Cách gửi file qua Viber trên PC

Viber là một trong những ứng dụng khá quen thuộc với thiết bị smartphone. Viber không những giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi miễn phí mà còn giúp người sử dụng gửi file một cách dễ dàng. Không chỉ sử dụng trên điện thoại di động thông minh bạn còn có thể cài đặt và sử dụng Viber trên máy tính cũng như gửi file qua Viber trên PC vô cùng đơn giản, dễ dàng chỉ với vài thao tác mà Taimienphi.vn hướng dẫn ngay dưới đây.

Viber và Zalo là 2 ứng dụng nhắn tin miễn phí hàng đầu hiện nay. Nhưng để xét hỗ trợ trên PC, thì Viber có phần vượt trội hơn Zalo nhờ các tính năng gửi nhận file, like ... gần như giống với mobile.

gui file trong viber

Sử dụng Viber trên máy tính, laptop nếu bị ngôn ngữ tiếng Anh hãy làm theo cách đổi ngôn ngữ Viber. Với bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gửi File qua Viber trên PC.

Cách gửi file qua Viber trên PC

Công cụ chuẩn bị:

Download Viber trên PC và cài đặt. Nếu chưa biết cách bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách sử dụng Viber trên máy tính, latpop.

Bước 1: Trong giao diện hội thoại. Click chuột phải chọn Send Photo hoặc Send File đế gửi ảnh hoặc dữ liệu.

Bước 2: Muốn xóa tin nhắn đã gửi. Chọn Delete for myself.

Bước 3: Muốn chuyển tiếp tin nhắn hoặc file. Click chuột phải chọn Forward via Viber.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-file-qua-viber-tren-pc-5581n.aspx
Trên đây là những hướng dẫn cơ bản cho người dùng sau khi đã đăng ký Viber và sử dụng trên PC. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo cách đăng xuất Viber trên máy tính để tránh tình trạng khi cho người khác mượn sẽ lộ hết các thông tin của bạn


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.9★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mã hóa tin nhắn, chat ẩn, đăng xuất từ xa trên Viber
Cách thêm Sticker vào tin nhắn Viber, gửi Sticker trên Viber
Cách gỡ bỏ hoàn toàn Viber, xóa Viber trên máy tính
Sửa lỗi To activate viber on your desktop trên Viber cho PC
Hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy trên Viber sau 1 giây, 3 giây, 7 giây, 10 giây
Từ khoá liên quan:

cach gui file qua viber tren pc

, cach gui file qua viber tren may tinh, gửi file qua viber trên pc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viber cho iPhone

  Nhắn tin và gọi điện kết nối bạn bè trên thiết bị iOS

  Viber cho iPhone là ứng dụng chat trên nền tảng iOS cung cấp các chức năng nhắn tin, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí qua kết nối Wifi hoặc 3G để kết nối bạn bè ở mọi khoảng cách. Viber cho iPhone cho phép trò chuyện cá nhân và trò chuyện nhóm với dữ liệu được mã hóa an toàn, gửi các biểu tượng cảm xúc độc đáo, cùng nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Tin Mới

 • Cách đổi tên trên Microsoft Teams

  Tùy tài khoản bạn sở hữu, cách đổi tên trên Microsoft Teams với mỗi người dùng sẽ khác nhau, với hướng dẫn chi tiết cách đổi tên hiển thị trên Microsoft Teams sẽ giúp bạn người quản trị viên quản lý hiệu quả hơn, các thành viên cũng sẽ sửa được tên tài khoản đúng như ý muốn.

 • Cách tạo nhóm và quản lý nhóm trong Microsoft Teams

  Ứng dụng Microsoft Teams có thể là không gian cộng tác tuyệt vời cho mọi nơi làm việc. Các cuộc trò chuyện diễn ra trong một trung tâm được gọi là Team, nơi mọi người được tập hợp lại để làm việc, thảo luận và phát triển dự án. Vậy làm thế nào để tạo nhóm Microsoft Teams và quản lý nhóm hiệu quả?

 • Cách tạo tài khoản Microsoft Teams

  Với cách tạo tài khoản Microsoft Teams trên máy tính nhanh nhất, người dùng sẽ có ngay trọn bộ công cụ văn phòng, tạo cuộc họp, gửi file trực tuyến mạnh mẽ và tiện lợi, giúp cho việc trò chuyện hay trao đổi công việc từ

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Lãi suất gửi tiết kiệm được điều chỉnh vào đầu mỗi tháng nên lãi suất ngân hàng theo tháng là điều cần thiết đối với những người có nhu cầu gửi tiết kiệm, để biết được ngân hàng nào có lãi suất cao nhất. Cùng xem và so sánh lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu? trong bài viết sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá