Cortana có thể hướng dẫn người dùng cách sử dụng, cấu hình Windows 10

Tài khoản người dùng Walking Cat trên Twitter vừa phát hiện ra một tính năng mới có thể sẽ được tích hợp trên Windows 10, có tên gọi là Follow Me. Theo đó tính năng này cho phép Cortana có thể hướng dẫn người dùng cách sử dụng, cấu hình Windows 10

Tính năng Follow Me cho phép trợ lý giọng nói Cortana có thể hướng dẫn người dùng cách sử dụng, cấu hình Windows 10 chẳng hạn thiết lập cài đặt âm thanh, thiết lập cài đặt hệ thống dưới sự trợ giúp của trợ lý ảo này.

cortana co the huong dan nguoi dung cach su dung cau hinh windows 10

Cortana có thể hướng dẫn người dùng cách sử dụng, cấu hình Windows 10

Mặc dù video trong Tweet gốc của Walking Cat không khả dụng để xem ở một số khu vực, tuy nhiên một đoạn video khác đã được tải lên YouTube về cách sử dụng Cortana với tính năng Follow Me, làm bằng chứng cho tính năng mới này.

Trong video trên cho thấy trợ lý ảo Cortana có thể hướng dẫn người dùng cách sử dụng, cấu hình Windows 10 kết nối với thiết bị Bluetooth. Chưa có bằng chứng nào cho thấy tính năng Follow Me chính thức sẽ được bổ sung vào vào trợ lý giọng nói. Bản cập nhật Windows 10 Fall Update có thể sẽ ra mắt vào tuần tới này, vì vậy người dùng có thể hy vọng tính năng Follow Me sẽ được tích hợp trên bản cập nhật.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cortana-co-the-huong-dan-nguoi-dung-cach-su-dung-cau-hinh-windows-10-28830n.aspx
Nếu bạn cảm thấy hứng thú với trợ lý ảo mà Microsoft cung cấp cho người dùng Windows 10, bạn có thể kích hoạt Cortana trên thiết bị của mình và trải nghiệm một trong những tính năng tuyệt vời nhất của hệ điều hành Windows này.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Cortana để tắt máy, khởi động lại hoặc đăng xuất Windows 10
Bật Cortana, kích hoạt trợ lý ảo trên Windows 10 nhanh chóng và an toàn
Chặn Cortana thực hiện các kết nối mạng trong Window 10
Tắt Cortana trên Windows 10 Anniversary Update
Windows 10 hỗ trợ bổ sung cho trợ lý ảo AI như Alexa
Từ khoá liên quan:

Tính năng Follow Me

, Cortana có thể hướng dẫn người dùng cách sử dụng Windows 10, tính năng mới của Cortana,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Graphing Mode sẽ sớm có mặt trong ứng dụng Calculator trên Windows 10

  Năm ngoái, ngay sau khi thông báo rằng ứng dụng Windows Calculator trong Windows 10 sẽ là ứng dụng mã nguồn mở, Microsoft đã bắt đầu làm việc để bổ sung chế độ vẽ đồ thị mới cho ứng dụng và đã gần một năm kể từ đó, có vẻ như tính năng này sẽ đến với người dùng sớm trong mùa hè này.

 • Những thay đổi trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4

  Công cụ Action trên máy tính cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ cần thiết để quay video màn hình hay phát trực tuyến quá trình chơi game, với đủ các tiện ích hỗ trợ đa dạng, thiết kế giao diện người dùng dễ sử dụng và hiệu suất nổi bật, đặc biệt trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4 thậm chí còn làm cho phần mềm trở nên tuyệt vời hơn nữa với các bản sửa lỗi và một số cải tiến.

 • Bản cập nhật GPU Z 2.29.0

  Công cụ chẩn đoán và cung cấp thông tin GPU Z cũng như CPU Z đều phổ biến nhất thế giới trong việc cho phép người dùng tìm hiểu kỹ hơn về các đặc điểm kỹ thuật và tính năng của card đồ họa, phiên bản cập nhật 2.29.0 mới nhất hứa hẹn sẽ hoạt động ổn định hơn với một số sửa lỗi và bổ sung đáng chú ý.

 • Tổng hợp 18 phần mềm cứu dữ liệu (Phần 2)

  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu đến các bạn một số phần mềm cứu dữ liệu máy tính như Recuva, Puran File Recovery, Disk Drill,... Tuy nhiên vẫn còn một số phần mềm cứu dữ liệu khác nữa các bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá