Sử dụng Viber trên máy tính với BlueStacks

Bạn đã sử dụng Viber trên BlueStacks để thực hiện cuộc gọi và nhắn tin miễn phí tới các thuê bao khác chưa? Hãy theo dõi bài viết sau để cùng trải nghiệm nhé.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Viber trên BlueStacks để gọi điện và nhắn tin miễn phí tới một thuê bao di động khác, các bạn cùng tham khảo.

Để thực hiện được, bạn cần chuẩn bị:

1. Máy tính có cài đặt phần mềm BlueStacks, nếu chưa có bạn có thể tải về BlueStacks phiên bản mới nhất
2. Tai nghe có gắn Mic

Sử dụng Viber trên máy tính với BlueStacks

Bước 1: Khởi động chường trình BlueStacks lên, tại giao diện chính của chương trình bạn click vào công cụ tìm kiếm Search

Bước 2: Tại đây bạn nhập vào từ khóa "Viber" rồi Enter, sau đó Click vào biểu tượng Viber phía dưới để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Tiếp đến bạn Click vào "Install"

Bước 4: Bạn đợi một lúc, sau khi cài đặt xong bạn click "Open"

Bước 5: Sau khi mở ứng dụng Viber lên, bạn cần nhập số điện thoại của bạn vào ô phía dưới rồi click "Continue"

Sau khi nhấn "Continue" bạn sẽ nhận được cuộc gọi thoại gọi đến số mà bạn vừa đăng ký để kích hoạt (4 ký tự được đọc bằng tiếng Anh, bạn chú ý nghe và nghi lại để lấy mã kích hoạt)

Bước 6: Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể thêm ảnh đại diện và tên của bạn tại đây, sau đó click "Continue" để tiếp tục.

Bước 7: Hiện tại thì Viber chưa cung cấp cho bạn những danh sách trong danh bạ, bạn cần cài đặt thêm một ứng dụng nữa để có thể add vào danh bạ của bạn như Go Contacts hay là ExDialer...

Tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn thêm các bạn cách để cài đặt ứng dụng để add số vào danh bạ.

Từ màn hình chính của BlueStacks bạn click vào ô tìm kiếm

Bước 8: Nhập vào từ khóa "Go Contacts" rồi nhấn Enter

Bước 9: Tại đây sẽ có rất nhiều ứng dụng miễn phí cho bạn lựa chọn( ở đây tôi chọn Go Contacts Black & Green để cài đăt) bằng cách Click vào ứng dụng đó.

Bước 10: Sau đó bạn click "Install" để cài đặt

Bước 11: Sau khi cài xong bạn click vào "Open" để nhập số điện thoại và tên

Bước 12: Bạn nhập số điện thoại từ bàn phím rồi chọn "Add to contacts"

Bước 13: Tiếp đến nhập tên, địa chỉ Email...(Hình bên dưới) rồi chọn "Done"

Bước 14: Sau khi hoàn tất bạn vào ứng dụng Viber trên BlueStacks sẽ hiển thị tên vào số điện thoại mà bạn vừa lưu lại.

Tại đây thì bạn có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí hoặc nhắn tin miễn phí tới số đó như trên các thiết bị di động iOS hoặc Android.

Như vậy với bài này, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn sử dụng Viber trên BlueStacks để gọi điện và nhắn tin miễn phí đến một số di động khác. Bạn có thể tham khảo trêm một số các phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí khác trên trang của Taimienphi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-viber-tren-may-tinh-voi-bluestacks-2178n.aspx
Mocha cũng là ứng dụng hỗ trợ gọi điễn miễn phí trên điện thoại, tuy nhiên, với BlueStacks, bạn có thể dùng Mocha trên máy tính để gọi điện cho người thân, bạn bè của mình vào bất cứ khi nào, chỉ cần máy tính có kết nối internet là được.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Video Call Viber, sử dụng Video Call để gọi điện có video trên Viber
Cách gửi file qua Viber trên PC
Cách xóa tài khoản Viber
Xóa lịch sử chat Viber, xóa nội dung trò chuyện của Viber trên máy tính
Cách khắc phục lỗi đen màn hình Viber trên máy tính
Từ khoá liên quan:

viber trên BlueStacks

, gọi viber trên máy tính, sử dụng viber trên BlueStacks,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới

 • Tải Mmlive iOS phiên bản mới nhất trò chuyện, kết bạn, chơi game

  MMlive không chỉ là ứng dụng livestream mà còn là nơi kết nối và giao lưu với mọi người. Với các tính năng chat trực tiếp, gửi quà tặng và tham gia các sự kiện đặc biệt, MMlive mang đến một cộng đồng sôi động, nơi bạn có thể chia sẻ và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ. Để tải và cài MMlive trên iOS bạn cần thực hiện các thao tác như sau.

 • Cách thay đổi cài đặt X (Twitter) xem nội dung bị ẩn, nhạy cảm

  Tìm hiểu cách thay đổi cài đặt trên Twitter X để loại bỏ cảnh báo và xem nội dung nhạy cảm trực tiếp trên new feed của bạn. Với hướng dẫn cụ thể, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh cài đặt để phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân.

 • Cách đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại

  Tính năng đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại hay máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS mới được cập nhật trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng được nhiều người dùng yêu thích và áp dụng trong những cuộc trò chuyện hàng ngày của mình, từ đó mang lại cảm giác thú vị, tươi mới hơn khi sử dụng Zalo nhé.

 • Code Học Viện Ninja Mobile tặng VIP9, 1000 Vé Chiêu Mộ Cao

  Tổng hợp các mã Code Học Viện Ninja nhận 1000 Vé Chiêu Mộ Cao, VIP 9, Vàng, Coin ... để nhẫn giả Làng Lá chinh phục con đường huyền thoại, trở thành