Cách đổi tên tài khoản Lotus

Với hướng dẫn đổi tên tài khoản Lotus, người dùng có thể dễ dàng tự mình thay đổi tên mặc định được ứng dụng cấp sẵn thành bất cứ cái tên nào mình muốn mang đậm dấu ấn cá nhân, đồng thời thực hiện việc này sớm sẽ giúp bạn dành được quyền ưu tiên sử dụng tên tài khoản khi bị trùng với người khác.

Cách đổi tên tài khoản Lotus không quá khó khăn, tuy nhiên do mới ra mắt nên nhiều người dùng sau khi tạo tài khoản Lotus vẫn chưa thật quen thuộc với các thao tác trên mạng xã hội mới này, dẫn đến không biết phải thao tác như thế nào cho chính xác.

cach doi ten tai khoan lotus

Cách đổi tên tài khoản Lotus

Bài hướng dẫn sau của Taimienphi sẽ giúp bạn đổi tên tài khoản Lotus thật đơn giản, đúng như ý muốn mà không tốn quá nhiều thời gian.

Thao tác đổi tên tài khoản Lotus

Bước 1: Trước hết, bạn cần mở ứng dụng Lotus trên điện thoại Android hoặc iPhone của mình. Theo mặc định sau khi đăng nhập thì màn hình News Feed sẽ xuất hiện đầu tiên.

cach doi ten tai khoan lotus 2

Bước 2: Tại đây, bạn nhấn vào danh mục Cá nhân trên thanh thực đơn ở bên dưới. Trong cửa sổ Trang cá nhân, bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng để đi trang quản lý;

cach doi ten tai khoan lotus 3

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng mũi tên bên cạnh tên trang cá nhân của mình;

cach doi ten tai khoan lotus 4

Bước 4: Màn hình Sửa thông tin cá nhân hiện ra. Theo mặc định, tên tài khoản và nickname của người dùng sẽ được đặt theo dạng Lotus_[Mã số] . Người dùng nhấn vào từng mục và sửa lại theo ý muốn, sau đó nhấn Lưu .

cach doi ten tai khoan lotus 5

Bước 5: Một cửa sổ thông báo cập nhập thành công xuất hiện trên màn hình và yêu cầu bạn xác thực, bạn hãy nhấn để tiếp tục.

cach doi ten tai khoan lotus 6

Bước 6: Nickname thường là những cái tên hay biệt danh đặc biệt gắn bó với mỗi cá nhân nhưng vẫn có thể giống người khác. Để đảm bảo quyền sử dụng nickname trên Lotus trong trường hợp bị trùng, bạn hãy dán đường dẫn tới 2 tài khoản mạng xã hội khác của mình mà có sử dụng đúng nickname đó và nhấn Xác nhận .

cach doi ten tai khoan lotus 7

Sau khi hoàn thành các bước hướng dẫn thì bạn quay lại và sử dụng Lotus như bình thường và sẽ thấy tên tài khoản đã được thay đổi lại như hình minh họa bên dưới.

cach doi ten tai khoan lotus 8

Lotus đã hỗ trợ các thiết bị Android và iPhone, lựa chọn tải Lotus về thiết bị của mình theo các tùy chọn:

- Dành cho thiết bị Android: Tải Lotus cho Android
- Dánh cho thiết bị iOS: Tải Lotus cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-tai-khoan-lotus-53102n.aspx
Như vậy, Taimienphi đã thao tác và mô tả lại quá trình đổi tên tài khoản Lotus thành công với 6 bước thực hiện, hy vọng, với hướng dẫn chi tiết này sẽ giúp bạn có thể tham khảo và tự mình đổi tên đúng theo mong muốn thay vì tên lúc đầu khi mới tạo tài khoản Lotus.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tạo tài khoản ViệtID nhanh chóng
Hướng dẫn cài và sử dụng Lotus trên máy tính khi không có điện thoại
Cách đăng bài viết trên Lotus
Cách tìm bạn trên Lotus
Cách chặn bạn bè trên Lotus mới nhất
Từ khoá liên quan:

Đổi tên tài khoản Lotus

, doi ten tai khoan Lotus, đổi tên hiển thị Lotus,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lotus

    Mạng xã hội cho các nhà sản xuất nội dung

    Lotus là mạng xã hội do Công ty Cổ phần VCCorp nghiên cứu và phát triển đi theo một hướng hoàn toàn khác biệt, đó là việc lấy nội dung làm trọng tâm, hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung tạo ra được những bài viết chất lượng phục vụ người dùng. Bên cạnh đó Lotus còn giúp người dùng nhận token khi sử dụng và tiêu token theo nhiều cách khác nhau.

Tin Mới