Tìm điểm phát wifi trên Facebook cho iPhone, iPad

Mạng xã hội Facebook mới đây vừa tung ra tính năng tìm điểm phát wifi cho phép người dùng thiết bị iPhone, iPad có thể tìm các điểm phát wifi ở gần vị trí của người dùng, tất nhiên người dùng cần phải kích hoạt vị trí thiết bị trước khi tìm điểm phát wifi trên Facebook

Facebook đã yêu cầu một số trang Pages cần phải cập nhật địa chỉ wifi cho các địa điểm cụ thể. Đây được coi là nguồn thông tin và dữ liệu phục vụ người dùng sau khi đăng nhập Facebook có thể tìm kiếm điểm phát wifi trên Facebook.

tim diem phat wifi tren facebook

Tính năng phát video trực tiếp trên Facebook (Facebook Live) là một tính năng tiêu tốn khá nhiều tài nguyên và tốc độ mạng, đặc biệt ngay cả khi đã có mạng 4G, việc phát video trực tiếp trên Facebook hay gọi video trên Facebook vẫn có thể gặp bất lợi nếu rơi vào không có sóng. Đó là lúc tính năng tìm điểm phát wifi trên Facebook đem lại lợi ích. Nhờ tính năng Find Wi-Fi mới trên Facebook, người dùng có thể dễ dàng nắm được một số điểm phát wifi ở xung quanh và kết nối để kích hoạt phát video trên Facebook hoặc quay video trên Facebook dễ dàng.

tim diem phat wifi bang facebook

Hiện tại chỉ có một số người dùng thử nghiệm ứng dụng Facebook cho iPhoneFacebook cho Android mới được thử nghiệm tính năng này. Người dùng chỉ cần click chọn thanh Menu (ba dấu gạch) sau khi vào Facebook và nhấp vào tùy chỉnh Find Wi-Fi.

Tìm điểm phát wifi trên Facebook cho iPhone, iPad

Trước khi thực hiện thủ thuật này, người dùng cần phải cài đặt sẵn phiên bản Facebook mới nhất nhé. Hiện tại theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, tính năng tìm điểm phát Wifi mới chỉ có sẵn trên phiên bản Facebook cho iPhone, iPad, trong khi đó, phiên bản Facebook cho Android sẽ phải đợi trong thời gian tới.

Bước 1: Trong giao diện Facebook cho iPhone, iPad, bạn nhấp vào biểu tượng menu (ba dấu gạch) ở góc dưới cùng bên phải của Facebook cho iPhone.

tim diem phat wifi tren facebook

Trong menu, kéo xuống dưới cùng và chọn mục Find Wi-Fi (Tìm Wi-Fi).

Bước 2: Mặc định, Facebook sẽ yêu cầu người dùng cần kích hoạt chế độ định vị luôn bật, đồng thời bật Lịch sử lưu trữ Location History (Lịch sử định vị). Tất nhiên mọi lịch sử tìm kiếm Wi-Fi của người dùng có thể được xóa bỏ trong mục Activity Log (Báo cáo hoạt động).

tim diem phat wifi bang facebook

Bạn nhấn Enable Find Wi-Fi (Bật Tìm Wi-Fi) nhé.

Bước 3: Sau khi bật tính năng trên, bạn sẽ thấy ngay vị trí hiện tại cùng với đó là bản đồ Wi-Fi xung quanh bạn.

tim diem phat wifi tren ung dung facebook

Facebook sẽ hiển thị những gợi ý trên màn hình, bạn có thể click chọn bất kỳ địa điểm có Wi-Fi nào trên màn hình. Người dùng dễ dàng truy cập vào trang Pages của địa điểm đó bằng cách nhấn vào Truy cập Trang. Ngoài ra, khi nhấn vào Chỉ đường, Facebook sẽ chỉ dẫn chi tiết đường đi cho bạn tới địa điểm đó.

Bước 4:  Khi nhấn vào Danh sách ở trên, Facebook sẽ cung cấp một danh sách tổng hợp chi tiết các didajd ideerm có Wi-Fi xung quanh khu vực của người dùng. Tất nhiên bạn còn có thể xem dưới dạng Bản đồ khá chi tiết.

tim diem phat wifi bang facebook

Hiện nay mạng xã hội Facebook đang dần có những thay đổi quan trọng để phủ sóng rộng hơn, để tạo một thế độc tôn trước các mạng xã hội khác như Line, Zalo hoặc Twitter. Dù vào Facebook bằng cả các thiết bị di động lẫn máy tính, người dùng  nay đã có thêm nhiều cách đăng nhập Facebook tiện dụng hơn trước, tất nhiên vào Facebook không chỉ là lướt New Feed mà còn tham gia vào trò chuyện, nhắn tin hay phát video trực tiếp trên Facebook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tim-diem-phat-wifi-tren-facebook-12660n.aspx
 Hy vọng tính năng tìm điểm phát wifi trên Facebook sẽ sớm xuất hiện trên toàn cầu trong thời gian tới.


Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vào Facebook bị chặn trên iPhone, iPad
Cách tải video Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
Ưu điểm và nhược điểm của Quảng cáo Facebook
Chia sẻ vị trí của bạn trên ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone, iPad
Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS
Từ khoá liên quan:

tim diem phat wifi tren facebook

, tim diem phat wifi bang facebook, tim diem phat wifi tren ung dung facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu

  Trong trường hợp nào đó bạn bắt buộc phải reset iPhone của mình để khắc phục sự cố hay do lỗi hệ thống nhưng lại không muốn bị mất dữ liệu, để làm được điều đó bài viết dưới đây Taimienph.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu đơn giản mà hiệu quả nhất.

 • Cách sửa lỗi quên mật khẩu iPhone bị vô hiệu hóa

  Nếu quên mất mật khẩu mở khóa iPhone và trên màn hình hiển thị thông báo lỗi "iPhone is disabled, try again in 5 minutes" hay "iPhone is disabled, connect to iTunes", tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi quên mật khẩu iPhone bị vô hiệu hóa nhé.

 • Cách khôi phục file ghi âm trên iPhone

  Nếu đang loay hoay, chưa biết cách khôi phục, lấy lại file ghi âm trên iPhone như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 53, 54 Ước chung và bội chung

  Tài liệu giải toán lớp 6 tập 1 trang 53, 54 SGK chủ đề ước chung và bội chung. Với cách giải ngắn gọn, bám sát vào nội dung bài học, tìm hiểu đáp án


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá