Facebook thử nghiệm tính năng Instant Video, lưu trữ các video trên điện thoại để xem sau

Facebook thử nghiệm tính năng Instant Video, lưu trữ các video trên điện thoại để xem sau. Với tính năng này khi có kết nối Wifi, các video trên Facebook sẽ được tải và lưu trữ trên thiết bị di động của người dùng để họ xem sau khi không có kết nối Wiif mà không cần sử dụng dữ liệu di động.

Facebook không muốn người dùng phải trả thêm tiền cho các gói dữ liệu di động chỉ để tiếp tục xem các video trên ứng dụng. Đó là lý do tại sao Facebook thử nghiệm tính năng Instant Video, lưu trữ các video trên điện thoại để xem sau .

Tính năng này tải và lưu trữ các video trên Facebook vào điện thoại của người dùng khi có kết nối Wifi để họ có thể xem các video đó sau, khi không có kết nối Wifi mà không cần sử dụng dữ liệu di động để kết nối lại và xem. Người dùng sẽ nhìn thấy các biểu tượng tia chớp trên các video được tải trước.

facebook thu nghiem tinh nang instant video luu tru cac video tren dien thoai de xem sau

Facebook thử nghiệm tính năng Instant Video, lưu trữ các video trên điện thoại để xem sau

Tính năng Instant Video cũng tương tự như tính năng Instant Article, nhanh chóng tải nội dung trang web khi được chia sẻ trên Facebook, tốc độ nhanh hơn các trang web trên điện thoại di động. Vì video tải chậm hơn so với các trang web, các nhà xuất bản có thể cân nhắc đến việc tham gia để đảm bảo khả năng xem tối đa các video của họ.

Tính năng này cũng mang lại lợi ích cho tab Watch mới của Facebook, cho phép lưu trữ bộ nhớ cache của một bộ phim hay video nào đó để người dùng có thể xem các video đó ở nơi không có kết nối mạnh hoặc muốn sử dụng gói dữ liệu để xem các video dài hơn .

Theo TechCrunch, tính năng Instant Video hiện đang được thử nghiệm trên một tỷ lệ nhỏ người dùng Facebook cho Android.

Trước đây Facebook đã từng cố gắng điều chỉnh dịch vụ của mình để phù hợp với các gói dung lượng, băng thông và gói dữ liệu bằng cách sắp xếp lại News Feed theo thứ tự ưu tiên nội dung file có dung lượng thấp, các video sẽ bị ngừng phát hoặc phát chậm nếu kết nối của người dùng bị chậm.

Video cũng sinh lợi nhuận từ những quảng cáo gần với quảng cáo truyền hình mà các nhãn hiệu đã quen sử dụng. Điều này vô hình giúp người dùng quen với việc xem các video không phải trả tiền, và là một cách để người dùng dễ tiếp nhận xem quảng cáo video.

facebook thu nghiem tinh nang instant video luu tru cac video tren dien thoai de xem sau 2

Facebook thử nghiệm tính năng Instant Video, lưu trữ các video trên điện thoại để xem sau

Ngoài ra, Facebook cũng đang bắt đầu thử nghiệm tính năng hiện phông màu sắc trên bình luận và cho phép người tạo, nhà xuất bản video chèn các quảng cáo video vào giữa clip của họ, và chia lợi nhuận, trong người tạo quảng cáo sẽ được hưởng 55% . Instant Video cũng có thể bao gồm những quảng cáo này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-thu-nghiem-tinh-nang-instant-video-luu-tru-cac-video-tren-dien-thoai-de-xem-sau-27512n.aspx
Bằng cách thử nghiệm Instant Video trên các thiết bị Android, Facebook đang đặt nền móng cho cả thiết bị Android và iPhone. Cộng với các sáng kiến ​​tiếp cận và sự phổ biến của ứng dụng có thể giúp Facebook vượt xa YouTube, Snapchat, Twitter và các đối thủ cạnh tranh khác trong tương lai.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gọi video Facebook trên iPhone, Android
(Giveaway) Bản quyền miễn phí AnyVid, hỗ trợ download video
Cách phát wifi trên MacBook, tạo điểm phát Wifi Hotspot trên MacBook
Facebook chính thức triển khai tính năng Watch Party
Birthday video cam - Gửi video 15 giây chúc mừng sinh nhật trên Facebook
Từ khoá liên quan:

Facebook thử nghiệm tính năng Instant Video

, tính năng Instant Video, Facebook thử nghiệm tính năng Instant Video trên Android,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook cho Android

  Nhắn tin, chat nhóm, gọi video, giao lưu kết bạn

  Chỉ cần tải ứng dụng Facebook về điện thoại chạy hệ điều hành Android, thay vì phải đăng nhập Facebook trên trình duyệt web trong máy tính, chúng ta đã có thể chat chit, trò chuyện, xem video, tin tức trong nước và quốc tế ... trên Facebook thông qua chiếc điện thoại, máy tính bảng cầm tay của mình.

Tin Mới

 • Twitter triển khai các cách mới để chia sẻ và khám phá Spaces

  Mạng xã hội Twitter vừa phát hành các bản cập nhật cho nền tảng trò truyện âm thanh Spaces của mình, mang đến một số tính năng đáng chú ý như một layout mới để xem ai đang có mặt trong phòng Spaces, cũng như các tùy chọn mới để chia sẻ và quản lý cuộc trò chuyện bằng âm thanh.

 • Microsoft Teams đạt mốc 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng

  Số lượng người dùng Microsoft Teams tiếp tục tăng lên bởi nhu cầu làm việc từ xa trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Chỉ vài tháng trước, vào tháng 4/2021, Teams tự hào có hơn 145 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và mới đây, Microsoft đã công bố rằng nền tảng họp trực tuyến của họ đã đạt mốc 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Đây là một thành tích không hề nhỏ.

 • Cảnh giác với bản cài đặt Windows 11 giả mạo phát tán phần mềm độc hại

  Mặc dù bản chính thức của Windows 11 sẽ bắt đầu được phát hành vào đầu năm 2022, Microsoft đã cung cấp bản cài đặt cho tất cả khách hàng đăng ký chương trình Insider sau khi chính thức công bố hệ điều hành thế hệ tiếp theo của mình vào tháng trước. Tuy nhiên, nhiều kẻ lừa đảo đã lợi dụng cơ hội để tung ra các bản cài đặt Windows 11 giả mạo chứa phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo và các mối đe dọa khác.

 • Các thuật ngữ Affiliate Marketing

  Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) là chiến thuật phổ biến để thúc đẩy doanh số và tạo doanh thu trực tuyến đáng kể cho doanh nghiệp. Nói cách khác, Affiliate marketing là quá trình hợp tác để tiếp thị sản phẩm / dịch vụ cho công ty khác, sau đó nhận về hoa hồng. Toàn bộ quá trình được theo dõi thông qua các liên kết từ trang web này sang trang web khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá