Đã có thể sử dụng Cortana để kiểm soát Spotify trên Windows 10

Sau khi Microsoft chấm dứt các dịch vụ Groove Music vào cuối tuần trước, mới đây Cortana đã được tích hợp Spotify trên các thiết bị Windows 10 chạy Creators Update hoặc cao hơn. Như vậy người dùng đã có thể sử dụng Cortana để kiểm soát Spotify trên Windows 10.

Giờ đây người dùng có thể sử dụng Cortana để kiểm soát Spotify trên Windows 10 thông qua việc liên kết tài khoản Spotify của họ, miễn phí hoặc mất phí, và phát hành các lệnh khác nhau bằng giọng nói.

Một số tính năng bao gồm:

- Phát nhạc dance trên Spotify.
- Phát danh sách tuần của tôi trên Spotify.
- Phát Drake.
- Phát nhạc rock.
- Phát bản nhạc của tôi.

su dung cortana de kiem soat spotify tren windows 10

Đã có thể sử dụng Cortana để kiểm soát Spotify trên Windows 10

Phát những gì?

Tính năng này đã được giới thiệu vào tháng trước trên bản preview 17063 mới nhất trong vòng Windows Insider Fast ring, và hiện có sẵn cho tất cả các phiên bản hệ điều hành thông thường. Người dùng có thể thiết lập tính năng bằng cách thêm tài khoản Spotify trong mục Music (âm nhạc) của Cortana. Tuy nhiên cần lưu ý rằng tính năng này hiện chỉ có sẵn ngôn ngữ Anh, ở Hoa Kỳ. Nếu muốn trải nghiệm tính năng bạn bạn sẽ phải thay đổi ngôn ngữ và cài đặt khu vực cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn toàn tập về sử dụng Cortana trên Windows 10 để nắm rõ các cách dùng trợ lý ảo này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-cortana-de-kiem-soat-spotify-tren-windows-10-29951n.aspx
Surface Phone, chiếc điện thoại hàng đầu của Microsoft với những thông số kỹ thuật "khủng" được dự đoán sẽ ra mắt vào năm nay. Mặc dù vẫn chưa có thông tin, hình ảnh cụ thể về chiếc điện thoại này tuy nhiên Microsoft Trung Quốc để lộ thông tin ngày phát hành Surface Phone vào cuối năm nay.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cortana có thể hướng dẫn người dùng cách sử dụng, cấu hình Windows 10
Kích hoạt Telnet trên Windows 10 và Windows Server 2012 R2
Bật Cortana, kích hoạt trợ lý ảo trên Windows 10 nhanh chóng và an toàn
Kích hoạt kiểm soát kết nối "Metered Connection" trên Windows 10
Cách kiểm tra Windows 10 đã Active chưa
Từ khoá liên quan:

sử dụng Cortana để kiểm soát Spotify

, Cortana tích hợp Spotify, sử dụng Cortana trên Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Phân tích bài thơ Sóng để chứng minh Thơ Xuân Quỳnh in đậm vẻ đẹp nữ tính...

  Phân tích bài thơ Sóng để chứng minh Thơ Xuân Quỳnh in đậm vẻ đẹp nữ tính là đề văn thường gặp trong chương trình Ngữ văn THPT. Thông qua nội dung dàn ý + bài văn mẫu chứng minh, phân tích bài Sóng dưới đây, các em học sinh có thể hiểu rõ hơn về cách làm bài văn phân tích đoạn thơ, đoạn văn và cảm nhận rõ hơn nét đặc sắc, cảm xúc chân thực của nữ thi sĩ khi viết về tình yêu đôi lứa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá