Cách tắt Chat trên Gmail, xóa bỏ mục trò truyện

Xóa bỏ mục Chat trên Gmail sẽ giúp cho người sử dụng bớt sự phiền nhiễu bởi chính các mail lạ chứ không hẳn là từ bạn bè của bạn. Tính năng Chat trên Gmail thực sự tiện dụng nhưng nó vân chưa hoàn hảo để sử dụng như các ứng dụng thông thường hiện nay.

Xóa bỏ mục Chat trên Gmail không hẳn là do nó không tiện dụng mà đôi khi tính năng này lại bị lạm dụng một cách quá đáng, ngoài ra theo như phản ảnh của người dùng tính năng này vẫn còn rất nhiều hạn chế khi sử dụng vì thế chúng ta có thể xóa bỏ mục Chat trên Gmail đi tạm thời và kích hoạt lại nó khi cần.

cach xoa bo muc chat tren gmail

Tính năng chat trên Gmail thực chất là được tính hợp bởi ứng dụng hangout, ứng dụng này cho phép bạn liên lạc và chat chit với bạn bè mình cũng giống như các ứng dụng khác hiện nay. Và tính năng chat trên Gmail cũng có một vài điểm tương đồng với những ứng dụng trên. Vì là tích hợp nên chúng ta có quyền xóa bỏ mục Chat trên Gmail đi, tất nhiên là không thể xóa bỏ hoàn toàn mà đơn thuần chỉ là tạm thời không sử dụng đến nó.

Hướng dẫn xóa bỏ mục Chat trên Gmail

Bước 1: Để xóa bỏ mục Chat trên Gmail rất đơn giản, bạn đăng nhập gmail của mình, tiếp theo chú ý đến biểu tượng hình bánh răng trên Gmail và nhấn vào đó. Tiếp theo bạn lựa chọn cài đặt, tại phần này sẽ cho phép chúng ta tinh chỉnh một vài thứ trong đó có xóa bỏ mục Chat trên Gmail.

cach xoa bo muc chat tren gmail 2

Bước 2: Tại đây sẽ xuất hiện một loại danh sách các mục bạn có thể truy cập được vào, để xóa bỏ mục Chat trên Gmail chúng ta chọn mục Trò truyện ( giao diện tiếng Anh là Chat).

cach xoa bo muc chat tren gmail 3

Bước 3: Tại đây chỉ có 2 lựa chọn rất đơn giản cho bạn là bật trò truyện và tắt trò truyện. Tất nhiên để xóa bỏ mục Chat trên Gmail chúng ta phải lựa chọn tắt trò truyện rồi và hãy lưu ý nhấn vào lưu thay đổi sau đó nhé.

cach xoa bo muc chat tren gmail 4

Sau đó hệ thống của Gmail sẽ tự động tải lại và bạn sẽ thấy phần chat trên Gmail đã không còn, như vậy chúng ta đã hoàn tất việc xóa bỏ mục Chat trên Gmail.

cach xoa bo muc chat tren gmail 5

Thậm chí ngay cả người khác có cố tính chat với bạn thì vẫn sẽ không có phản hồi nào từ cả 2 phía cả, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau khi xóa bỏ mục Chat trên Gmail. Tất nhiên để mở lại tính năng này bạn chỉ cần làm ngược lại cách xóa bỏ mục Chat trên Gmail là được.

cach xoa bo muc chat tren gmail 6

Trên đây là hướng dẫn cách xóa bỏ mục Chat trên Gmail, từ lần đăng nhập gmail sau, bạn sẽ không thấy mục chat này nữa, với hướng dẫn trên Taimienphi.vn cho rằng sẽ có một lúc nào đó bạn cần nó vì thế đừng quên tham khảo và làm theo hướng dẫn trên của chúng tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-bo-muc-chat-tren-gmail-32656n.aspx
Đối với người sử dụng Gmail thì việc sao lưu dữ liệu rất là quan trọng và bạn đã có biện pháp nào hco việc lưu dữ liệu trên Gmail hay chưa. Có một giải pháp khá hay mà chúng tôi muốn chia sẻ là lưu dữ liệu trên Gmail vào máy tính, bởi lẽ không đâu an toàn hay chắc chắn bằng máy tình của bạn và nếu như chưa có giải pháp nào khác thì tại sao bạn không thử sử dụng cách lưu dữ liệu trên Gmail vào máy tính của mình thử xem.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android
Cách khôi phục tin nhắn trên Gmail, lấy lại thư đã xóa
Cách lưu dữ liệu trên Gmail vào máy tính
Vô hiệu hóa, tắt chế độ bảo mật 2 lớp trên Gmail
Hướng dẫn cách chặn Email Spam trên Gmail
Từ khoá liên quan:

cach tat chat tren gmail

, xoa bo muc chat tren gmail, loai bo chat tren gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách xóa Gmail mà không cần xóa tài khoản Google

  Có thể bạn chưa biết, từ giờ người dùng có thể xóa Gmail mà không cần xóa tài khoản Google. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách thực hiện nhé.

 • Cách khôi phục tin nhắn trên Gmail, lấy lại thư đã xóa

  Bạn muốn khôi phục lại tin nhắn, thư đã xóa trên Gmail nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá