Làm gì khi Gmail đăng nhập bị lỗi, không vào được?

Công việc của tôi rất cần trao đổi qua Email, tôi sử dụng Gmail. Nhưng thời gian gần đây tôi Gmail đăng nhập thường load rất chậm. Xin hỏi có cách nào khắc phục được tình trạng này không? Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Gmail đăng nhập bị lỗi hay Load chậm là do đường truyền Internet của bạn yếu, thường xảy ra trong những lần đứt cáp quang biển. Để khắc phục được tình trạng này bạn có thể chuyển đổi hình thức trao đổi thông tin qua Chat qua Skype hoặc Yahoo... Còn nếu công việc bắt buộc phải sử dụng Email thì bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách sau của chúng tôi để đăng nhập gmail.

Cách 1: Chuyển Gmail sang giao diện Basic HTML 

Giao diện basic HTML sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin email bạn cần, đủ để đáp ứng công việc, yêu cầu của bạn, chỉ khác là nhìn nó "đơn điệu" và "cổ điển" như chính tên của nó
Để chuyển sang được giao diện này, trong khi chờ Gmail Loading bạn click chọn Load Basic HTML(Hình bên dưới)

Khi đó bạn sẽ dễ dàng vào được giao diện chính của Gmail. Để quay về giao diện quen thuộc bạn click chọn Switch to Standard View hoặc thiết lập chế độ mặc định giao diện HTML bạn click Set Basic HTML as Default View

Cách 2: Sử dụng giao diện Gmail cho thiết bị di động. 

Để vào được giao diện này, trên trình duyệt web của bạn, bạn nhập vào địa chỉ http://m.gmail.com sau đó đăng nhập vào Gmail của bạn bình thường. Khi đó bạn sẽ vào được hòm thư của mình một cách nhanh chóng (Hình bên dưới)

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-gi-khi-gmail-cua-toi-khong-dang-nhap-duoc-3304n.aspx
Đây là hai cách mà nhiều người vẫn áp dụng để đăng nhập vào Gmail khi gặp phải lỗi load chậm. Bạn hãy thử để phục vụ tốt cho công việc của bạn. Chúc bạn thành công!


Tác giả: Hoàng Bách     (4.1★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

8 lỗi đăng nhập Facebook và cách sửa lỗi
Khắc phục lỗi SSL khi vào Facebook, Gmail
Gọi điện trên máy tính, phần mềm gọi Video trên máy tính miễn phí
Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác
Lỗi không đăng nhập được App Store trên iPhone
Từ khoá liên quan:

gmail dang nhap loi

, loi khi dang nhap gmail, vào gmail chậm,

SOFT LIÊN QUAN
  • Seaside

    Sử dụng nhiều tài khoản Skype và Yahoo cùng 1 lúc

    Seaside là chương trình cho phép bạn đăng nhập với nhiều tài khoản Skype và Microsoft/tmp Yahoo cùng một lúc. Khi Windows khởi động, cho mỗi tài khoản được cấu hình một ứng dụng Skype được bắt đầu và tự động đăng nhập. Như vậy bạn không cần phải thao tác đăng nhập nhiều như trước đây nữa mà chỉ cần duy nhất phần mềm này đã giải quyết sự rắc rối cho bạn.

Tin Mới