Đăng nhập Gmail trên Windows Phone

Gmail là dịch vụ gửi thư không thể thiếu của bất cứ người dùng văn phòng hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc cũng như có khả năng bảo mật tốt. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách đăng nhập Gmail trên Windowns Phone để có thể sử dụng hòm mail một cách hiệu quả trên thiết bị dưới đây.

Đăng nhập Gmail trên các thiết bị di động thông minh không còn là điều xa lạ của mỗi cá nhận nữa. Khi đăng nhập Gmail trên thiết bị chúng ta có thể nhận được những thông báo mỗi khi có bức thư gửi về hòm thư.

dang nhap gmail tren windows phone

Để làm được điều này, các bạn cần phải sở hữu một tài khoản Gmail cho riêng mình trước đã. Nếu chưa có các bạn có thể tiến hành đăng ký Gmail một cách nhanh chóng, cách tạo tài khoản Gmail đã được hướng dẫn trong bài viết đăng ký Gmail các bạn có thể tham khảo để tạo thành công tài khoản Gmail cho riêng mình.

Nếu như bạn đã có một tài khoản Gmail nhưng lại quên mất mật khẩu, các bạn có thể sử dụng tính năng lấy lại mật khẩu Gmail. Thủ thuật lấy lại mật khẩu Gmail giúp bạn có thể khôi phục lại mật khẩu hòm thư một cách nhanh chóng để có thể sử dụng lại. Còn sau đây Taimienphi,vn sẽ hướng dẫn các bạn đăng nhập Gmail trên Windows Phone nhé.

Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên Windows Phone

Các bạn có thể tải ứng dụng Gmail cho các thiết bị khác tại đây:

Tải Gmail cho Android: Download Gmail cho Android.
Tải Gmail cho iPhone: Download Gmail cho iPhone.

Chúng ta có 2 cách để đăng nhập Gmail

Cách 1: Đăng nhập Gmail thông qua cài đặt.

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt, tại đây ấn chọn Email + Tài khoản.

dang nhap gmail tren windows phone

Bước 2: Ấn chọn vài Google mail. Ngay lập tức màn hình sẽ chuyển về phần đăng nhập Gmail như hình dưới

dang nhap gmail tren windows phone

Cách 2: Đăng nhập Gmail qua danh bạ

Bước 1: Ấn chọn danh bạ ở ngoài màn hình, Tại đây ấn chọn vào mục chức năng biểu tưởng 3 dấu dấm ngang

dang nhap gmail tren windows phone

Bước 2: Lựa chọn thiết lập. Tiếp theo đó ấn chọn thêm tài khoản

dang nhap gmail tren windows phone

Bước 3: Tương tự như cách trên ấn chọn Google, và điền tài khoản Gmail tại đây

dang nhap gmail tren windows phone

Bước 4: Điền mật khẩu và ấn Đăng nhập. Sau đó hệ thống yêu cầu xác nhận đăng nhập Gmail ấn chọn Allow.

dang nhap gmail tren windows phone

Bước 5: Xác nhận xong, màn hình sẽ thông báo là đăng nhập thành công, ấn chọn Xong để thoát ra. Ngay sau đó biểu tượng tài khoản Gmail đã xuất hiện.

dang nhap gmail tren windows phone

Như vậy chúng ta đã đăngnhập Gmail trên Windows Phone thành công, và sẽ nhận được các thông báo gửi về từ hòm mail một cách nhanh nhất. Tại Gmail chúng ta có thể tạo những chữ ký ở cuối thư. Cách tạo chữ ký Gmail sẽ giúp người khác biết được bạn là ai? Đang làm gì ở đâu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-gmail-tren-windows-phone-7536n.aspx
Ngoài ra trong quá trình sử dụng chúng ta có thể tránh được những thông báo từ những thư rác gửi về, với chặn thư rác Gmail là việc làm cần thiết để chúng ta có thể tập trung vào công việc học tập, cũng tránh những thông báo không cần thiết làm phiền hoạt động hàng ngày.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad không cần cài ứng dụng
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung S8, J7, J5
Cách vào Gmail nhanh khi đứt cáp, đăng nhập Gmail nhanh
Cách kiểm tra thư mới, mail mới trên Gmail không cần đăng nhập Gmail trên Firefox
Hướng dẫn Nhận lời nhắc của Google trên điện thoại khi đăng nhập Gmail
Từ khoá liên quan:

Đăng nhập Gmail trên Windows Phone

, Đăng nhập Gmail trên android, Đăng nhập Gmail trên iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Mail Password Recovery

  Lấy lại thông tin đăng nhập Gmail

  Google Mail Password Recovery là phần mềm lấy lại thông tin đăng nhập Gmail nhanh chóng và chính xác. Nó khôi phục nhanh mật khẩu trên các trình duyệt, dịch vụ chạy trong môi trường Windows, thao tác đơn giản chỉ với một ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn sử dụng app tăng tốc Android

  Có rất nhiều ứng dụng trên điện thoại Android giúp người dùng tăng tốc sử dụng và với hướng dẫn trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn đọc sử dụng App Fancy Cleaner tăng tốc Android, Ứng dụng đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

 • Cách đo khoảng cách trên điện thoại iPhone, Android chính xác

  Các thiết bị điện thoại thông minh ngày nay sở hữu rất nhiều các tính năng khác nhau phục vụ người sử dụng. Một trong số đó chính là cách đo khoảng cách trên điện thoại iPhone, Android thông qua ứng dụng Measure mà trong bài viết dưới đây chúng ôi sẽ giới thiệu.

 • Cách ghép ảnh trên điện thoại Android

  Đâu phải cứ ghép ảnh là cần phải có Photoshop, đó là trên máy tính thôi còn điện thoại Android thì sao. Với hướng dẫn ghép ảnh trên điện thoại Android trong bài viết dưới đây bạn sẽ thấy rằng không cần phải là chuyên gia vẫn có thể ghép ảnh được.

 • Cách cài BKAV bản quyền, setup phần mềm diệt virus BKAV

  Cách cài đặt BKAV được nhiều người quan tâm để có thể phát hiện và tiêu diệt virus hiệu quả. BKAV được đánh giá là phần mềm nhỏ gọn, có thể diệt được các phần mềm độc hại, gián điệp, virus. Cùng Taimienphi.vn tham khảo cách setup phần mềm diệt virus BKAV dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá