống tăng hiệu suất xử lý của máy tính lên cao hơn.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài đặt và sử dụng Kaspersky Cleaner trên PC
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Leawo Tunes Cleaner, dọn dẹp thư viện iTunes
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Baisvik Disk Cleaner 3, dọn dẹp hệ thống máy tính từ 7/3
(Giveaway) Amigabit Registry Cleaner miễn phí bản quyền, tối ưu máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Airy Memory Cleaner, tối ưu hóa máy tính
Từ khoá liên quan:

idoo PC Cleaner miễn phí

, idoo PC Cleaner bản quyền, chia sẻ idoo PC Cleaner bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • iDoo PC Cleaner

  Dọn dẹp, tăng tốc máy tính

  Phần mềm iDoo PC Cleaner đươc biết đến với tính năng dọn dẹp hệ thống, tìm và xóa file rác, file còn xót lại sau quá trình gỡ bỏ cài đặt ứng dụng, phần mềm khỏi hệ thống. iDoo PC Cleaner có tốc độ sửa lỗi hệ thống khá nh ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Star Wars Squadrons miễn phí

  Siêu phẩm Star Wars Squadrons trị giá gần 1Tr VNĐ đang được Epic Games Store tặng miễn phí trong vòng một tuần, kể từ 25/11 cho đến 1/12, những ai có tài khoản Epic Games Store sau khi đăng nhập sẽ nhận miễn phí Star Wars Squadrons, tải và chơi trên máy tính PC bất cứ lúc nào mình thích.

 • Cách tải và chơi Evil Dead The Game miễn phí

  Evil Dead The Game là game bắn súng sinh tồn được phát triển dựa trên series phim Evil Dead nổi tiếng và đang được Epic Games Store tặng miễn phí, game thủ có thể tải tải và chơi Evil Dead The Game từ Epic Games Launcher.

 • Cách tải và chơi Fallout 3 miễn phí trên PC

  Phiên bản Fallout 3 Game of the Year Edition trị giá 450K VND đang được Epic Games Store tặng miễn phí, những ai sở hữu tài khoản Epic Games Store đều có thể tải và chơi Fallout 3 miễn phí trên máy tính PC.

 • Code Toàn Dân Võ Quán Gzone mới nhất

  Theo thông tin Taimienphi nhận được, Toàn Dân Võ Quán Gzone sẽ ra mắt vào giữa tháng 11 năm 2022 trên nền tảng Android và iOS, hiện tại trên Fanpage đang có một số hoạt động nhận Code Toàn Dân Võ Quán Gzone miễn phí, nếu như bạn có ý định chơi thì hãy nhanh tay tham gia ngay để nhận một vài ưu đãi cho khởi đầu mới thuận lợi hơn.