Cách đổi tên hiển thị cho Android

Việc đổi tên hiển thị cho Android không giống như các thiết bị như iPhone hay Windows Phone. Bạn cần phải bật chức năng Bluetooth trên thiết bị đó rồi mới thay đổi tên hiển thị. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách thực hiện nhé.

Ở bài viết trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách đổi tên hiển thị cho iPhone thì ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên hiển thị cho Android để dễ dàng quản lý khi thết bị này có kết nối Bluetooth với thiết bị khác nhé.
doi ten hien thi cho android
Cách đổi tên hiển thị cho Android

Bước 1: Từ màn hình chính bạn click chọn mục Cài đăt (Settings)
cach doi ten hien thi cho dien thoai android
Bước 2: Tại đây bạn bật chức năng Bluetooth lên
thay doi ten hien thi tren android
Bước 3: Chọn vào mục 3 dấu chấm rồi chọn "Đổi tên điện thoại"
doi ten hien thi tren dien thoai android
Bước 4:
Khi đó bạn có thể dễ dàng thay đổi tên mặc định của thiết bị tại đây

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đổi tên hiển thị cho Android để dễ dàng quản lý và kiểm soát khi kết nối bằng Bluetooth với các thiết bị khác. Bạn có thể tham khảo thêm cách đổi tên hiển thị cho Windows Phone của chúng tôi tại đây nhé. Chúc bạn thành công!


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi tên hiển thị Facebook, thay tên Facebook trên máy tính
Cách thay đổi tên hiển thị, hình nền avatar của Viber trên điện thoại
Hướng dẫn thay đổi tên hiển thị trên PC, laptop
Cách đổi tên hiển thị trên Yahoo
Hướng dẫn đổi thông tin Yahoo, tên hiển thị, ngày sinh
Từ khoá liên quan:

đổi tên cho điện thoại android

, cách đổi tên cho điện thoại android, thay đổi tên hiển thị cho điện thoại android ,

SOFT LIÊN QUAN
 • BKResizer

  Thay đổi cách hiển thị cửa sổ

  BKResizer là chương trình được thiết kế với các tính năng cơ bản trong việc giúp người sử dụng thực hiện thay đổi hình thức các cửa số hiển thị của mình theo nhiều cách khác nhau để đáp ứng sở thích hay mục đích của ngườ ...

Tin Mới

 • Cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu

  Trong trường hợp nào đó bạn bắt buộc phải reset iPhone của mình để khắc phục sự cố hay do lỗi hệ thống nhưng lại không muốn bị mất dữ liệu, để làm được điều đó bài viết dưới đây Taimienph.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu đơn giản mà hiệu quả nhất.

 • 5 Cách định vị điện thoại Samsung khi bị mất

  Trên điện thoại Samsung được tích hợp tính năng Find My Mobile, giúp người dùng có thể định vị được thiết bị của mình. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm một số cách định vị điện thoại

 • Cách sửa lỗi quên mật khẩu iPhone bị vô hiệu hóa

  Nếu quên mất mật khẩu mở khóa iPhone và trên màn hình hiển thị thông báo lỗi "iPhone is disabled, try again in 5 minutes" hay "iPhone is disabled, connect to iTunes", tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi quên mật khẩu iPhone bị vô hiệu hóa nhé.

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá