Top 5 website chỉnh sửa video online miễn phí tốt nhất 2023

Ngày nay, mọi người có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa video thông qua các ứng dụng, phần mềm và thậm chí là ngay trên các trang web online. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu top 5 Website chỉnh sửa video online tốt nhất 2023 để bạn có thể nâng cao trình độ sáng tạo của mình với các trình chỉnh sửa video miễn phí, dễ sử dụng và sở hữu các công cụ chỉnh sửa tốt nhất.

Trên các nền tảng mạng xã hội đều xuất hiện tràn ngập các nội dung bằng video như các video ngắn trên TikTok, Insta Reels, video trên Facebook Watch hay các video dài trên YouTube. Do đó việc biết cách chỉnh sửa video là một kỹ năng cực kỳ cần thiết. Với Top 5 website chỉnh sửa video online miễn phí tốt nhất 2023 tích hợp nhiều công cụ tạo video chuyên nghiệp được tổng hợp dưới đây, bạn có thể dễ dàng tạo video mà không cần tải xuống bất kỳ phần mềm nào.

top web chinh sua video online

Top 5 trang Web, phần mềm chỉnh sửa video Online tốt nhất 2023


Mục Lục bài viết:
1. Adobe Express.
2. InVideo.
3. Animoto.
4. WeVideo.
5. ClipChamp.

Top 5 website chỉnh sửa video online miễn phí tốt nhất 2023


1. Adobe Express - Website chỉnh sửa video online với các công cụ chuyên nghiệp

Được phát triển bởi gã khổng lồ công nghệ Adobe, Adobe Express là một công cụ web không chỉ có khả năng thiết kế đồ họa, tạo ảnh nghệ thuật mà còn cho phép người dùng chỉnh sửa video online mà không cần tải bất cứ phần mềm nào về máy tính. Với thao tác Kéo - Thả đơn giản, bạn có thể dễ dàng cắt, ghép hoặc nối các đoạn video của mình, tạo ra những nội dung hấp dẫn để chia sẻ với bạn bè, gia đình và trên các mạng xã hội.

website chinh sua video online voi cac cong cu chuyen nghiep

Adobe Express được đánh giá là một công cụ hoàn hảo dành cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một công cụ chỉnh sửa video đơn giản, dễ sử dụng hơn Adobe Premiere Pro hoặc Adobe After Effects nhưng vẫn được tích hợp các chức năng chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Chỉ cần sở hữu tài khoản Adobe, bạn đã có thể sử dụng hàng ngàn mẫu video được thiết kế sẵn, hơn 2.000 phông chữ Adobe độc đáo, 2GB dung lượng lưu trữ và bộ sưu tập ảnh không bản quyền miễn phí Adobe Stock trên Adobe Express. Đặc biệt, bạn có thể tạo video trên cả ứng dụng web và thiết bị di động.

Ưu điểm của Adobe Express:

- Thao tác chỉnh sửa video đơn giản, dễ dàng cắt, ghép video.
- Ghép nhạc không bản quyền miễn phí cho video.
- Thêm văn bản và biểu tượng vào video.
- Sáng tạo, chỉnh sửa video theo một chủ đề nhất định.
- Thay đổi kích thước và độ phân giải, định dạng cho video của bạn.

=> Truy cập Adobe Express TẠI ĐÂY.


2. InVideo - Web tạo và chỉnh sửa video trực tuyến nhanh chóng

Trình chỉnh sửa video trực tuyến InVideo sở hữu nhiều công cụ từ cơ bản đến chuyên nghiệp để tạo video nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn trong bộ sưu tập hàng nghìn mẫu video có sẵn để chỉnh sửa video theo ý thích. Ngoài ra, InVideo còn cung cấp nhiều tính năng thú vị như thêm nhãn dán, hình khối và mặt nạ để bạn tự do sáng tạo với các video của mình.

web tao va chinh sua video truc tuyen nhanh chong

Theo xu hướng trí tuệ nhân tạo AI, bạn có thể chuyển đổi các từ khóa, bài báo hoặc câu chuyện của bạn thành video trong vài phút bằng trình chỉnh sửa Text-to-Video dựa trên AI của InVideo. Công cụ này cũng sẽ tự động thay đổi kích thước video theo tỷ lệ khung hình phù hợp để đăng trên các nền tảng khác nhau theo sở thích của bạn.

Ưu điểm của InVideo:

- Hơn 5000 mẫu video chia theo nền tảng, ngành hoặc thể loại nội dung để sử dụng.
- Hơn 12 triệu video clip và hình ảnh miễn phí bản quyền để thêm vào dự án.
- Tạo hình ảnh, video bằng công cụ AI.
- Tích hợp chức năng ghi âm, lồng tiếng cho video.
- Cung cấp bảng màu, presets, logo và phông chữ để sử dụng trong clip của bạn.

=> Truy cập InVideo tại đây.


3. Animoto - Trang Web chỉnh sửa video online miễn phí

Trình tạo video trực tuyến Animoto có lẽ sẽ phù hợp với các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ để tạo và chỉnh sửa các video quảng cáo, marketing, thông báo sự kiện hoặc video sản phẩm. Các thao tác chỉnh sửa đơn giản của Animoto hỗ trợ tối đa cho những người mới làm quen với công việc thiết kế và chỉnh sửa video.

trang web chinh sua video online mien phi

Bên cạnh tính năng tùy chọn tỷ lệ khung hình tiêu chuẩn cho nội dung video bao gồm tỉ lệ ngang, vuông và dọc cho các nền tảng đa phương tiện khác nhau, Animoto cũng cho phép tải lên phông chữ để thêm thương hiệu riêng cho các video. Để bổ trợ cho việc xây dựng thương hiệu qua video, bạn cũng có thể thêm hình mờ, logo vào góc video.

Ưu điểm của Animoto:

- Kho thư viện phong phú với hàng triệu video và hình ảnh cùng hàng ngàn bản nhạc, âm thanh được cấp phép.
- Phù hợp với người mới làm quen với thiết kế và chỉnh sửa video.
- Hỗ trợ xuất video SD 720p và HD 1080p trên tất cả nền tảng mạng xã hội.
- Cung cấp nền tảng lưu trữ riêng dựa trên đám mây.

=> Truy cập Animoto TẠI ĐÂY.


4. WeVideo - Nền tảng chỉnh sửa video trực tuyến tốt nhất 2023

WeVideo là trình tạo video trực tuyến phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên và nhà giáo. Học sinh có thể nhanh chóng tạo video online và lưu trữ ngay trên nền tảng đám mây bảo vệ và giám sát bởi các giáo viên. Bên cạnh đó, công cụ này cũng được tích hợp trên đa dạng nền tảng như iOS, Android, Chromebook, Windows và macOS, giúp bạn có thể chuyển đổi công việc linh hoạt giữa các thiết bị.

nen tang chinh sua video truc tuyen tot nhat 2023

Thư viện đa phương tiện của WeVideo cũng cực kỳ đa dạng, phong phú với hơn 450.000 hình ảnh cùng 100.000 bài hát, bài nhạc nền có sẵn để thêm vào video. Không những thế, các mẫu video của WeVideo sẽ thực hiện hết các công việc khó khăn như thay đổi lớp phủ video, thêm hiệu ứng chuyển cảnh, âm nhạc và thêm văn bảo cho video. Ngoài ra, bạn có thể tự tạo video theo phong cách cá nhân với các công cụ mạnh mẽ của WeVideo để kể câu chuyện của riêng mình.

Ưu điểm của WeVideo:

- Hơn 1 triệu mẫu bao gồm video, hình ảnh và bản nhạc trong thư viện đa phương tiện.
- Tạo, chỉnh sửa và xuất video trên mọi thiết bị và nền tảng khác nhau.
- Dễ dàng chia sẻ video lên YouTube, Instagram, Facebook,.. chỉ với một nút bấm.
- Xuất video ở độ phân giải 720p, 1080p và 4k HD.

=> Truy cập WeVideo tại đây.


5. ClipChamp - Trình tạo, chỉnh sửa video trực tiếp không cần tải phần mềm

Clipchamp là web chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí cung cấp các công cụ cơ bản nhất mà bạn cần để tạo và chỉnh sửa video của mình. Bạn có thể chọn sử dụng đoạn video của riêng mình hoặc tùy chỉnh mẫu hiện có. Công cụ này cũng bao gồm một trình ghi màn hình và tính năng Picture-in-Picture cho phép bạn chỉnh sửa video, hình ảnh trong một dự án duy nhất.

trinh tao, chinh sua video truc tiep khong can tai phan mem

Đi kèm với những tính năng chỉnh sửa video, ClipChamp cung cấp các hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cũng như giải thích chức năng, hỗ trợ cho những người mới làm quen với công việc sáng tạo nội dung trên video một cách tối đa. Tuy nhiên, có một nhược điểm là ClipChamp không cho phép thay đổi tỷ lệ video để xuất và chia sẻ lên mạng xã hội mà chỉ cho phép bạn tải video xuống máy tính của mình.

Ưu điểm của ClipChamp:

- Sử dụng các mẫu video có thể tùy chỉnh, kho ảnh, cảnh quay và clip âm thanh.
- Hỗ trợ các tỷ lệ khung hình để phù hợp với nhiều nền tảng khác nhau như Instagram, Facebook, YouTube và TikTok.
- Tích hợp với các dịch vụ đám mây như Google Drive, One Drive và Dropbox, giúp dễ dàng chia sẻ video đã chỉnh sửa.

=> Truy cập ClipChamp tại đây.

Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu top web chỉnh sửa video online tốt nhất để bạn có thể đưa ra những đánh giá và lựa chọn cho thân mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận ở bên dưới để được giải đáp nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-web-chinh-sua-video-online-75716n.aspx
Hoặc nếu đang tìm kiếm Website ghép video trực tuyến tốt nhất bạn cũng có thể tham khảo trong link bài viết dưới đây để tham khảo nhé.

Xem thêm: Top website ghép video trực tuyến tốt nhất

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Pavtube Video DVD Converter Ultimate, chuyển đổi video
Top 5 phần mềm chỉnh sửa video trên Linux
(Giveaway) Bản quyền miễn phí MacX Video Converter Pro, chuyển đổi video từ 27/4-29/4
(Giveaway) Nhận bản quyền Movavi Video Suite, chỉnh sửa video từ ngày 28/5 - 31/5
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Movavi Video Editor 9 SE, chỉnh sửa video mạnh mẽ ngày 30/5-1/6
Từ khoá liên quan:

chinh sua video Online

, Phần mềm chỉnh sửa video Online Free, Top Web chỉnh sửa video Online tốt nhất 2023,

SOFT LIÊN QUAN
 • Video Toolbox

  Chỉnh sửa video trực tuyến

  Video Toolbox là phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến. Nó cho phép chỉnh sửa kích thước video, thêm phụ đề, chèn thêm nhạc. Ngoài ra còn hỗ trợ thêm phụ đề vào video, cắt ghép nối video. Bên cạnh đó giúp chỉnh sửa tên, âm ...

Tin Mới

 • Cách ghép nhạc vào video trên InShot cực đơn giản

  Ghép nhạc vào video là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng nhằm tạo hiệu ứng cho video thêm hấp dẫn hơn. Với cách ghép nhạc vào video trên InShot bạn đọc sẽ dễ dàng lưu lại video với chất lượng cao hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok hay Instagram,...

 • Cách đổi tốc độ video trên Camtasia Studio, làm chậm hoặc tua nhanh

  Ngoài các hiệu ứng thì tốc độ của video cũng là yếu tố quan trọng giúp video của bạn vừa chuyên nghiệp, trở nên cuốn hút hơn. Với giao diện thân thiện và cách sử dụng dễ dàng, Camtasia Studio là một trong những phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa tốc độ video. Bạn có thể đổi tốc độ video trên Camtasia Studio chỉ với vài thao tác.

 • Cách cắt video trên InShot đơn giản, nhanh chóng

  InShot là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video, lưu video ở độ phân giải cao lên đến 4K. Với cách cắt video trên InShot bạn đọc sẽ dễ dàng tách được những khoảnh khắc đẹp để tạo Story trên Facebook

 • Các trang web tìm việc tốt nhất cho freelancer năm 2020

  Nếu bạn là một freelancer (người làm việc tự do) đang tìm việc, có lẽ bạn cũng biết đó là một quá trình mệt mỏi đến thế nào. Tuy nhiên, có những trang web freelance dành riêng cho các chuyên gia như bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các trang web tìm việc tốt nhất cho freelancer năm 2020 nhé.