Mật khẩu gmail bị mất - Nguyên nhân và cách khắc phục

Bạn vô tình quên hoặc mất mật khẩu Gmail, khi đó gmail đăng nhập sẽ bị lỗi mật khẩu. Và bạn đang không biết phải làm thế nào để lấy lại mật khẩu gmail cũng như khắc phục tình trạng này. Nếu vậy thì đừng quá lo lắng vì Taimienphi.vn sẽ chỉ ra nguyên nhân chi tiết cũng như cách khắc phục tình trạng trên. Cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

Ngày nay, Gmail là địa chỉ Email được sử dụng nhiều nhất Thế giới. Bạn có thể dễ dàng đăng ký Gmail chỉ với những thao tác đơn giản. Gmail của Google sẽ giúp bạn gửi, nhận văn bản, tệp đính kèm, hình ảnh ... hết sức nhanh chóng.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, tài khoản Gmail của bạn cũng sẽ bị đánh cắp bởi khá nhiều nguyên nhân.

Nguyên nhân mất mật khẩu Gmail

1. Mật khẩu dễ đoán

Nếu mật khẩu của bạn là 123456, matkhau, 111111,000000, ngày sinh, tên của bạn ... thì cũng đừng hỏi tại sao lại bị mất.
Lập mật khẩu quá dễ đoán là nguyên nhân thường thấy nhất khi người dùng bị mất mật khẩu.

cach lay lai mat khau gmail bi mat

2. Mất mật khẩu Gmail do lưu vào trình duyệt

Đây là điều cấm kị khi bạn sử dụng máy tính công cộng để đăng nhập Gmail. Những người dùng sau đó có thể lấy mất mật khẩu Gmail của bạn bằng cách vào phần Cài đặt.

- Không đánh dấu tích lưu mật khẩu:

lay lai mat khau gmail bi mat

- Không chọn Save Password.

lay lai mat khau gmail bi mat

3. Mất mật khẩu Gmail do sử dụng phần mềm hack mật khẩu.

Đây chính là ví dụ tiêu biểu cho việc "gậy ông đập lưng ông". Bạn hoàn toàn có thể mất mật khẩu gmail của mình khi download những phần mềm hack mật khẩu này về máy.

4. Đặt nhiều mật khẩu giống nhau

Khi bạn đặt hàng loạt mật khẩu từ Game, Facebook, Zalo ... giống Gmail. Nếu một ngày những mật khẩu kia bị lộ, bạn cũng sẽ mất mật khẩu Gmail của mình.

Cách khôi phục tài khoản Gmail khi bị mất mật khẩu Gmail

https://thuthuat.taimienphi.vn/mat-khau-gmail-bi-mat-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-5521n.aspx
Bạn hãy sử dụng cách lấy lại mật khẩu Gmail để giải cứu Gmail của mình khi bạn mất mật khẩu. Tùy vào từng trường hợp bạn có thể lấy lại được và cũng có thể là không lấy lại được.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.1★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khôi phục, lấy lại mật khẩu, password của tài khoản Microsoft
Không gửi được email, nguyên nhân và cách khắc phục
Skype - Cách khôi phục mật khẩu, password bị mất
Vì sao không đăng nhập được Gmail?
Cách reset mật khẩu SA bị mất trên SQL Server
Từ khoá liên quan:

mat khau gmail bi mat

, cach khac phuc mat khau gmail bi mat, mật khẩu gmail bị mất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Email Password Recovery Help

  Khôi phục mật khẩu email

  Ứng dụng Email Password Recovery Help cho phép bạn khôi phục mật khẩu email từ nhiều dịch vụ email phổ biến hiện nay. Để bảo mật các thông tin, bạn nên xóa các bước khôi phục đồng thơi lưu các quá trình chuyển đổi mật khẩu đằng sau dấu hoa thị hoặc dấu chấm, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ bị quên mật khẩu một lần nữa.

Tin Mới

 • Cách đổi chữ ký Gmail 2020 mới nhất

  Tượng tự như khi tạo, cách đổi chữ ký Gmail tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại rất dễ dàng, đơn giản, nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm đổi hay tạo chữ ký Gmail mới thì bài viết sau sẽ hướng dẫn, miêu tả chi tiết cho bạn cách thực hiện.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách nhận biết email lừa đảo, có virus

  Bằng cách nhận biết email lừa đảo, có virus, phần mềm độc hại đính kèm để đảm bảo máy tính và các dữ liệu quan trọng trên hệ thống của bạn an toàn và bảo

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá