Đăng nhập Gmail trên Windows Phone

Gmail là dịch vụ gửi thư không thể thiếu của bất cứ người dùng văn phòng hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc cũng như có khả năng bảo mật tốt. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách đăng nhập Gmail trên Windowns Phone để có thể sử dụng hòm mail một cách hiệu quả trên thiết bị dưới đây.

Đăng nhập Gmail trên các thiết bị di động thông minh không còn là điều xa lạ của mỗi cá nhận nữa. Khi đăng nhập Gmail trên thiết bị chúng ta có thể nhận được những thông báo mỗi khi có bức thư gửi về hòm thư.

dang nhap gmail tren windows phone

Để làm được điều này, các bạn cần phải sở hữu một tài khoản Gmail cho riêng mình trước đã. Nếu chưa có các bạn có thể tiến hành đăng ký Gmail một cách nhanh chóng, cách tạo tài khoản Gmail đã được hướng dẫn trong bài viết đăng ký Gmail các bạn có thể tham khảo để tạo thành công tài khoản Gmail cho riêng mình.

Nếu như bạn đã có một tài khoản Gmail nhưng lại quên mất mật khẩu, các bạn có thể sử dụng tính năng lấy lại mật khẩu Gmail. Thủ thuật lấy lại mật khẩu Gmail giúp bạn có thể khôi phục lại mật khẩu hòm thư một cách nhanh chóng để có thể sử dụng lại. Còn sau đây Taimienphi,vn sẽ hướng dẫn các bạn đăng nhập Gmail trên Windows Phone nhé.

Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên Windows Phone

Các bạn có thể tải ứng dụng Gmail cho các thiết bị khác tại đây:

Tải Gmail cho Android: Download Gmail cho Android.
Tải Gmail cho iPhone: Download Gmail cho iPhone.

Chúng ta có 2 cách để đăng nhập Gmail

Cách 1: Đăng nhập Gmail thông qua cài đặt.

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt, tại đây ấn chọn Email + Tài khoản.

dang nhap gmail tren windows phone

Bước 2: Ấn chọn vài Google mail. Ngay lập tức màn hình sẽ chuyển về phần đăng nhập Gmail như hình dưới

dang nhap gmail tren windows phone

Cách 2: Đăng nhập Gmail qua danh bạ

Bước 1: Ấn chọn danh bạ ở ngoài màn hình, Tại đây ấn chọn vào mục chức năng biểu tưởng 3 dấu dấm ngang

dang nhap gmail tren windows phone

Bước 2: Lựa chọn thiết lập. Tiếp theo đó ấn chọn thêm tài khoản

dang nhap gmail tren windows phone

Bước 3: Tương tự như cách trên ấn chọn Google, và điền tài khoản Gmail tại đây

dang nhap gmail tren windows phone

Bước 4: Điền mật khẩu và ấn Đăng nhập. Sau đó hệ thống yêu cầu xác nhận đăng nhập Gmail ấn chọn Allow.

dang nhap gmail tren windows phone

Bước 5: Xác nhận xong, màn hình sẽ thông báo là đăng nhập thành công, ấn chọn Xong để thoát ra. Ngay sau đó biểu tượng tài khoản Gmail đã xuất hiện.

dang nhap gmail tren windows phone

Như vậy chúng ta đã đăngnhập Gmail trên Windows Phone thành công, và sẽ nhận được các thông báo gửi về từ hòm mail một cách nhanh nhất. Tại Gmail chúng ta có thể tạo những chữ ký ở cuối thư. Cách tạo chữ ký Gmail sẽ giúp người khác biết được bạn là ai? Đang làm gì ở đâu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-gmail-tren-windows-phone-7536n.aspx
Ngoài ra trong quá trình sử dụng chúng ta có thể tránh được những thông báo từ những thư rác gửi về, với chặn thư rác Gmail là việc làm cần thiết để chúng ta có thể tập trung vào công việc học tập, cũng tránh những thông báo không cần thiết làm phiền hoạt động hàng ngày.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp các cách đăng nhập gmail cho bạn
Đăng nhập nhiều tài khoản Gmail, sử dụng nhiều tài khoản Gmail trên Firefox
Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad không cần cài ứng dụng
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung S8, J7, J5
Cách vào Gmail nhanh khi đứt cáp, đăng nhập Gmail nhanh
Từ khoá liên quan:

Đăng nhập Gmail trên Windows Phone

, Đăng nhập Gmail trên android, Đăng nhập Gmail trên iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Mail Password Recovery

  Lấy lại thông tin đăng nhập Gmail

  Google Mail Password Recovery là phần mềm lấy lại thông tin đăng nhập Gmail nhanh chóng và chính xác. Nó khôi phục nhanh mật khẩu trên các trình duyệt, dịch vụ chạy trong môi trường Windows, thao tác đơn giản chỉ với một ...

Tin Mới

 • 10 cách tăng tuổi thọ pin iPad hiệu quả

  Có nhiều cách để tăng, kéo dài tuổi thọ pin iPad, có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3 hoặc cách đơn giản nhất là tinh chỉnh các tính năng, thay đổi cách sử dụng thiết bị. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới

 • Cách sạc pin iPhone đúng cách nhất, chống chai pin

  Hầu hết nhiều người dùng iPhone đang sạc pin sai cách, dẫn đến tình trạng hao hụt pin quá nhanh nhưng mọi người vẫn nghĩ đó là do phần cứng hay phần mềm của máy gặp vấn đề. Vậy cách sạc pin iPhone đúng cách là như thế nào, bạn đọc tham khảo bài viết của taimienphi.vn nhé!

 • Cách tạo gmail mới trên điện thoại Oppo, gửi nhận thư điện tử

  Bằng cách tạo Gmail trên điện thoại Oppo, bạn sẽ có thêm nhiều hộp thư điện tử mới phục vụ cho công việc cũng như học tập của mình, đặc biệt với hòm thư Gmail này, bạn dùng làm tài khoản Google đăng nhập các dịch vụ ngay trên điện thoại của mình.

 • Giải thích nhan đề Sống chết mặc bay

  Nhan đề Sống chết mặc bay gây ấn tượng cho người đọc ngay từ lần đọc đầu tiên, nhan đề không chỉ gợi ra một thái độ phó mặc, vô trách nhiệm mà còn thể hiện được bản chất của giai cấp thống trị. Để hoạt động phân tích đoạn trích Sống chết mặc bay được chi tiết, đầy đủ nhất các em có thể tham khảo bài văn mẫu Giải thích nhan đề Sống chết mặc bay dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá