Facebook ra tính năng tìm điểm phát wifi miễn phí

Không còn phải cài các ứng dụng tìm wifi trên điện thoại nữa vì Facebook sắp chính thức ra mắt tính năng hỗ trợ tìm điểm phát wifi miễn phí. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi đến những nơi mới vì Facebook sẽ định vị bạn và giúp bạn tìm đến những điểm phát wifi miễn phí gần nhất.

Thật dễ dàng để biết những nơi có wifi miễn phí ở những nơi bạn sinh sống hay thường ghé qua. Nhưng mọi chuyện sẽ khác hẳn khi bạn đến một nơi nào đó lần đầu tiên, bạn sẽ không thể biết ở đâu có wifi miễn phí. Sắp tới đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng vì Facebook sẽ sớm ra mắt tính năng hỗ trợ tìm điểm phát wifi miễn phí.

facebook ra tinh nang tim diem phat wifi

Facebook, ứng dụng được hàng tỷ người trên thế giới sử dụng (trong đó có bạn) đã quyết định bổ sung tính năng thú vị này. Bạn sẽ không còn phải cài đặt các ứng dụng tìm wifi từ bên thứ ba nữa vì đã có Facebook giúp bạn tìm kiếm những điểm phát wifi miễn phí.

Tính năng có tên Wi-Fi Discovery sẽ hiển thị các địa điểm mà người dùng Facebook có thể dễ dàng kết nối wifi không cần mật khẩu.

Đại diện Facebook cho biết: ‘Để giúp người dùng luôn có thể kết nối với bạn bè và cập nhật tin tức, chúng tôi quyết định ra mắt tính năng dò tìm các mạng Wi-Fi gần với người dùng nhất”.

facebook ra tinh nang tim diem phat wifi

Bên cạnh đó, tính năng này được cho là sẽ giúp Facebook gia tăng người dùng ở những nơi có kết nối Internet yếu hoặc phí sử dụng Internet đắt đỏ. Khi đó, họ sẽ dễ dàng truy cập Wifi để vào Facebook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-ra-tinh-nang-tim-diem-phat-wifi-mien-phi-12708n.aspx
Hiện tại, tính năng tìm điểm phát wifi đang trong quá trình thử nghiệm tại một số thị trường nhất định và mới chỉ có mặt trên iOS. Chúng ta hãy cùng chờ đợi thông tin về tính năng tuyệt vời này của Facebook trong những tháng sắp tới.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

19 tính năng ẩn Facebook người dùng "chuyên nghiệp" mới biết - Phần 3
Trải nghiệm Halloween trên Facebook Live, phát video trực tiếp trên Facebook
Ưu điểm và nhược điểm của Quảng cáo Facebook
Cách lưu bài viết, liên kết trên Facebook
Facebook ra mắt tính năng phát video trực tiếp từ máy tính
Từ khoá liên quan:

facebook tim diem phat wifi

, facebook ho tro tim wifi, tim wifi tren facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá