Tìm vị trí bạn bè trên Facebook

Người dùng iPhone, iPad thường sử dụng tính năng Find my Friends để tìm kiếm bạn bè mình quanh đây. Trên Facebook cũng có chức năng tương tự. Theo đó bạn có thể chia sẻ, tìm kiếm vị trí bạn bè trên Facebook nhanh chóng.

Sau khi lượng đăng ký Facebook ngày càng tăng lên, Facebook luôn cho ra đời hàng loạt tính năng mới. Và mới đây Facebook đã cập nhật thêm tính năng mới có tên Nearby Friends. Đây là tính năng cho phép chủ nhân Facebook tìm kiếm bạn bè xung quanh vị trí mình đang đứng. Tất nhiên với điều kiện cả 2 phải cùng chia sẻ địa điểm.

chia se tim kiem vi tri ban be tren facebook

Không chỉ dừng lại ở đó, người dùng có thể sử dụng chức năng kể trên để gửi địa điểm tới bạn bè. Chẳng hạn bạn đang ngồi quan cafe nào đó, thì thay vì gọi điện nói vị trí thì bạn chỉ cần share địa điểm mình đang ngồi thông qua Facebook là được.

chia se vi tri facebook

Khi tìm bạn bè gần nhất, danh sách sẽ hiển thị tương tự như bên dưới.

chia se tim kiem vi tri ban be tren facebook, chia se vi tri facebook, tim kiem facebook

https://thuthuat.taimienphi.vn/chia-se-tim-kiem-vi-tri-ban-be-tren-facebook-5094n.aspx
Phải nói đây là tính năng rất thú vị của Facebook. Đặc biệt với những người thường xuyên ra đường thì nó lại càng cần thiết. Nếu chưa có tính năng này thì hãy nhanh chóng đăng nhập Facebook,  cập nhật để tham gia chia sẻ, tìm kiếm vị trí bạn bè trên Facebook nhé.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Biểu tượng cảm xúc facebook, kho icon Facebook, mặt cười
Cách gọi điện nhóm trên Facebook Messenger
Cách rút gọn link Facebook
Cách tạo khung hình Avatar Facebook kèm hiệu ứng
Facebook - Xóa tag khỏi ảnh trên Facebook
Từ khoá liên quan:

chia se tim kiem vi tri ban be tren facebook

, chia se vi tri facebook, tim kiem facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách để người khác không nhìn lén tin nhắn Messenger

  Làm thế nào để ngăn chặn nhìn lén tin nhắn Messenger, giữ an toàn thông tin cá nhân của mình khỏi những kẻ tò mò khi bạn sử dụng Facebook ở nơi công cộng, câu trả lời cho thắc mắc này sẽ được Taimienphi giai đáp ngay trong nội dung dưới đây.

 • Cách ẩn số điện thoại tự động trên Fanpage Facebook

  Làm thế nào để ẩn số điện thoại tự động trên Fanpage Facebook ngăn đối thủ cạnh tranh cướp khách là vấn đề được nhiều người kinh doanh trực tuyến quan tâm, hôm nay Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn một công cụ đơn giản giúp ẩn số điện thoại, bình luận trên Facebook một cách hiệu quả.

 • Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook

  Yêu cầu hướng dẫn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook đang là chủ đề được nhiều người dùng quan tâm và tìm hiểu trong thời gian gần đây, nếu bạn cũng có cùng mối quan tâm về vấn đề này thì hãy nán lại và tham khảo

 • Cảm nhận về khổ 10 trong bài Việt Bắc

  Bao trùm toàn bộ bài thơ Việt Bắc là sự ân tình, thủy chung, sự gắn bó thân thiết giữa quân và dân, tiêu biểu nhất là khổ thơ thứ 10, em cùng nêu cảm nhận về khổ 10 trong bài Việt Bắc để bày tỏ cảm xúc của mình trước tình cảm của nhân dân đối với lãnh tụ, với cuộc kháng chiến và kỉ niệm trong chiến đấu không thể nào quên của tác giả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá