Chat trên gmail, nhắn tin qua Gmail

Chat trên gmail, nhắn tin qua Gmail sẽ là một phương pháp thay thế hữu hiệu những chương trình nhắn tin hiện nay như Skype, Zalo,...Giúp cho người dùng Gmail có thể dễ dàng nhắn tin với bạn bè, đối tác của mình trên hòm thư này mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ ứng dụng nào khác.

Đôi khi bạn chỉ muốn gửi vài dòng tới bạn bè, hoặc chỉ muốn hỏi họ một số câu hỏi ngắn gọn. Trong trường hợp như vậy thì thay vì gửi email thì bạn nên chat với họ để nhận được phản hồi trực tiếp. Hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết cách chat trên Gmail, nhắn tin qua Gmail.

Chat trên gmail, nhắn tin qua Gmail

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập Gmail của mình
Nếu chưa có tài khoản gmail, các bạn đăng ký gmail qua một vài bước đơn giản

Bước 2: Tiếp đến giao diện Gmail của bạn sẽ hiển thị tương tự phía dưới.

chat tren gmail

Bước 3: Để chat trên Gmail, nhắn tin trên Gmail thì bạn click chuột vào biểu tượng Hangouts như trong hình.

nhan tin qua gmail

Bước 4: Tại đây hãy chọn tài khoản để chat cùng. Giao diện của Hangouts khá thân thiện và tối giản. Bạn chỉ cần quan sát trong vài giây là có thể làm quen với nó. Tuy nhiên trước khi chat bạn phải gửi lời mời, và lời mời đó phải được xác nhận bởi người kia thì mới tiến hành chat được.

chat bang tai khoan gmail

Bên cạnh chat thì bạn cũng có thể gửi ảnh qua Hangouts đơn giản.

chat tren gmail, nhan tin qua gmail, chat bang tai khoan gmail

https://thuthuat.taimienphi.vn/chat-tren-gmail-nhan-tin-qua-gmail-4893n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách chat trên Gmail, nhắn tin qua Gmail. Nếu muốn chat trên điện thoại thì bạn có thể vào chợ ứng dụng và tìm ứng dụng có tên Hangouts. Tuy nhiên hiện nay Hangouts chỉ xuất hiện trên 2 nền tảng chính là Android và iOS mà thôi. Hãy tham khảo cách sử dụng Hangouts để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sao lưu thư Gmail về máy tính, tải thư từ gmail về PC
Cách thoát gmail trên Samsung Galaxy, đăng xuất gmail trên điện thoại Galaxy
Bật/Tắt thông báo khi có thư mới trên Gmail
6 dịch vụ giúp bạn gửi file dung lượng lớn quá giớn hạn trên gmail
Xem lại lịch sử chat trên Gmail
Từ khoá liên quan:

chat tren gmail

, nhan tin qua gmail, chat bang tai khoan gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hangouts Dialer

  Ứng dụng gọi điện thoại từ Hangouts

  Ứng dụng Hangouts Dialer cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi tới số điện thoại bất kỳ nào trên thế giới mà không cần sử dụng đến mạng di động, hỗ trợ miễn phí các cuộc gọi đến Mỹ và Canada. Sau khi cài đặt, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng gọi điện thoại trực tiếp từ Hangouts rất nhanh chóng và tiện lợi.

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

 • Cách sửa lỗi không nhận được mail trên điện thoại

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Gmail không nhận được mail trên điện thoại, có thể là do máy chủ ngừng hoạt động vì sự cố, hoặc cũng có thể là do ứng dụng Gmail mà bạn đang sử dụng trên thiết bị di động đang bị lỗi, ...

 • Excel - Hàm QUARTILE, Hàm trả về tứ phân vị của tập dữ liệu

  Nếu bạn là dân kế toán thì chắc hẳn không còn xa lạ khi sử dụng các hàm trong Excel để tính toán, trong đó có hàm QUARTILE. Nếu bạn đang học ngành kế


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá