Hulu bị kiện vì thiếu các tùy chọn âm thanh cho người khiếm thị

Dịch vụ Hulu bị một nhóm người khiếm thị kiện vì không cung cấp các tùy chọn hỗ trợ mô tả âm thanh cho các video được phát trực tiếp trong danh mục của họ và các menu không tương thích với trình đọc màn hình.

Mặc dù phụ đề hỗ trợ người khiếm thính và máy nghe cho người khiếm thính để nghe nội dung các video, một đoạn âm thanh riêng mô tả các hành động giúp người khiếm thị có thể hiểu được những gì đang diễn ra. Nhưng không phải tất cả các nền tảng nội dung đều có tính năng thứ 2 hỗ trợ người khiếm thị. Hulu là chương trình, dịch vụ truyền hình trên thiết bị Android cung cấp cho khách hàng những kênh truyền hình phổ biến trên thế giới, tuy nhiên Hulu bị kiện vì thiếu các tùy chọn âm thanh cho người khiếm thị, khiến khách hàng khiếm thị của họ gặp khó khăn khi sử dụng dịch vụ.

Công nghệ hỗ trợ (assistive technology) được tích hợp vào trình phát đa phương tiện. Comcast đã thêm phần mô tả âm thanh để phát The Wiz cách đây 2 năm trước, đây cũng là lần đầu tiên phát băng ghi âm trực tiếp ở Mỹ. Tuy nhiên 1 năm trước, DOJ đã chính thức buộc các rạp chiếu phim bổ sung thêm công nghệ hỗ trợ người khiếm thị và người khiếm thính.

hulu bi kien vi thieu cac tuy chon am thanh cho nguoi khiem thi

Hulu bị kiện vì thiếu các tùy chọn âm thanh cho người khiếm thị

Tuy nhiên tất cả các dịch vụ phát trực tiếp được bổ sung thêm công nghệ hỗ trợ (assistive technology) hơi chậm. Họ đổ lỗi cho nhau về việc bổ sung phụ đề vào năm 2012, trong đó Hulu và HBO tuyên bố sẽ đưa công nghệ hỗ trợ vào dịch vụ của mình, và sau đó là Netflix, nhưng các dịch vụ đều không hỗ trợ người khiếm thị.

Đối thủ nặng ký của Hulu là Netflix có phần ghi âm mô tả âm thanh, nhưng không cung cấp tùy chọn cho người khiếm thị. Trong khi đó, Hulu bị kiện vì thiếu các tùy chọn âm thanh cho người khiếm thị. Để sử dụng Netflix, các bạn cần đăng ký, tạo tài khoản, chi tiết cách đăng ký Netflix tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/hulu-bi-kien-vi-thieu-cac-tuy-chon-am-thanh-cho-nguoi-khiem-thi-29245n.aspx
Có rất nhiều ứng dụng xem phim, truyền hình tốt trên nhiều nền tảng khác nhau như xem phim trên Kodi tuy nhiên, để tìm ra một ứng dụng hỗ trợ đầy đủ, tốt nhất dành cho người khiếm thị thì lại không hề dễ dàng. Nếu bạn không mắc phải những vấn đề về nghe nhìn, bạn có thể yên tâm sử dụng những ứng dụng hàng đầu hiện nay cho việc giải trí.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam 2017, 2018, 2016
Thay đổi âm thanh mặc định của Skype
Cách chọn chế độ boost âm thanh với Sound Booster đơn giản nhất
3 công cụ quản lý các điểm khôi phục hệ thống (System Restore Point) tốt nhất trên Windows
Top phần mềm tìm và cài Driver âm thanh tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Hulu bị kiện

, Hulu không có tùy chọn hỗ trợ người khiếm thị, Hulu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hulu Downloader

    Download video trên Hulu hay Internet

    Hulu Downloader là phần mềm hỗ trợ bạn mạnh mẽ khi tải các video trên Hulu hoặc trên mạng Internet, mặt khác, nó còn hỗ trợ bạn chuyển đổi các định dạng video và sửa chữa các video bị hỏng không chạy được.
  • Hulu Xem truyền hình trực tuyến trên Android
  • Hulu Desktop Điều khiển nghe nhạc, xem phim từ xa

Tin Mới