Hulu bị kiện vì thiếu các tùy chọn âm thanh cho người khiếm thị

Dịch vụ Hulu bị một nhóm người khiếm thị kiện vì không cung cấp các tùy chọn hỗ trợ mô tả âm thanh cho các video được phát trực tiếp trong danh mục của họ và các menu không tương thích với trình đọc màn hình.

Mặc dù phụ đề hỗ trợ người khiếm thính và máy nghe cho người khiếm thính để nghe nội dung các video, một đoạn âm thanh riêng mô tả các hành động giúp người khiếm thị có thể hiểu được những gì đang diễn ra. Nhưng không phải tất cả các nền tảng nội dung đều có tính năng thứ 2 hỗ trợ người khiếm thị. Hulu là chương trình, dịch vụ truyền hình trên thiết bị Android cung cấp cho khách hàng những kênh truyền hình phổ biến trên thế giới, tuy nhiên Hulu bị kiện vì thiếu các tùy chọn âm thanh cho người khiếm thị, khiến khách hàng khiếm thị của họ gặp khó khăn khi sử dụng dịch vụ.

Công nghệ hỗ trợ (assistive technology) được tích hợp vào trình phát đa phương tiện. Comcast đã thêm phần mô tả âm thanh để phát The Wiz cách đây 2 năm trước, đây cũng là lần đầu tiên phát băng ghi âm trực tiếp ở Mỹ. Tuy nhiên 1 năm trước, DOJ đã chính thức buộc các rạp chiếu phim bổ sung thêm công nghệ hỗ trợ người khiếm thị và người khiếm thính.

hulu bi kien vi thieu cac tuy chon am thanh cho nguoi khiem thi

Hulu bị kiện vì thiếu các tùy chọn âm thanh cho người khiếm thị

Tuy nhiên tất cả các dịch vụ phát trực tiếp được bổ sung thêm công nghệ hỗ trợ (assistive technology) hơi chậm. Họ đổ lỗi cho nhau về việc bổ sung phụ đề vào năm 2012, trong đó Hulu và HBO tuyên bố sẽ đưa công nghệ hỗ trợ vào dịch vụ của mình, và sau đó là Netflix, nhưng các dịch vụ đều không hỗ trợ người khiếm thị.

Đối thủ nặng ký của Hulu là Netflix có phần ghi âm mô tả âm thanh, nhưng không cung cấp tùy chọn cho người khiếm thị. Trong khi đó, Hulu bị kiện vì thiếu các tùy chọn âm thanh cho người khiếm thị. Để sử dụng Netflix, các bạn cần đăng ký, tạo tài khoản, chi tiết cách đăng ký Netflix tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/hulu-bi-kien-vi-thieu-cac-tuy-chon-am-thanh-cho-nguoi-khiem-thi-29245n.aspx
Có rất nhiều ứng dụng xem phim, truyền hình tốt trên nhiều nền tảng khác nhau như xem phim trên Kodi tuy nhiên, để tìm ra một ứng dụng hỗ trợ đầy đủ, tốt nhất dành cho người khiếm thị thì lại không hề dễ dàng. Nếu bạn không mắc phải những vấn đề về nghe nhìn, bạn có thể yên tâm sử dụng những ứng dụng hàng đầu hiện nay cho việc giải trí.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các tùy chọn cơ bản trong UltraISO
Top phần mềm tìm và cài Driver âm thanh tốt nhất
Chặn tài khoản Instagram, block người sử dụng trên Instagram
Cách tải nhạc miễn phí chất lượng cao về máy tính
Top ứng dụng chỉnh sửa, biên tập âm thanh tốt nhất năm 2017
Từ khoá liên quan:

Hulu bị kiện

, Hulu không có tùy chọn hỗ trợ người khiếm thị, Hulu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hulu Downloader

  Download video trên Hulu hay Internet

  Hulu Downloader là phần mềm hỗ trợ bạn mạnh mẽ khi tải các video trên Hulu hoặc trên mạng Internet, mặt khác, nó còn hỗ trợ bạn chuyển đổi các định dạng video và sửa chữa các video bị hỏng không chạy được.
 • Hulu Xem truyền hình trực tuyến trên Android
 • Hulu Desktop Điều khiển nghe nhạc, xem phim từ xa

Tin Mới

 • Đánh giá Avira Free Antivirus 2020

  Công cụ diệt virus hàng đầu Avira Free Antivirus hoàn toàn miễn phí với người dùng, cho phép phát hiện và thậm chí ngăn chặn những phần mềm độc hại mới nhất, bài viết sau đây sẽ tiết lộ nhanh về giao diện và các tính năng của trong phiên bản mới để cho bạn cái nhìn rõ nét hơn về công cụ chống virus này.

 • TikTok bổ sung thêm tính năng giúp "cai nghiện" người dùng

  Hàng triệu thanh thiếu niên trên toàn cầu đang sử dụng và có xu hướng "nghiện" TikTok, và con số này tăng lên từng ngày. Để hạn chế "cơn nghiện", TikTok đã giới thiệu một tính năng mới cho phép cha mẹ và người giám hộ kiểm soát thời gian con cái của mình dành cho ứng dụng.

 • Rufus 3.9.1622 Beta có gì mới?

  Phần mềm tạo USB khởi động Rufus được đánh giá cao bởi tính năng tuyệt vời và kích thước nhỏ, nhẹ của nó, chương trình này cho phép bạn tạo USB boot thông qua phương pháp rất đơn giản để phục hồi hệ thống khi có điều gì đó không may xảy ra, phiên bản Rufus 3.9.1622 Beta vừa được phát hành đi kèm với nhiều cải tiến và sửa lỗi, hứa hẹn sẽ nâng cao hiệu suất và trải nghiệm sử dụng.

 • Phân tích Chuyện chức phán sự đền Tản Viên

  Cùng phân tích Chuyện chức phán sự đền Tản Viên (trích Truyền kì mạn lục) với nhân vật chính là Thôi Tử Văn chính trực, ngay thẳng, cứng cỏi, không chịu khuất phục trước cường quyền để hiểu hơn về thái độ, sự quyết tâm trừng trị các xấu, cái ác với mục đích bảo vệ lẽ phải, đòi lại cuộc sống bình yên của nhân dân ta.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá