Cách đổi tên hiển thị điện thoại Windows Phone

Việc thay đổi tên hiển thị cho điện thoại Windows Phone sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý khi kết nối với các thiết bị khác. Bạn đã biết cách thay đổi chưa? Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên hiển thị cho điện thoại Windows Phone nhé.

Sử dụng các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại di động, người dùng có xu hướng đổi tên thiết bị thành tên của mình. Trên iPhone, người dùng có thể đổi tên hiển thị trên iPhone để dễ dàng quản lý trên itunes. Và trên Windows Phone cũng vậy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-ten-hien-thi-cho-dien-thoai-windows-phone-4080n.aspx
Khi sử dụng điện thoại Windows Phone có rất nhiều người không biết thay đổi tên hiển thị trên thiết bị của mình. Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên hiển thị trên điện thoại chạy hệ điều hành này nhé. Bạn cùng tham khảo với chúng tôi.
doi ten hien thi cho windows phone
Cách đổi tên hiển thị điện thoại Windows Phone

Bước 1: Bạn truy cập vào Settings ---> System ---> About sau đó click chọn nút Edit name
thay doi ten hien thi dien thoai windows phone
Bước 2: Tại đây bạn có thể đặt tên mới cho thiết bị của mình và chọn Save để lưu lại
cach doi ten dien thoai windows phone
Vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đổi tên hiển thị cho điện thoại Windows Phone rồi đó, từ đó việc quản lý thiết bị của bạn sẽ trở nên dễ dang hơn với tên mới này, cách đổi tên hiển thị cho điện thoại Android và iPhone các ban thực hiện các chức năng tương tự. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm cách đổi tên hiển thị máy tính để phục vụ cho các công việc của mình.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa ảnh trên Windows Phone, Delete ảnh trên điện thoại Win Phone
Cách hiển thị số điện thoại trên Zalo
Hỏi về cách thay đổi địa chỉ DNS trên điện thoại Winphone
Cách đổi tên hiển thị trên Yahoo
Đổi tên đăng nhập Twitter, dùng tên hiển thị khác trên Twitter
Từ khoá liên quan:

đổi tên hiển thị trên windows phone

, đổi tên hiển thị trên điện thoại windows phone, thay đổi tên hiển thị trên windows phone ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows Device Recovery Tool

  Khôi phục phiên bản cũ cho điện thoại Windows Phone

  Windows Device Recovery Tool (Trước đây là Windows Phone Recovery Tool) là công cụ giúp người dùng có thể khôi phục phiên bản hệ điều hành cũ của thiết bị điện thoại Windows Phone, trong các trường hợp thiết bị điện thoạ ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng tính năng Picture in Picture trên iOS 14

  Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng đa nhiệm, Picture in Picture trên iOS 14 . Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách dùng chế độ Picture in Picture trên MacOS Sierra nhé.

 • Cách tải GameLoop bản mới nhất trên PC

  Nếu bạn là một trong những người thường xuyên chơi game mobile trên máy tính thì chắc hẳn đã từng nghe qua Gameloop , phần mềm giả lập Android của Tencent Games. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải Gameloop bản mới nhất và cài đặt chúng trên PC chỉ với vài thao tác.

 • Cách xoay video iPhone không cần cài app

  Thay vì phải tải xuống và cài đặt các app, ứng dụng của bên thứ 3 để chỉnh sửa, xoay video iPhone . Trên iOS 13, người dùng đã có thể chỉnh sửa, xoay video ngay trên ứng dụng Photos (ảnh).

 • Phân tích - bình giảng bài Trong lòng mẹ

  Trong lòng mẹ là một đoạn trích vô cùng ấn tượng, trích trong tiểu thuyết Những ngày thơ ấu của nhà văn Nguyên Hồng, chúng ta cùng phân tích – bình giảng bài Trong lòng mẹ để cảm nhận được tình mẫu tử vô cùng thiêng liêng, cao cả của mẹ con chú bé Hồng được diễn tả đầy cảm động trong đoạn truyện này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá