Cách gửi file qua Viber trên PC

Viber là một trong những ứng dụng khá quen thuộc với thiết bị smartphone. Viber không những giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi miễn phí mà còn giúp người sử dụng gửi file một cách dễ dàng. Không chỉ sử dụng trên điện thoại di động thông minh bạn còn có thể cài đặt và sử dụng Viber trên máy tính cũng như gửi file qua Viber trên PC vô cùng đơn giản, dễ dàng chỉ với vài thao tác mà Taimienphi.vn hướng dẫn ngay dưới đây.

Viber và Zalo là 2 ứng dụng nhắn tin miễn phí hàng đầu hiện nay. Nhưng để xét hỗ trợ trên PC, thì Viber có phần vượt trội hơn Zalo nhờ các tính năng gửi nhận file, like ... gần như giống với mobile.

gui file trong viber

Sử dụng Viber trên máy tính, laptop nếu bị ngôn ngữ tiếng Anh hãy làm theo cách đổi ngôn ngữ Viber. Với bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gửi File qua Viber trên PC.

Cách gửi file qua Viber trên PC

Công cụ chuẩn bị:

Download Viber trên PC và cài đặt. Nếu chưa biết cách bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách sử dụng Viber trên máy tính, latpop.

Bước 1: Trong giao diện hội thoại. Click chuột phải chọn Send Photo hoặc Send File đế gửi ảnh hoặc dữ liệu.

Bước 2: Muốn xóa tin nhắn đã gửi. Chọn Delete for myself.

Bước 3: Muốn chuyển tiếp tin nhắn hoặc file. Click chuột phải chọn Forward via Viber.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-file-qua-viber-tren-pc-5581n.aspx
Trên đây là những hướng dẫn cơ bản cho người dùng sau khi đã đăng ký Viber và sử dụng trên PC. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo cách đăng xuất Viber trên máy tính để tránh tình trạng khi cho người khác mượn sẽ lộ hết các thông tin của bạn


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.9★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chia sẻ liên hệ trên Viber, gửi số điện thoại, địa chỉ qua tin nhắn Viber
Cách thêm Sticker vào tin nhắn Viber, gửi Sticker trên Viber
Mã hóa tin nhắn, chat ẩn, đăng xuất từ xa trên Viber
Cách gỡ bỏ hoàn toàn Viber, xóa Viber trên máy tính
Sửa lỗi To activate viber on your desktop trên Viber cho PC
Từ khoá liên quan:

cach gui file qua viber tren pc

, cach gui file qua viber tren may tinh, gửi file qua viber trên pc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viber cho iPhone

  Nhắn tin và gọi điện kết nối bạn bè trên thiết bị iOS

  Viber cho iPhone là ứng dụng chat trên nền tảng iOS cung cấp các chức năng nhắn tin, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí qua kết nối Wifi hoặc 3G để kết nối bạn bè ở mọi khoảng cách. Viber cho iPhone cho phép trò chuyện cá nhân và trò chuyện nhóm với dữ liệu được mã hóa an toàn, gửi các biểu tượng cảm xúc độc đáo, cùng nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Tin Mới

 • Cách tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019

  Office 2019 hay Microsoft 365 đều là những phần mềm văn phòng không thể thiếu được với những người sử dụng máy tính. Nhưng bạn cần tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019 thì mới có thể sử dụng hiệu quả, có trải nghiệm tốt nhất khi làm việc, học tập.

 • Active Office 2019 - Công cụ "không chính thống" có làm hại máy tính của bạn?

  Các công cụ crack phần mềm được coi là các công cụ "không chính thống", hầu như các công cụ này lợi ít hơn là hại. Nếu đang thắc mắc không biết các công cụ "không chính thống" Active Office 2019 có làm hại máy tính của bạn hay không, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm lời giải đáp nhé.

 • Hướng dẫn Kích hoạt, Active Microsoft Office 2016 Professional Plus miễn phí

  Bạn đang gặp vấn đề với bản quyền của Office 2016 mà chưa biết làm thế nào để được sử dụng thêm, tại sao không áp dụng cách kích hoạt Microsoft Office 2016 Professional Plus. Active Microsoft Office 2016 bản quyền miễn phí theo hướng dẫn sau đây.

 • Top 6 website cắt video online, trực tuyến

  Thay vì sử dụng phần mềm cắt video thì nhiều người đã lựa chọn cho mình cách cắt video online, trực tiếp trên các Website. Và Online Video Cutter hay Video Toolbox là 2 trong số các trang web hỗ trợ cắt video online phổ biến hiện nay. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm danh sách các website cắt video online, trực tuyến.