Vì sao không đăng ký được Email, Gmail?

Có nhiều nguyên nhân khiến người dùng không thể đăng ký được tài khoản Email, Gmail, để tìm hiểu chi tiết các nguyên nhân dẫn tới việc đăng ký gmail bị lỗi, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Trong quá trình tạo tài khoản email, gmail mới người dùng có thể sẽ gặp phải lỗi không đăng ký được gmail. Để tìm hiểu chi tiết vì sao không đăng ký được Email, Gmail, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

ly do khong dang ky duoc gmail email

Nguyên nhân lỗi không đăng ký được Email, Gmail.

Link tải Gmail trên thiết bị mobile mới nhất:

=> Link tải Gmail cho Android

=> Link tải Gmail cho iOS

Mục Lục bài viết:
1. Tài khoản email, gmail đã tồn tại.
2. Tạo quá nhiều tài khoản email, gmail.

Vì sao không đăng ký được email, gmail?

1. Tài khoản email, gmail đã tồn tại

Nguyên nhân khiến bạn không thể đăng ký được tài khoản email, gmail là do các tài khoản này đã tồn tại, có thể là do người dùng khác đang sử dụng hoặc có thể là bạn đã tạo tài khoản nhưng không nhớ mật khẩu.

Trong trường hợp nếu đã tạo tài khoản nhưng bạn không nhớ mật khẩu, bạn đọc có thể tham khảo chi tiết các bước thực hiện trong bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu gmail , tài khoản google bị mất không nhớ trên Taimienphi.vn.

vi sao khong dang ky duoc gmail

2. Tạo quá nhiều tài khoản email, gmail

Có thể bạn chưa biết, khi tạo tài khoản email hay gmail, người dùng sẽ được yêu cầu xác minh số điện thoại của mình. Trong trường hợp nếu tạo quá nhiều tài khoản email hay gmail, sử dụng 1 số điện thoại để đăng ký, Google sẽ đánh dấu là spam và không cho phép đăng ký để tạo tài khoản mới.

tai sao khong dang ky duoc email gmail

Trong trường hợp này để đăng ký và tạo tài khoản gmail mới bạn sẽ cần phải sử dụng số điện thoại khác để đăng ký.

Nếu chưa biết cách đăng ký tài khoản gmail mới nhất như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn đăng ký Gmail 2020 giao diện mới trên Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vi-sao-khong-dang-ky-duoc-email-gmail-58163n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giải đáp cho bạn thắc mắc vì sao không đăng ký được email, gmail? Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp thêm, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn Nhận lời nhắc của Google trên điện thoại khi đăng nhập Gmail
Cách đăng nhập Gmail trên iPhone
Cách lấy lại mật khẩu gmail, tài khoản google bị mất không nhớ
Thêm Email khôi phục vào Gmail như thế nào ?
Cách tạo tài khoản email .edu, địa chỉ mail giáo dục
Từ khoá liên quan:

vi sao khong dang ky duoc email

, lỗi đăng ký gmail, tạo tài khoản gmail bị lỗi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không nhận được mail trên điện thoại

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Gmail không nhận được mail trên điện thoại, có thể là do máy chủ ngừng hoạt động vì sự cố, hoặc cũng có thể là do ứng dụng Gmail mà bạn đang sử dụng trên thiết bị di động đang bị lỗi, ...

 • Cách lập Gmail mới bằng tiếng Việt

  Với thủ thuật lập Gmail mới bằng tiếng Việt, người dùng được thực hiện các bước tạo tài khoản Gmail mới trên dễ dàng ngay trên giao diện bằng tiếng Việt, qua đó tiết kiệm thời gian và công sức khi phải lập Gmail mới bằng một ngôn ngữ bạn không thông thạo.

 • Cách tạo tài khoản Gmail cho trẻ em mới nhất

  Cách đơn giản nhất để tạo tài khoản Gmail cho trẻ em là thông qua ứng dụng của Google có tên Family Link. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Top 7 phần mềm download video Youtube hiệu quả nhất

  Lựa chọn một trong những phần mềm tải video Youtube về máy tính dưới đây như IDM hay Free YouTube Downloader ... chúng ta dễ dàng xem lại video Youtube thông qua các phần mềm hỗ trợ phát video trên PC, mỗi ứng dụng tải video trên Youtube đều có những ưu điểm khác nhau để các bạn trải nghiệm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá