Cách tạo link giới thiệu trên Lotus

Với hướng dẫn cách tạo link giới thiệu trên Lotus trong nội dung sau đây, người dùng sẽ dễ dàng tăng thêm khả năng tương tác và số lượng người theo dõi tài khoản mạng xã hội nội dung Lotus, đồng thời có cơ hội nhận được một phần quà hấp dẫn về mình từ chính nhà phát hành Vccorp.

Từ ngày 16/09 , mạng xã hội Lotus chính thức bước vào giai đoạn Open Beta ,cho phép người dùng tải và tạo tài khoản Lotus sử dụng trên phiên bản điện thoại. Ở thời điểm hiện tại, phần lớn người dùng vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu, khám phá những tính năng mới hay tìm cách tăng tương tác trên mạng xã hội nội dung này.

cach tao link gioi thieu tren lotus

Cách tạo link giới thiệu bản thân trên Lotus

Để giúp tài khoản của bạn thu hút và nhận được nhiều người quan tâm, hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn bí kíp tạo link giới thiệu trên Lotus .

Hướng dẫn cách tạo link giới thiệu trên Lotus

Bước 1: Trước hết, bạn mở ứng dụng Lotus trên điện thoại Android hay iPhone của mình và thực hiện đăng nhập vào tài khoản như bình thường;

Bước 2: Ngay tại màn hình News Feed của ứng dụng, bạn sẽ thấy ngay một cửa sổ tiện ích Tạo Link giới thiệu của bạn , hãy nhấn chọn Tham gia ;

cach tao link gioi thieu tren lotus 2

Bước 3: Một cửa sổ mới mở ra, hiển thị thông tin tài khoản và liên kết giới thiệu của chính bạn. Hãy nhấn Sao chép liên kết và gửi cho những người khác để tăng lượt theo dõi và tương tác ngay lập tức. Điều đáng chú ý hơn nữa là khi tải khoản của bạn cán mốc 100 người theo dõi, Lotus sẽ gửi tặng một phần quà nhỏ là 200 Token thật hấp dẫn.

cach tao link gioi thieu tren lotus 3

Lotus đã hỗ trợ các thiết bị Android và iPhone, lựa chọn tải Lotus về thiết bị của mình theo các tùy chọn:

- Dành cho thiết bị Android: Tải Lotus cho Android
- Dánh cho thiết bị iOS: Tải Lotus cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-link-gioi-thieu-tren-lotus-53063n.aspx
Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản mà Taimienphi vừa hướng dẫn bạn đã có thể tự tạo link giới thiệu trên Lotus và chia sẻ đến những người xung quanh, nhận phần quà hấp dẫn, thật đơn giản phải không?

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng bài viết trên Lotus
Cách nhắn tin cho bạn bè trên Lotus
Cách chặn bạn bè trên Lotus mới nhất
Hướng dẫn tạo tài khoản ViệtID nhanh chóng
Cách đổi tên tài khoản Lotus
Từ khoá liên quan:

tạo link giới thiệu trên Lotus

, tao link gioi thieu tren Lotus, tạo link giới thiệu bản thân trên Lotus,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lotus

  Mạng xã hội cho các nhà sản xuất nội dung

  Lotus là mạng xã hội do Công ty Cổ phần VCCorp nghiên cứu và phát triển đi theo một hướng hoàn toàn khác biệt, đó là việc lấy nội dung làm trọng tâm, hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung tạo ra được những bài viết chất lượng phục vụ người dùng. Bên cạnh đó Lotus còn giúp người dùng nhận token khi sử dụng và tiêu token theo nhiều cách khác nhau.

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Truth Social, Mạng xã hội mới

  Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump gần đây đã công bố một nền tảng mạng xã hội mới có tên là Truth Social, phiên bản Beta sẽ được phát hành vào tháng 11/2021. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách đăng ký tạo tài khoản Truth Social, để truy cập nền tảng này khi phiên bản Beta ra mắt.

 • Cách tạo tài khoản LinkedIn cho doanh nghiệp nhanh chóng, dễ dàng

  Ngày nay, các công ty khi tuyển dụng nhân sự đều gặp không ít khó khăn. Hiểu được bối cảnh này LinkedIn đã ra đời nhằm giúp đỡ doanh nghiệp kết nối ứng viên, thu hút nhân tài,... Hãy tham gia mạng lưới này bằng cách tạo tài khoản LinkedIn cho doanh nghiệp của bạn ngay bây giờ.

 • Cách xóa tài khoản LinkedIn trên điện thoại, máy tính vĩnh viễn nhanh chóng

  LinkedIn cho phép người dùng có thể xóa tài khoản, profile. Do vậy khi không còn có nhu cầu sử dụng LinkedIn, bạn có thể xóa tất cả hồ sơ về bạn trên mạng xã hội này. Cách xóa tài khoản LinkedIn khá dễ dàng với một số

 • Code Tam Quốc Mèo mới nhất

  Vào 10h sáng nay ngày 5/6/2024, Tam Quốc Mèo chính thức khai mở máy chủ đầu tiên của phiên bản Open Beta, kèm theo đó là những mà code Tam Quốc Mèo