Sửa lỗi video call trên Yahoo

Nếu đang gặp lỗi Yahoo video call không hiển thị và không gọi được, thì nguyên nhân rất có thể là do phần mềm Kaspersky gây ra. Trong một số trường hợp, phần mềm diệt virus này sẽ chặn kết nối của một số phần mềm.

Vì lý do bảo mật, Kaspersky thường khóa kết nối mạng của một số phần mềm bị nghi ngờ. Vô tình, Yahoo lại rơi vào trường hợp bị nghi ngờ, chính vì thế người dùng sẽ gặp lỗi không hiển thị và không gọi được video call. Hãy tham khảo cách thực hiện dưới đây để khắc phục lỗi này trong Yahoo

Lỗi Yahoo video call không hiển thị không gọi được

Bước 1: Đầu tiên bạn mở Kaspersky (Download KIS) lên và truy cập vào phần Cài đặt/Settings.

loi yahoo video call khong hien thi

Bước 2: Tiếp đến bạn chuyển sang tab Cấu hình nâng cao/Advanced Settings, tiếp đến chọn Hệ thống mạng/Network rồi click vào nút Chọn.../Select... như hình.

loi yahoo video call khong goi duoc

Bước 3: Sau cùng bạn bỏ check Yahoo như hình bên dưới để hoàn tất.

loi yahoo video call khong hien thi, loi yahoo video call khong goi duoc, loi video call yahoo

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-yahoo-video-call-khong-hien-thi-khong-goi-duoc-4490n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới  thiệu tới bạn cách khắc phục lỗi Yahoo video call không hiển thị và không gọi được. Đôi khi do tính bảo mật cao mà các phần mềm diệt virus lại nhầm lẫn và vô hiệu hóa kết nối mạng tới một số phần mềm "sạch". Ngoài ra nếu muốn tìm hiểu thêm, hãy tham khảo cách đổi ngôn ngữ Yahoo để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Yahoo, tạo nick Yahoo, lập nick chat Yahoo
Yahoo Mail, đăng nhập Yahoo Mail, login mail Yahoo
Hướng dẫn đổi thông tin Yahoo, tên hiển thị, ngày sinh
Đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook bằng Yahoo! Mail
Cách chat nhiều nick Yahoo trên máy tính
Từ khoá liên quan:

loi yahoo video call khong hien thi

, loi yahoo video call khong goi duoc, loi video call yahoo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Yahoo Friend

  Gửi biểu tượng vui qua yahoo

  Yahoo! Friend là ứng dụng hỗ trợ người dùng gửi những biểu tượng thể hiện cảm xúc độc đáo mới lạ khi trò chuyện với bạn bè của mình trên ứng dụng chat Yahoo Messenger

Tin Mới

 • Cách phân loại tin nhắn trên Zalo PC, Mobile

  Zalo là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện miễn phí được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Không chỉ sử dụng cho cá nhân, Zalo PC hay Zalo Mobile còn được sử dụng trong công việc, chính vì thế việc phân loại tin nhắn trên Zalo giúp bạn quản lý các mục tin nhắn dễ dàng và thuận lợi hơn.

 • Cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại chi tiết và dễ dàng

  Không chỉ giúp nâng cao bảo mật tài khoản Zalo cá nhân, việc xác thực tài khoản Zalo qua CMND, CCCD còn giúp bạn mở rộng giới hạn số lượng thành viên nhóm lên 1000 người. Sau đây là chi tiết cách xác thực tài khoản Zalo

 • Cách sửa lỗi Viber báo không có kết nối Internet trên PC

  Viber là phần mềm nhắn tin miễn phí giúp mọi người kết nối với nhau thông qua mạng internet. Ngoài phiên bản cho điện thoại người dùng còn có thể sử dụng Viber trên PC. Nếu đang gặp lỗi Viber báo không có kết nối Internet trên PC mà chưa biết cách khắc phục như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Suy nghĩ về mối quan hệ giữa học và hành

  Từ xưa đến nay, học và hành luôn là hai việc không thể tách rời nhau, bài văn mẫu từ bài Bàn luận về phép học, hãy nêu suy nghĩ về mối quan hệ giữa "học" và "hành" sẽ cùng các em tìm hiểu về mối quan hệ gắn bó, tác động lẫn nhau của học và hành. Các em hãy cùng tham khảo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá