Cách khôi phục tin nhắn Hangouts cũ đã xóa

Bạn đang băn khoăn không biết các bước để khôi phục tin nhắn Hangouts cũ đã xóa có khó thực hiện hay không? Để đi tìm câu trả lời, cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Vào một ngày đẹp trời và bạn lỡ tay xóa mất tin nhắn Hangouts quan trọng và không biết làm cách nào để khôi phục lại tin nhắn này?

cach khoi phuc tin nhan hangouts cu da xoa

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Hangouts đã xóa
Xem thêm: Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Cách khôi phục tin nhắn Hangouts cũ đã xóa

Cách 1: Khôi phục tin nhắn Hangouts trên Gmail

Nếu đã kích hoạt tùy chọn lưu lịch sử trò chuyện trên Hangout trong Gmail, bạn có thể dễ dàng tìm và khôi phục lại các tin nhắn Hangouts bị xóa do lỡ tay.

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ trên máy tính của bạn và đăng nhập Gmail . Tiếp theo đăng nhập tài khoản Gmail, là tài khoản mà bạn sử dụng Hangouts.

Bước 2: Tiếp theo tìm và click chọn More (danh sách mở rộng).

cach khoi phuc tin nhan hangouts cu da xoa

Bước 3: Click chọn Chats (cuộc trò chuyện) và trên màn hình sẽ hiển thị danh sách tất cả lịch sử cuộc trò chuyện Hangouts mà bạn đã lưu.

huong dan khoi phuc tin nhan hangouts cu da xoa

Bước 4: Tìm cuộc trò chuyện, tin nhắn mà bạn muốn tìm kiếm, click vào đó để đọc.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 để khôi phục tin nhắn Hangouts đã xóa

Trong trường hợp nếu cách trên không khả dụng, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các ứng dụng bên thứ 3, chẳng hạn như Android Data Recovery để khôi phục các tin nhắn Hangouts đã xóa.

Android Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu, giúp khôi phục các dữ liệu như ảnh, video, danh bạ, ... trên các thiết bị Android như Samsung Galaxy, HTC, LG, Sony Xperia, Motorola, ... .

Để khôi phục tin nhắn Hangouts đã xóa bằng Android Data Recovery, bước đầu tiên là tải về bản dùng thử ứng dụng để quét lịch sử trò chuyện Hangouts bị xóa. Sau đó tiến hành khôi phục lại các cuộc trò chuyện này.

Tải Android Data Recovery về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Free Android Data Recovery cho PC

Bước 1: Mở ứng dụng Android Data Recovery mà bạn đã tải về và cài đặt trên máy tính của mình, sau đó kết nối điện thoại Android với máy tính bằng cáp USB.

huong dan cach lhoi phuc tin nhan da xoa tren hangouts da xoa don gian nhat

Bước 2: Thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình để bật USB storage và kích hoạt USB debugging trên thiết bị Android. Quá trình này sẽ hơi khác trên các phiên bản Android khác nhau.

Bước 3: Sau khi máy tính quét và phát hiện thiết bị Android, nhấn chọn Allow trên thiết bị Android để cấp quyền cho phép, sau đó click chọn Next (tiếp theo) để chọn loại file mà bạn muốn quét. Tiếp theo click chọn Next để bắt đầu quét thiết bị.

cach khoi phuc tin nhan hangouts cu da xoa tren dien thoai

Bước 4: Sau khi quá trình quét kết thúc, dữ liệu của bạn sẽ được phân loại theo định dạng file. Tìm các file tin nhắn Hangouts của bạn, sau đó click chọn Recover để khôi phục và lưu tin nhắn đã xóa trên máy tính của bạn.

khoi phuc tin nhan cu da xoa tren hangouts don gian

Xem thêm: Cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-phuc-tin-nhan-hangouts-cu-da-xoa-59953n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn 2 cách khôi phục tin nhắn Hangouts cũ đã xóa. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách khôi phục tin nhắn trên Gmail nhé.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chia sẻ màn hình trên Google Hangouts, Google Meet
Cách tạo tài khoản Google Meet, Hangouts Meet
Cách thiết lập để có cuộc gọi chất lượng cao trong Google Meet, Hangouts Meet
Cách khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên iPhone
Google Meet tích hợp Gmail và cải thiện video chất lượng ánh sáng thấp
Từ khoá liên quan:

cach khoi phuc tin nhắn Hangouts da xoa

, khôi phục tin nhắn Hangouts đã xóa, khôi phục tin nhắn Hangouts đơn giản,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hangouts Dialer

  Ứng dụng gọi điện thoại từ Hangouts

  Ứng dụng Hangouts Dialer cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi tới số điện thoại bất kỳ nào trên thế giới mà không cần sử dụng đến mạng di động, hỗ trợ miễn phí các cuộc gọi đến Mỹ và Canada. Sau khi cài đặt, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng gọi điện thoại trực tiếp từ Hangouts rất nhanh chóng và tiện lợi.

Tin Mới

 • Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iOS

  Khi liên lạc trên Zalo, người dùng thường chỉ để ý đến tên tài khoản mà không để ý đến số điện thoại. Vì vậy, khi muốn xem số điện thoại của người bất kỳ bạn lại không biết cách làm thế nào. Nếu cũng gặp phải tình huống này, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn em số điện thoại Zalo dưới đây.

 • Cách cắt video trên Viber trực tiếp

  Trước đây, người dùng không thể cắt video trên Viber mà cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ từ bên thứ 3 khi muốn cắt ngắn lại nội dung trước khi gửi đi, nhưng với tính năng cắt video trên Viber mới được cập nhật, bạn có thể chỉnh sửa, biến tập lạo video nhanh chóng ngay trên khung cửa sổ chat trên Viber.

 • Cách ẩn tài khoản Twoo tạm thời trong 30 ngày

  Thủ thuật ẩn tài khoản Twoo cho phép người dùng tạm thời hủy kích hoạt ứng dụng trong vòng 30 ngày khiến người dùng khác không thể tìm thấy hay liên hệ, sau thời gian này bạn có thể truy cập lại và tiếp tục tìm kiếm đối tượng hẹn hò hay làm quen, kết bạn trực tuyến như bình thường.

 • Bi kịch tha hóa của nhân vật Chí Phèo

  Chí Phèo là tác phẩm văn xuôi thuộc hàng kinh điển trong nền văn học hiện đại Việt Nam của nhà văn Nam Cao, cùng phân tích tác phẩm này để hiểu rõ hơn về bi kịch tha hóa của nhân vật Chí Phèo và thấy được ngòi bút nhân đạo cao cả của tác giả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá