Hulu bị kiện vì thiếu các tùy chọn âm thanh cho người khiếm thị

Dịch vụ Hulu bị một nhóm người khiếm thị kiện vì không cung cấp các tùy chọn hỗ trợ mô tả âm thanh cho các video được phát trực tiếp trong danh mục của họ và các menu không tương thích với trình đọc màn hình.

Mặc dù phụ đề hỗ trợ người khiếm thính và máy nghe cho người khiếm thính để nghe nội dung các video, một đoạn âm thanh riêng mô tả các hành động giúp người khiếm thị có thể hiểu được những gì đang diễn ra. Nhưng không phải tất cả các nền tảng nội dung đều có tính năng thứ 2 hỗ trợ người khiếm thị. Hulu là chương trình, dịch vụ truyền hình trên thiết bị Android cung cấp cho khách hàng những kênh truyền hình phổ biến trên thế giới, tuy nhiên Hulu bị kiện vì thiếu các tùy chọn âm thanh cho người khiếm thị, khiến khách hàng khiếm thị của họ gặp khó khăn khi sử dụng dịch vụ.

Công nghệ hỗ trợ (assistive technology) được tích hợp vào trình phát đa phương tiện. Comcast đã thêm phần mô tả âm thanh để phát The Wiz cách đây 2 năm trước, đây cũng là lần đầu tiên phát băng ghi âm trực tiếp ở Mỹ. Tuy nhiên 1 năm trước, DOJ đã chính thức buộc các rạp chiếu phim bổ sung thêm công nghệ hỗ trợ người khiếm thị và người khiếm thính.

hulu bi kien vi thieu cac tuy chon am thanh cho nguoi khiem thi

Hulu bị kiện vì thiếu các tùy chọn âm thanh cho người khiếm thị

Tuy nhiên tất cả các dịch vụ phát trực tiếp được bổ sung thêm công nghệ hỗ trợ (assistive technology) hơi chậm. Họ đổ lỗi cho nhau về việc bổ sung phụ đề vào năm 2012, trong đó Hulu và HBO tuyên bố sẽ đưa công nghệ hỗ trợ vào dịch vụ của mình, và sau đó là Netflix, nhưng các dịch vụ đều không hỗ trợ người khiếm thị.

Đối thủ nặng ký của Hulu là Netflix có phần ghi âm mô tả âm thanh, nhưng không cung cấp tùy chọn cho người khiếm thị. Trong khi đó, Hulu bị kiện vì thiếu các tùy chọn âm thanh cho người khiếm thị. Để sử dụng Netflix, các bạn cần đăng ký, tạo tài khoản, chi tiết cách đăng ký Netflix tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/hulu-bi-kien-vi-thieu-cac-tuy-chon-am-thanh-cho-nguoi-khiem-thi-29245n.aspx
Có rất nhiều ứng dụng xem phim, truyền hình tốt trên nhiều nền tảng khác nhau như xem phim trên Kodi tuy nhiên, để tìm ra một ứng dụng hỗ trợ đầy đủ, tốt nhất dành cho người khiếm thị thì lại không hề dễ dàng. Nếu bạn không mắc phải những vấn đề về nghe nhìn, bạn có thể yên tâm sử dụng những ứng dụng hàng đầu hiện nay cho việc giải trí.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

3 công cụ quản lý các điểm khôi phục hệ thống (System Restore Point) tốt nhất trên Windows
Các tùy chọn cơ bản trong UltraISO
Top phần mềm tìm và cài Driver âm thanh tốt nhất
Sửa lỗi laptop bị mất tiếng, mất âm thanh không nghe được
Top ứng dụng chỉnh sửa, biên tập âm thanh tốt nhất năm 2017
Từ khoá liên quan:

Hulu bị kiện

, Hulu không có tùy chọn hỗ trợ người khiếm thị, Hulu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hulu Downloader

  Download video trên Hulu hay Internet

  Hulu Downloader là phần mềm hỗ trợ bạn mạnh mẽ khi tải các video trên Hulu hoặc trên mạng Internet, mặt khác, nó còn hỗ trợ bạn chuyển đổi các định dạng video và sửa chữa các video bị hỏng không chạy được.
 • Hulu Xem truyền hình trực tuyến trên Android
 • Hulu Desktop Điều khiển nghe nhạc, xem phim từ xa

Tin Mới

 • Firefox 84 có thể sẽ cho phép mở nhiều cửa sổ Picture-in-Picture

  Phiên bản Firefox gần đây đã mang lại những cải tiến cho tính năng Picture-in-Picture. Cụ thể, Mozilla đang có kế hoạch làm cho trải nghiệm sử dụng chế độ PiP trở nên tuyệt vời hơn nữa bằng cách cho phép người dùng mở nhiều cửa sổ Picture in Picture trên Firefox 84.

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá