GIVEAWAY: Bản quyền miễn phí Fast Browser Cleaner, tối ưu trình duyệt

Nhanh tay đăng ký bản quyền miễn phí Fast Browser Cleaner, phần mềm dọn dẹp, tối ưu trình duyệt web chuyên nghiệp và hiệu quả hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay bởi phần mềm đang trong chương trình Giveaway. Mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Fast Browser Cleaner dưới đây của Taimienphi.vn.

Bài viết liên quan


Fast Browser Cleaner sở hữu khả năng quét file thông minh giúp trình duyệt của bạn như mới cho mỗi lần sử dụng y như công cụ nổi tiếng CCleaner mà người sử dụng vốn rất quen thuộc với người sử dụng, tuy nhiên trong Fast Brower Cleaner không chỉ dọn dẹp mà còn giúp người sử dụng tối ưu các loại trình duyệt như Firefox, Chrome hay Opera tìm kiếm cũng như hệ thống trang chủ, đây là điểm mà CCleaner không có.

Bản quyền miễn phí Fast Browser Cleaner, tối ưu trình duyệt web

Với rất nhiều công nghệ hàng đầu nằm gọn trong phần mềm nhỏ bé, Fast Brower Cleaner đang được bán với giá 19.90$ nhưng hiện tại đang được giveaway bản quyền 1 năm giành cho máy tính trong vòng 2 ngày từ 23/8/2016 đến 25/8/2016. Hãy nhanh tay đăng ký và sở hữu ngay bản quyền miễn phí phần mềm tuyệt vời Fast Browser Cleaner trong máy tính của bạn nhé.

 

Đăng ký bn quyn chương trình Fast Browser Cleaner

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền miễn phí Fast Brower Cleaner sẽ kết thúc vào 16h ngày 25/8/2018.

Thời gian đăng ký bản quyền Fast Browser Cleanersẽ kết thúc vào 16h ngày 25/12/2016.

Bước 1: Download phiên bản Fast Brower Cleaner: Fast Brower Cleaner

 Các bạn truy cập VÀO ĐÂY để nhận License Key kích hoạt bản quyền

Bước 2: Tiến hành cài đặt và kích hoạt mã giveaway bản quyền Fast Brower Cleaner.

- Tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường và click vào khi hoàn tất.

- Click vào thẻ Register để tiến hành nhập mã License key kích hoạt bản quyền Fast Brower Cleaner

Click vào Register để nhập mã

Sau đó bạn tiến hành nhập mã License Key đã nhận ở phía trên nhập vào ô trống rồi click Register Now.

Điền mã Giveaway vào box.

Hệ thống thông báo kích hoạt thành công và bạn đã hoàn tất kích hoạt mã giveaway bản quyền rồi. Click Ok để đóng cửa sổ

Bạn đã kích hoạt Fast Browser Cleaner thành công.

Bây giờ bạn có thể sử dụng Fast Browser Cleaner để tối ưu hóa mọi hoạt động trong trình duyệt được rồi.

Tối ưu mọi trình duyệt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-fast-browser-cleaner-don-dep-trinh-duyet-5834n.aspx
Với việc dọn dẹp sạch trình duyệt web không chỉ tăng tốc khi bạn lướt web mà còn tăng tốc cho cả máy tính đang sử dụng, đây là công việc bạn nên làm hàng tuần để tránh trường hợp trình duyệt tải trang quá lâu. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thêm Top 5 phần mềm dọn dẹp hệ thống để tối ưu hóa máy tính hơn nhé.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Fast Brower Cleaner miễn phí

, Fast Brower Cleaner bản quyền, chia sẻ Fast Brower Cleaner bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Fast Browser Cleaner

  Dọn dẹp và tăng tốc trình duyệt

  Fast Browser Cleaner là ứng dụng giúp bạn dọn dẹp và tăng tốc trình duyệt web hiệu quả, đưa trình duyệt của bạn trở về trạng thái ban đầu như khi mới cài đặt để lướt web với tốc độ ổn định và nhanh nhất. Ứng dụng này hỗ ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Titan Quest Anniversary Edition miễn phí

  Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, NPH Titan Quest chính thức tặng miễn phí game Titan Quest Anniversary Edition trên steam, phiên bản này kết hợp cả Titan Quest và Titan Quest Immortal Throne để người dùng có trải nghiệm ARPG đỉnh cao. Hãy tải và chơi Titan Quest Anniversary Edition miễn phí ngay trước khi thời hạn kết thúc vào 12h ngày 24/9/2021.

 • Cách tải và chơi game Speed Brawl miễn phí

  Ngay bây giờ game thủ có thể tải và chơi game Speed Brawl trên Epic Games Store sau khi nhận miễn phí, trò chơi được phát miễn phí từ ngày 17/9/2021 cho đến hết 23/9/2021. Speed Brawl là game hành động chiến đấu không ngừng nghỉ được cộng đồng mạng đánh giá rất hay, đáng để bạn chơi thử trong màu giãn cách xã hội này.

 • Cách tải và chơi Nioh The Complete Edition miễn phí

  Cái tên Nioh The Complete Edition chính là tựa game miễn phí tiếp theo mà Epic Games Store gửi tặng người dùng đã tin tưởng, sử dụng nền tảng của họ trong thời gian qua. Sự kiện tặng miễn phí Nioh The Complete Edition bắt đầu từ ngày 10/9/2021 cho đến hết 16/9/2021.

 • Code Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Mobile Sungame

  Sau hàng loạt cái tên nổi đình nổi đám như Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, Summoners Era ... thì mới đây Sungame đã công bố sẽ phát hành Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ tại Việt Nam, game mô phỏng kinh doanh thương chiến cũng có GiftCode.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá