Cách tự động thêm học sinh vào lớp trên Google Meet

Nếu bạn tổ chức các cuộc họp riêng tư trên Google Meet và có nhiều người tham gia, việc thêm mọi người vào cuộc họp theo cách thủ công sẽ rất phiền toái. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của Meet Auto Admit, bạn có thể thêm mọi người vào lớp học một cách tự động. Sau đây là toàn bộ cách tự động thêm học sinh vào lớp trên Google Meet, mời các bạn tham khảo, áp dụng vào các cuộc họp của mình.

Theo mặc định, khi có một yêu cầu tham gia lớp học từ học sinh, thầy cô giáo (người chủ trì lớp học) sẽ nhận được thông báo với nội dung "...... muốn tham gia cuộc họp này" cùng tùy chọn "chấp nhận" và "từ chối" phía dưới. Tính năng này được Google thiết kế để người chủ trì có thể kiểm soát những người tham gia không mong muốn hoặc tham gia với mục đích phá hoại.

Tuy nhiên, với những cuộc họp riêng tư, không giới hạn người tham gia, bạn có thể tự động duyệt học sinh, người tham gia vào lớp. Chi tiết cách tự động thêm học sinh vào lớp trên Google Meet sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Cach tu dong them hoc sinh vao lop tren Google Meet

Cách tự động phê duyệt học sinh vào lớp trên Google Meet
 

Cách tự động thêm học sinh vào lớp trên Google Meet
 

1. Giới thiệu Auto Admit for Google Meet

Meet Auto Admit là một tiện ích mở rộng miễn phí của Chrome cho phép bạn tự động Tự động chấp nhận học sinh vào lớp trong Google Meet. Với tiện ích này, với bất cứ một yêu cầu tham dự lớp học mới từ bất cứ học sinh nào, tính năng "chấp nhận" trong Google Meet sẽ ngay lập tức thêm những người tham gia vào các cuộc họp mà không cần đến đồng ý từ người chủ trì.
 

2. Cách tự động chấp nhận người tham gia Google Meet

Bước 1: Khởi chạy trình duyệt Chrome trên máy tính, ấn tải về Meet Auto Admit theo link tải dưới đây.
- Link tải Meet Auto Admit cho Chrome

Tiếp theo, bấm vào nút "Add to Chrome" để thêm Meet Auto Admit vào trình duyệt web.

Tu dong chap nhan hoc sinh trong Google Meet

Bước 2: Cửa sổ hiển thị thông báo về quyền cho tiện ích/ứng dụng. Bạn ấn "thêm tiện ích" để thêm tiện ích này vào Chrome.

tu dong phe duyet hoc sinh vao lop tren Google Meet

Màn hình hiển thị thêm Meet Auto Admit vào Chrome thành công.

Auto Admit for Google Meet

Bước 3: Tại biểu tượng Meet Auto Admit (hình mảnh ghép) trên thanh công cụ của trình duyệt Chrome, bạn ấn vào mục "tùy chọn". Thao tác này sẽ giúp bạn mở thông báo cài đặt tự động "chấp nhận" cho học sinh tham gia vào lớp học Google Meet nếu đang sử dụng phiên bản tiếng Việt.

Cach chap nhan nguoi tham gia Google Meet

Bước 4: Tại giao diện cửa sổ bật lên, bạn nhập "chấp nhận" để thay thế cho chữ "Admit bằng tiếng Anh"

Cach su dung Meet auto admit

Bước 5: Truy cập vào Google Meet: meet.google.com và ấn chọn "cuộc họp mới" rồi chọn "bắt đầu một cuộc họp tức thì" để bắt đầu một cuộc họp mới.

Cach vao Google Meet khong can duyet

Cach kiem tra hoc sinh tren Google Meet

Bước 6: Tại đây, bạn có thể thêm học sinh vào lớp học bằng cách nhấn nút "Thêm người khác" hoặc copy link cuộc họp bên dưới và gửi cho học sinh.

Tu chap nhan Google Meet

Bước 7: Sau đó, mỗi khi có học sinh vào lớp học, Google Meet sẽ hiện lên thông báo và tự động chấp nhận học sinh, người tham gia vào cuộc họp như hình dưới đây.

tu dong chap nhan hoc sinh vao lop tren Google Meet

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn cách dùng Meet Auto Admit, cách tự động thêm học sinh vào lớp trên Google Meet nhanh, đơn giản. Nếu bạn muốn tham gia vào lớp học, cuộc họp mà không cần phê duyệt thì hãy cài ngay tiện ích mở rộng Meet Auto Admit trên Chrome theo hướng dẫn trong bài viết này và làm đơn giản hóa quá trình tham gia, chủ trì lớp học của mình bạn nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tu-dong-them-hoc-sinh-vao-lop-tren-google-meet-65741n.aspx
Nếu đang sử dụng Google Meet để dạy học trực tuyến, tiện ích chia phòng, chia nhóm lớp học của Google Meet sẽ giúp bạn phân chia lớp học thành nhiều nhóm nhỏ, hỗ trợ cho việc thảo luận, trao đổi giữa các thành viên. Chi tiết cách chia nhóm trong Google Meet đã được chúng tôi biên tập trong bài viết này, mời bạn tham khảo.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật phụ đề cuộc họp trên Google Meet
Cách sửa lỗi Google Meet không nhận micro trên máy tính, điện thoại
Cách sửa lỗi không mở được Meet
Cách điều chỉnh âm thanh trong Google Meet
Google Meet Online có thiết kế giao diện mới và thêm các tính năng họp thông minh hơn
Từ khoá liên quan:

Cach tu dong them hoc sinh vao lop tren Google Meet

, Tự động chấp nhận học sinh trong Google Meet, Auto Admit for Google Meet,

SOFT LIÊN QUAN
 • Meet auto admit

  Tự động thêm học sinh vào lớp Google Meet

  Meet auto admit là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc giúp tự động nhận thêm học sinh vào lớp trên hay người dùng vào cuộc họp Google Meet mà không cần phải xét duyệt từng trường hợp. Mỗi khi có học sinh vào lớp học, Google Meet sẽ hiện lên thông báo, tiết kiệm thời gian đáng kể cho người dùng.

Tin Mới

 • Hướng dẫn thu nhỏ màn hình SKype trên PC

  Skype là công cụ nhắn tin, gọi điện, video call miễn phí, được sử dụng nhiều tại các tổ chức, văn phòng. Sử dụng Skype, bạn có thể thiết lập cửa sổ thu nhỏ cho từng danh sách liên hệ và đặt tại bất cứ đâu trên màn hình làm việc trên máy tính của mình, cụ thể cách thu nhỏ màn hình Skype trên máy tính để bàn sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

 • Lỗi Zalo PC thường gặp và cách khắc phục

  Sử dụng Zalo PC mang đến nhiều lợi ích nhưng không may gặp lỗi Zalo PC khiến mọi công việc của bạn bị gián đoạn, không nhận, không gửi được tin nhắn. Nếu bạn đang gặp trường hợp này hãy tham khảo bài viết Lỗi Zalo PC thường gặp và cách khắc phục để xử lý hiệu quả, tránh bị gián đoạn công việc.

 • Cách gọi video call WhatsApp trên máy tính, điện thoại

  Mới đây, WhatsApp đã tích hợp thêm tính năng gọi video call trên nhiều phiên bản khác nhau như trên điện thoại Android, iOS và cả Windows Phone. Các bạn cùng tham khảo cách gọi video call WhatsApp trên điện thoại, máy tính để có thể gọi video trên WhatsApp dễ dàng nhé.

 • Mời tải về bộ hình nền Windows 11 Full HD mới ra mắt

  Với nhiều sự cải tiến về giao diện, bố cục và hình nền thẩm mỹ, Windows 11 đang là chủ đề nhận được sự quan tâm của người dùng, đặc biệt là giới công nghệ. Hiện tại, bạn có thể, tải về bộ sưu tập 30+ hình nền Windows 11 miễn phí, ảnh nền Windows 11 wallpaper rõ nét Full HD, 4K, sống động, đa dạng kích thước để đặt làm hình nền cho điện thoại Android, iPhone, máy tính bảng hoặc PC của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá