Hướng dẫn không lưu nội dung chat trên Gmail

Gmail không chỉ là nơi bạn gửi và nhận Email mà còn hỗ trợ bạn chat, trò chuyện với những người bạn có trong danh sách email của mình. Tuy nhiên, thay vì lưu nội dung trò chuyện bạn cũng có thể cài đặt để không lưu nội dung chat trên Gmail. Tham khảo nội dung bên dưới để thực hiện nhé.

Nếu không muốn lưu nội dung chat với ai đó, bạn có thể thực hiện với chức năng có sẵn của Hangouts. Phương pháp này có thể áp dụng với người dùng đã đăng ký Gmail, tất cả nội dung giữa 2 người giờ đây sẽ biến mất sau khi bạn đóng cửa sổ.

Hướng dẫn không lưu nội dung chat trên Gmail

Bước 1: Trước hết bạn cần đăng nhập Gmail và mở cửa sổ trò chuyện trong Gmail.

khong luu noi dung chat tren gmail

Bước 2: Bạn bấm vào biểu tượng răng cưa ở cửa sổ trò chuyện.

 khong luu lich su chat gmail

Bước 3: Sau cùng bạn bỏ tích ở tùy chọn Hangout history/Không lưu nội dung trò chuyện.

khong luu noi dung chat tren gmail, khong luu lich su chat gmail, gmail lich su chat

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-khong-luu-noi-dung-chat-tren-gmail-4877n.aspx
Trên đây là 3 bước giúp bạn không lưu nội dung chat Gmail trên tài khoản của mình. Điểm thú vị là bạn có thể lựa chọn tài khoản vô hiệu hóa chức năng lưu và tài khoản nào vẫn lưu nội dung chat. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn Làm gì khi Gmail của tôi không đăng nhập được? Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sao lưu thư Gmail về máy tính, tải thư từ gmail về PC
Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad không cần cài ứng dụng
Cách xóa mật khẩu Gmail lưu trên Firefox
Cách sử dụng Gmail Notifier, xem thư gmail trên desktop
Cách đăng nhập Gmail trên iPhone
Từ khoá liên quan:

khong luu noi dung chat tren gmail

, khong luu lich su chat gmail, gmail lich su chat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Danh sách Code Epic Seven mới nhất

  Epic Seven được cho là một trong những game gacha F2P tốt nhất hiện có trên Google Play và App Store. Tại đây bạn phải thu thập các anh hùng và xây dựng một đội, chiến đấu với kẻ thù. Những ai đã chơi Epic Seven chắc hẳn biết các mã Code Epic Seven quan trọng như thế nào.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá