Sopcast 4.1.0, xem bóng đá, truyền hình trực tuyến tốt hơn

SopCast là phần mềm cho phép người dùng xem các chương trình bóng đá trực tiếp, các chương trình truyền hình và rất nhiều các chương trình nổi tiếng khác với tốc độ tốt nhất bằng những link sopcast. SopCast hiện nay vừa cho ra mắt phiên bản 4.1.0 hứa hẹn cải thiện tốc độ cũng như tối ưu đường truyền đến người sử dụng.

Nếu như bạn là tín đồ của bóng đá chắc chắn không lạ gì với Sopcast, phần mềm quá quen thuộc và được sử dụng nhiều nhất để xem bóng đá. Nay phần mềm Sopcast đã được nâng cấp lên phiên bản 4.1.0 mới nhất với cải thiện lớn nhất về tốc độ, tối ưu hóa hơn với các link Sopcat được cập nhật đầy đủ và chi tiết

sopcast 4 1 xem bong da truyen hinh truc tuyen

Như đã nói ở trên, việc cài Sopcast phiên bản mới nhất này, điểm nổi bật nhất là cải thiện tốc độ truyền tải đến người xem, cho tránh hiện tượng bị mất kết nối . Còn với những người là thành viên, việc cài Sopcast phiên bản 4.1 cũng giúp kết nối đến sever nhanh hơn, việc tạo link sopcast hay lấy link sopcast cũng được tối ưu hóa hơn, hạn chế tình trạng kênh bị off khi đang tự truyền hình trực tiếp kênh của mình lên, Stream dễ dàng hơn cùng nhiều tùy chọn kết nối cho người dùng.

Hướng dẫn cài Sopcast phiên bản mới nhất.

Bước 1: Để cài Sopcast phiên bảm mới nhất các bạn tải về tại đây: Sopcast

Bước 2: Click đúp vào phần mềm để chạy, sau đó click Next ở giao diện đầu tiên.

sopcast 4 1 xem bong da truyen hinh truc tuyen

Bước 3: Click tiếp vào I Agree để xác nhận đồng ý với các điều khoản.

sopcast 4 1 xem bong da truyen hinh truc tuyen

Bước 4: Bước này cho phép bạn chọn nơi cài đặt, nếu không thích cứ bấm vào Install là xong.

sopcast 4 1 xem bong da truyen hinh truc tuyen

Bước 5: Sau khi chạy xong Click Finish để bắt đầu chạy chương trình.

sopcast 4 1 xem bong da truyen hinh truc tuyen

Bước 6: Nhiệm vụ còn lại là vào Sopcast xem các chương trình đang phát xóng, hoặc lấy link sopcast từ những địa chỉ quen thuộc và xem trực tiếp thôi.

sopcast 4 1 xem bong da truyen hinh truc tuyen

https://thuthuat.taimienphi.vn/sopcast-4-1-xem-bong-da-truyen-hinh-truc-tuyen-7002n.aspx
Với phiên bản update mới nhất lần nay, Sopcast dã cải thiện tốc độ cho người xem, không còn hiện tượng giật, kể cả với các link sopcast lấy từ bên ngoài vẫn được truyền tải với tốc độ cao, ổn đinh. Như đã nói ở trên,phần mềm này cho phép bạn tạo tài khoản sopcast và tự streaming kênh của bạn, nếu bạn muốn thử sức lĩnh vực trên , sau khi cài đặt xong chương trình hay tạo tài khoản sopcast cho mình và thử sức nhé.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài SopCast trên Android Tivi, Smart TV, xem bóng đá trực tuyến
Cách khắc phục lỗi "can not access sopcast service" trên Sopcast
Cách xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast trên Smart TiVi
Cách cài Sopplus
Cách xem bóng đá Tivi trực tuyến trên laptop
Từ khoá liên quan:

cài sopcast xem bóng đá

, cai sopcast xem bóng đá, cài sopcast mới nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • WokEbulary For Mac

  Học từ vựng tiếng Anh cho Mac

  Wokabulary For Mac là phần mềm học từ vựng trên máy Mac. Nó cung cấp kho từ vựng phong phú để bạn có thể học nhiều thứ tiếng dễ dàng. Đặc biết nó sẽ tự động hỏi người dùng một từ vào bất kỳ lúc nào.

Tin Mới

 • Firefox Nightly trên Windows 10 khởi động nhanh hơn với Skeleton UI mới

  Mozilla đã triển khai một tính năng mới trong Firefox Nightly trên Windows 10 được gọi là Skeleton UI, với ý tưởng là khi bạn mở trình duyệt trong lần khởi động máy tính đầu tiên, Firefox Nightly sẽ hiển thị một cửa sổ chỉ để cho biết nó đang load. Công ty chia sẻ thay đổi này sẽ cung cấp cho người dùng một dấu hiệu trực quan về việc trình duyệt tải nhanh hơn so với bình thường.

 • Windows 10 sẽ sớm có giao diện tối nhất quán hơn

  Một trong những bản cập nhật giao diện lớn nhất sắp đến với Windows 10 có tên mã là "Sun Valley", sẽ thay thế thiết kế vuông thành sắc cạnh của những khu vực cốt lõi với các góc bo tròn mềm mại, đồng thời Dark Mode dự kiến sẽ hỗ trợ chủ đề tối hơn để cung cấp giao diện người dùng nhất quán.

 • Microsoft Edge sẽ có thêm hệ thống cảnh báo mật khẩu bị xâm phạm

  Microsoft vừa công bố một số tính năng mới cho trình duyệt web Edge của mình, trong đó nổi bật nhất trong Microsoft Edge là hệ thống cảnh báo người dùng nếu thông tin đăng nhập mà họ đã lưu bị xâm phạm.

 • Những câu đố vui hại não

  Với danh sách những câu đố vui hại não kèm đáp án như câu đố hại não cấm nghĩ bậy, câu đố hại não khó cho tới những câu đố vui trí tuệ. Các bạn tha hồ lựa chọn để đố vui mọi người, đưa vào trong chương trình chào mừng ngày lễ nào đó để tạo không khí vui nhộn, gắn kết mọi người với nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá