Mozilla bổ sung tính năng Share experience trên Firefox 64

Mozilla bổ sung tính năng gốc Windows 10 Share experience trên Firefox 64, theo đó tính năng này cho phép người dùng có thể chia sẻ trang web bằng các ứng dụng đã được cài đặt trên Windows 10.

Tương tự như cách mà trình duyệt di động sử dụng tính năng chia sẻ của hệ điều hành di động, Windows 10 sử dụng tính năng cho phép các ứng dụng có thể chia sẻ thông tin với các chương trình khác đã được cài đặt.

mozilla bo sung tinh nang share experience tren firefox 64

Mozilla bổ sung tính năng gốc Windows 10 Share experience trên Firefox 64

Bắt đầu kể từ Firefox 64 và hiện có sẵn trong Firefox Nightly, khi người dùng click chọn menu ... trên thanh địa chỉ, sau đó click chọn nút Share để mở hộp thoại Windows 10 Share gốc như hình dưới đây, cho phép bạn chia sẻ URL trình duyệt với các ứng dụng khác đã cài đặt:

mozilla bo sung tinh nang share experience tren firefox 64 2

mozilla bo sung tinh nang share experience tren firefox 64 3

Mặc định, người dùng có thể chia URL thông qua ứng dụng OneNote, Twitter, Mail, Skype hoặc Messenger (nếu cài đặt). Ngoài ra nếu muốn người dùng cũng có thể thiết lập URL làm lời nhắc Cortana hoặc chỉ đơn giản là sao chép liên kết.

Mới đây, Mozilla cũng vừa bổ sung thêm tính năng hiển thị thông báo trình duyệt trực tiếp trên trung tâm thông báo Windows 10 cho Firefox 64. Động thái này của Mozilla cho thấy mục đích của hãng là tích hợp trình duyệt web Firefox trên hệ điều hành Windows 10 thay vì phát triển thành một ứng dụng cài đặt riêng biệt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-bo-sung-tinh-nang-share-experience-tren-firefox-64-39725n.aspx
Google mới đây đã thông báo Add-in Hangouts Meet cho Outlook hiện có sẵn tích hợp nhiều tính năng để người dùng có thể dễ dàng tạo cuộc họp một cách chi tiết hơn. Đây chắc chắn sẽ là một tiện ích vô cùng thú vị đối với khách hàng doanh nghiệp.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox bổ sung tính năng chặn các mạng xã hội theo dõi người dùng
Firefox 59 hứa hẹn bổ sung các tính năng bảo mật mới
Firefox hỗ trợ Same-Site Cookie, chống lại các cuộc tấn công CSRF
Cách kích hoạt trình quản lý mật khẩu Lockwise trên trình duyệt Firefox
Firefox cho iOS bổ sung giao diện tối màu Dark Theme
Từ khoá liên quan:

Mozilla bổ sung tính năng gốc Windows 10 Share experience

, Firefox 64, tính năng mới trên Firefox 64,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Styren là gì? có độc hại không? ngưỡng an toàn là bao nhiêu?

  Khi Styren được thải ra từ nhà máy công nghiệp hoặc các thùng chứa, nó sẽ xâm nhập vào môi trường khiến mọi người bị phơi nhiễm vì hít thở, ăn uống hoặc tiếp xúc với da. Nếu không may bị ảnh hưởng bởi styren, bạn sẽ cần xác định liều lượng, thời gian và cách tiếp xúc để dự đoán nguy cơ tiềm ẩn với sức khỏe.

 • Graphing Mode sẽ sớm có mặt trong ứng dụng Calculator trên Windows 10

  Năm ngoái, ngay sau khi thông báo rằng ứng dụng Windows Calculator trong Windows 10 sẽ là ứng dụng mã nguồn mở, Microsoft đã bắt đầu làm việc để bổ sung chế độ vẽ đồ thị mới cho ứng dụng và đã gần một năm kể từ đó, có vẻ như tính năng này sẽ đến với người dùng sớm trong mùa hè này.

 • Những thay đổi trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4

  Công cụ Action trên máy tính cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ cần thiết để quay video màn hình hay phát trực tuyến quá trình chơi game, với đủ các tiện ích hỗ trợ đa dạng, thiết kế giao diện người dùng dễ sử dụng và hiệu suất nổi bật, đặc biệt trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4 thậm chí còn làm cho phần mềm trở nên tuyệt vời hơn nữa với các bản sửa lỗi và một số cải tiến.

 • Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android

  Thanh thông báo hay còn gọi là Notification, một trong những thứ vô cùng quan trọng trên bất cứ điện thoại nào, để hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android không có gì là quá khó khăn nhưng để hiểu hết về tính năng này người dùng cần thực sự biết nó nằm ở đâu và cho phép người dùng tùy chỉnh những gì.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá