Sửa lỗi video call trên Yahoo

Nếu đang gặp lỗi Yahoo video call không hiển thị và không gọi được, thì nguyên nhân rất có thể là do phần mềm Kaspersky gây ra. Trong một số trường hợp, phần mềm diệt virus này sẽ chặn kết nối của một số phần mềm.

Vì lý do bảo mật, Kaspersky thường khóa kết nối mạng của một số phần mềm bị nghi ngờ. Vô tình, Yahoo lại rơi vào trường hợp bị nghi ngờ, chính vì thế người dùng sẽ gặp lỗi không hiển thị và không gọi được video call. Hãy tham khảo cách thực hiện dưới đây để khắc phục lỗi này trong Yahoo

Lỗi Yahoo video call không hiển thị không gọi được

Bước 1: Đầu tiên bạn mở Kaspersky (Download KIS) lên và truy cập vào phần Cài đặt/Settings.

loi yahoo video call khong hien thi

Bước 2: Tiếp đến bạn chuyển sang tab Cấu hình nâng cao/Advanced Settings, tiếp đến chọn Hệ thống mạng/Network rồi click vào nút Chọn.../Select... như hình.

loi yahoo video call khong goi duoc

Bước 3: Sau cùng bạn bỏ check Yahoo như hình bên dưới để hoàn tất.

loi yahoo video call khong hien thi, loi yahoo video call khong goi duoc, loi video call yahoo

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-yahoo-video-call-khong-hien-thi-khong-goi-duoc-4490n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới  thiệu tới bạn cách khắc phục lỗi Yahoo video call không hiển thị và không gọi được. Đôi khi do tính bảo mật cao mà các phần mềm diệt virus lại nhầm lẫn và vô hiệu hóa kết nối mạng tới một số phần mềm "sạch". Ngoài ra nếu muốn tìm hiểu thêm, hãy tham khảo cách đổi ngôn ngữ Yahoo để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Yahoo, tạo nick Yahoo, lập nick chat Yahoo
Yahoo Mail, đăng nhập Yahoo Mail, login mail Yahoo
Hướng dẫn đổi thông tin Yahoo, tên hiển thị, ngày sinh
Đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook bằng Yahoo! Mail
Cách chat nhiều nick Yahoo trên máy tính
Từ khoá liên quan:

loi yahoo video call khong hien thi

, loi yahoo video call khong goi duoc, loi video call yahoo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Yahoo Friend

  Gửi biểu tượng vui qua yahoo

  Yahoo! Friend là ứng dụng hỗ trợ người dùng gửi những biểu tượng thể hiện cảm xúc độc đáo mới lạ khi trò chuyện với bạn bè của mình trên ứng dụng chat Yahoo Messenger

Tin Mới

 • Cách học Zoom trên tivi Sony

  Phụ huynh có thể chiếu màn hình máy tính hay điện thoại lên tivi để giúp con em mình học trực tuyến hiệu quả hơn qua ứng dụng Zoom trên màn hình lớn. Cụ thể ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách học Zoom trên tivi Sony, kết nối Zoom với tivi Sony.

 • Cách sửa lỗi Zoom báo sai mật khẩu

  Zoom đang là một trong những phần mềm hội nghị truyền hình được sử dụng nhiều nhất để họp trực tuyến và học online. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể gặp phải một số sự cố không mong muốn, chẳng hạn như lỗi Zoom báo sai mật khẩu. Vậy bạn sẽ làm gì khi nhập đúng mật khẩu nhưng không vào được Zoom?

 • Cách học Zoom trên tivi LG

  Hiện nay có khá nhiều cách để chiếu màn hình máy tính hay điện thoại lên tivi LG để học trực tuyến qua ứng dụng Zoom, nhưng không phải cách nào cũng phù hợp với tất cả người dùng. Chính vì thế, Taimienphi.vn đã tổng hợp

 • Điểm chuẩn Đại học công nghệ TP HCM năm 2021

  HUTECH là trường ĐH đào tạo công nghệ thông tin nổi tiếng khu vực phía Nam. Các em hãy cùng theo dõi bài điểm chuẩn Đại học công nghệ TP HCM năm 2020 để cập nhật nhanh, chính xác nhất điểm chuẩn, điểm xét tuyển của trường, qua đó có những kế hoạch học tập cho bản thân.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá