Sử dụng Viber trên máy tính bằng BlueStacks

Sử dụng Viber trên máy tính bằng BlueStacks giúp bạn thực hiện các cuộc gọi và nhắn tin miễn phí tới các thuê bao khác? Hãy theo dõi bài viết sau của Taimienphi.vn để cùng trải nghiệm nhé.

Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Viber trên BlueStacks để gọi điện và nhắn tin miễn phí tới một thuê bao di động khác, các bạn cùng tham khảo.

Để thực hiện được, bạn cần chuẩn bị:

     1. Máy tính có cài đặt phần mềm BlueStacks. Tải BlueStacks. Tham khảo Cách cài BlueStacks
     2. Tai nghe có gắn Mic

Sử dụng Viber trên máy tính với BlueStacks

Bước 1: Khởi động chường trình BlueStacks lên, tại giao diện chính của chương trình bạn click vào công cụ tìm kiếm Search

Bước 2: Tại đây bạn nhập vào từ khóa "Viber" rồi Enter, sau đó Click vào biểu tượng Viber phía dưới để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Tiếp đến bạn Click vào "Install"

Bước 4: Bạn đợi một lúc, sau khi cài đặt xong bạn click "Open"

Bước 5: Sau khi mở ứng dụng Viber lên, bạn cần nhập số điện thoại của bạn vào ô phía dưới rồi click "Continue"

Sau khi nhấn "Continue" bạn sẽ nhận được cuộc gọi thoại gọi đến số mà bạn vừa đăng ký để kích hoạt (4 ký tự được đọc bằng tiếng Anh, bạn chú ý nghe và nghi lại để lấy mã kích hoạt)

Bước 6: Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể thêm ảnh đại diện và tên của bạn tại đây, sau đó click "Continue" để tiếp tục.

Bước 7: Hiện tại thì Viber chưa cung cấp cho bạn những danh sách trong danh bạ, bạn cần cài đặt thêm một ứng dụng nữa để có thể add vào danh bạ của bạn như Go Contacts hay là ExDialer...

Tiếp theo Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn thêm các bạn cách để cài đặt ứng dụng để add số vào danh bạ.

Từ màn hình chính của BlueStacks bạn click vào ô tìm kiếm

Bước 8: Nhập vào từ khóa "Go Contacts" rồi nhấn Enter

Bước 9: Tại đây sẽ có rất nhiều ứng dụng miễn phí cho bạn download và cài đặt ( ở đây tôi chọn Go Contacts Black & Green để cài đăt) bằng cách Click vào ứng dụng đó.

Bước 10: Sau đó bạn click "Install" để cài đặt

Bước 11: Sau khi cài xong bạn click vào "Open" để nhập số điện thoại và tên

Bước 12: Bạn nhập số điện thoại từ bàn phím rồi chọn "Add to contacts"

Bước 13: Tiếp đến nhập tên, địa chỉ Email...(Hình bên dưới) rồi chọn "Done"

Bước 14: Sau khi hoàn tất bạn vào ứng dụng Viber trên BlueStacks sẽ hiển thị tên vào số điện thoại mà bạn vừa lưu lại.

Tại đây thì bạn có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí hoặc nhắn tin miễn phí tới số đó như trên các thiết bị di động iOS hoặc Android.

Như vậy với bài này, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn sử dụng Viber trên BlueStacks để gọi điện và nhắn tin miễn phí đến một số di động khác. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm cách khắc phục lỗi "25000" khi cài đặt BlueStacks trên Taimienphi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-viber-tren-may-tinh-voi-bluestacks-2179n.aspx
Tương tự, bạn có thể sử dụng mocha trên máy tính thông qua BlueStacks, Mocha là ứng dụng gọi điện miễn phí của Viettel, thường bạn sẽ chỉ sử dụng Mocha trên điện thoại mà thôi, nhưng với sự giúp đỡ của giả lập android BlueStacks, việc sử dụng mocha trên máy tính trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.8★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập Viber bằng mã QR
Tự động đăng nhập Viber khi khởi động máy tính
Sử dụng Viber cho PC trên máy tính không cần điện thoại
Cách gửi tin nhắn thoại Viber trên máy tính, điện thoại
Gửi ảnh động qua Viber trên máy tính
Từ khoá liên quan:

viber trên BlueStacks

, gọi viber trên máy tính, sử dụng viber trên BlueStacks,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là loại phần mềm cho phép người dùng sửa đổi phần mềm giả lập android BlueStacks giống như ở chế độ khôi phục Android, xóa dữ liệu, khôi phục cài đặt gốc..., hoạt động trên máy tính Windows cả 32-bit và 64-bit. Ngoài ra, tiện ích còn hỗ trợ root BlueStacks.

Tin Mới

 • Cách tách cửa sổ chat trong Skype 2019

  Chế độ xem tách cửa sổ chat Skype là một tính năng cập nhật tiện lợi cho phép người dùng Skype có thể mở nhiều cửa sổ trò chuyện riêng biệt với từng người, nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng quan sát, không bỏ sót nội dung khi phải trò chuyện với nhiều người trong cùng một thời điểm.

 • Cách tạo tài khoản Skype trên web

  Để sử dụng phần mềm chat, gọi điện thoại hay nhắn tin miễn phí Skype, bạn phải tải và cài đặt hoặc sử dụng phiên bản web, để làm được việc này, bạn sẽ cần và phải có một tài khoản Skype, nếu chưa có thì có thể tạo tài khoản Skype trên web hoặc trên ứng dụng cài đặt Skype.

 • Cách viết chữ in đậm, nghiêng Status Facebook, Zalo

  Thay vì tạo ra một status thông thường sao chúng ta không viết chữ in đậm, nghiêng status Facebook, Zalo để trở nên độc đáo hơn. Cách thực hiện viết chữ in đậm, nghiêng status Facebook, Zalo cực kỳ đơn giản và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

 • Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook người khác

  Bạn có tin rằng không những chúng ta có thể xóa tài khoản Facebook của mình mà còn xóa tài khoản Facebook người khác được không ? Việc này là hoàn toàn có thật và để xóa tài khoản Facebook người khác người dùng cần phải có được một số điều kiện nhất định.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá