Chat trên gmail, nhắn tin qua Gmail

Chat trên gmail, nhắn tin qua Gmail sẽ là một phương pháp thay thế hữu hiệu những chương trình nhắn tin hiện nay như Skype, Zalo,...Giúp cho người dùng Gmail có thể dễ dàng nhắn tin với bạn bè, đối tác của mình trên hòm thư này mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ ứng dụng nào khác.

Đôi khi bạn chỉ muốn gửi vài dòng tới bạn bè, hoặc chỉ muốn hỏi họ một số câu hỏi ngắn gọn. Trong trường hợp như vậy thì thay vì gửi email thì bạn nên chat với họ để nhận được phản hồi trực tiếp. Hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết cách chat trên Gmail, nhắn tin qua Gmail.

Chat trên gmail, nhắn tin qua Gmail

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập Gmail của mình
Nếu chưa có tài khoản gmail, các bạn đăng ký gmail qua một vài bước đơn giản

Bước 2: Tiếp đến giao diện Gmail của bạn sẽ hiển thị tương tự phía dưới.

chat tren gmail

Bước 3: Để chat trên Gmail, nhắn tin trên Gmail thì bạn click chuột vào biểu tượng Hangouts như trong hình.

nhan tin qua gmail

Bước 4: Tại đây hãy chọn tài khoản để chat cùng. Giao diện của Hangouts khá thân thiện và tối giản. Bạn chỉ cần quan sát trong vài giây là có thể làm quen với nó. Tuy nhiên trước khi chat bạn phải gửi lời mời, và lời mời đó phải được xác nhận bởi người kia thì mới tiến hành chat được.

chat bang tai khoan gmail

Bên cạnh chat thì bạn cũng có thể gửi ảnh qua Hangouts đơn giản.

chat tren gmail, nhan tin qua gmail, chat bang tai khoan gmail

https://thuthuat.taimienphi.vn/chat-tren-gmail-nhan-tin-qua-gmail-4893n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách chat trên Gmail, nhắn tin qua Gmail. Nếu muốn chat trên điện thoại thì bạn có thể vào chợ ứng dụng và tìm ứng dụng có tên Hangouts. Tuy nhiên hiện nay Hangouts chỉ xuất hiện trên 2 nền tảng chính là Android và iOS mà thôi. Hãy tham khảo cách sử dụng Hangouts để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bật/Tắt thông báo khi có thư mới trên Gmail
6 dịch vụ giúp bạn gửi file dung lượng lớn quá giớn hạn trên gmail
Xem lại lịch sử chat trên Gmail
Gmail - Chèn, thêm ảnh vào Gmail
Cách tắt Chat trên Gmail, xóa bỏ mục trò truyện
Từ khoá liên quan:

chat tren gmail

, nhan tin qua gmail, chat bang tai khoan gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hangouts Dialer

  Ứng dụng gọi điện thoại từ Hangouts

  Ứng dụng Hangouts Dialer cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi tới số điện thoại bất kỳ nào trên thế giới mà không cần sử dụng đến mạng di động, hỗ trợ miễn phí các cuộc gọi đến Mỹ và Canada. Sau khi cài đặt, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng gọi điện thoại trực tiếp từ Hangouts rất nhanh chóng và tiện lợi.

Tin Mới

 • Cách chèn link vào ảnh trong Gmail

  Gửi thư trong Gmail bạn có thể đính kèm bất cứ tập tin nào mà bạn muốn bao gồm cả gửi ảnh trên Gmail. Với việc đính kèm ảnh thì bạn còn có thể chèn thêm link liên kết để người nhận có thể truy cập ngay vào website được bạn thêm liên kết. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách chèn link vào ảnh trong Gmail với các thao tác thực hiện khá đơn giản.

 • Dịch vụ Email marketing tốt nhất năm 2020

  Quảng bá sản phẩm qua Email là chiến lược Marketing trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Không ai có thể phủ nhận rằng Email vẫn là một trong những phương thức giao tiếp chính mà mọi người sử dụng để tiếp cận khách hàng mục tiêu, trên thực tế, chỉ tính riêng Gmail đã có hơn 1 tỷ người dùng, vậy đâu là những dịch vụ Email Marketing tốt nhất hiện nay

 • Vì sao không đăng nhập được Gmail?

  Trên thực tế, vấn đề đăng nhập Gmail phát sinh từ một số nguyên nhân cụ thể, nghĩa là cũng sẽ có những giải pháp tương ứng đi kèm. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất và cách khắc phục nhanh chóng.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá