Cách gửi file qua Viber trên PC

Viber là một trong những ứng dụng khá quen thuộc với thiết bị smartphone. Viber không những giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi miễn phí mà còn giúp người sử dụng gửi file một cách dễ dàng. Không chỉ sử dụng trên điện thoại di động thông minh bạn còn có thể cài đặt và sử dụng Viber trên máy tính cũng như gửi file qua Viber trên PC vô cùng đơn giản, dễ dàng chỉ với vài thao tác mà Taimienphi.vn hướng dẫn ngay dưới đây.

Viber và Zalo là 2 ứng dụng nhắn tin miễn phí hàng đầu hiện nay. Nhưng để xét hỗ trợ trên PC, thì Viber có phần vượt trội hơn Zalo nhờ các tính năng gửi nhận file, like ... gần như giống với mobile.

gui file trong viber

Sử dụng Viber trên máy tính, laptop nếu bị ngôn ngữ tiếng Anh hãy làm theo cách đổi ngôn ngữ Viber. Với bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gửi File qua Viber trên PC.

Cách gửi file qua Viber trên PC

Công cụ chuẩn bị:

Download Viber trên PC và cài đặt. Nếu chưa biết cách bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách sử dụng Viber trên máy tính, latpop.

Bước 1: Trong giao diện hội thoại. Click chuột phải chọn Send Photo hoặc Send File đế gửi ảnh hoặc dữ liệu.

Bước 2: Muốn xóa tin nhắn đã gửi. Chọn Delete for myself.

Bước 3: Muốn chuyển tiếp tin nhắn hoặc file. Click chuột phải chọn Forward via Viber.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-file-qua-viber-tren-pc-5581n.aspx
Trên đây là những hướng dẫn cơ bản cho người dùng sau khi đã đăng ký Viber và sử dụng trên PC. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo cách đăng xuất Viber trên máy tính để tránh tình trạng khi cho người khác mượn sẽ lộ hết các thông tin của bạn


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.9★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm Sticker vào tin nhắn Viber, gửi Sticker trên Viber
Mã hóa tin nhắn, chat ẩn, đăng xuất từ xa trên Viber
Cách gỡ bỏ hoàn toàn Viber, xóa Viber trên máy tính
Sửa lỗi To activate viber on your desktop trên Viber cho PC
Hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy trên Viber sau 1 giây, 3 giây, 7 giây, 10 giây
Từ khoá liên quan:

cach gui file qua viber tren pc

, cach gui file qua viber tren may tinh, gửi file qua viber trên pc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Viber cho Android

    Chat, gọi điện, nhắn tin trên Android

    Viber cho Android là ứng dụng nghe gọi và nhắn tin nhanh dựa trên giao thức VoIP đa nền tảng do Viber Media phát triển cho điện thoại thông minh Android, hỗ trợ người dùng nhắn tin, gọi điện cho người thân và bạn bè ở khắp nơi trên thế giới thông qua Internet. Ngoài phiên bản Viber cho Android, Viber còn có bản download hoạt động trên hầu hết các nền tảng khác từ PC đến di động.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá