Sử dụng Viber trên máy tính bằng BlueStacks

Sử dụng Viber trên máy tính bằng BlueStacks giúp bạn thực hiện các cuộc gọi và nhắn tin miễn phí tới các thuê bao khác? Hãy theo dõi bài viết sau của Taimienphi.vn để cùng trải nghiệm nhé.

Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Viber trên BlueStacks để gọi điện và nhắn tin miễn phí tới một thuê bao di động khác, các bạn cùng tham khảo.

Để thực hiện được, bạn cần chuẩn bị:

     1. Máy tính có cài đặt phần mềm BlueStacks. Tải BlueStacks. Tham khảo Cách cài BlueStacks
     2. Tai nghe có gắn Mic

Sử dụng Viber trên máy tính với BlueStacks

Bước 1: Khởi động chường trình BlueStacks lên, tại giao diện chính của chương trình bạn click vào công cụ tìm kiếm Search

Bước 2: Tại đây bạn nhập vào từ khóa "Viber" rồi Enter, sau đó Click vào biểu tượng Viber phía dưới để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Tiếp đến bạn Click vào "Install"

Bước 4: Bạn đợi một lúc, sau khi cài đặt xong bạn click "Open"

Bước 5: Sau khi mở ứng dụng Viber lên, bạn cần nhập số điện thoại của bạn vào ô phía dưới rồi click "Continue"

Sau khi nhấn "Continue" bạn sẽ nhận được cuộc gọi thoại gọi đến số mà bạn vừa đăng ký để kích hoạt (4 ký tự được đọc bằng tiếng Anh, bạn chú ý nghe và nghi lại để lấy mã kích hoạt)

Bước 6: Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể thêm ảnh đại diện và tên của bạn tại đây, sau đó click "Continue" để tiếp tục.

Bước 7: Hiện tại thì Viber chưa cung cấp cho bạn những danh sách trong danh bạ, bạn cần cài đặt thêm một ứng dụng nữa để có thể add vào danh bạ của bạn như Go Contacts hay là ExDialer...

Tiếp theo Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn thêm các bạn cách để cài đặt ứng dụng để add số vào danh bạ.

Từ màn hình chính của BlueStacks bạn click vào ô tìm kiếm

Bước 8: Nhập vào từ khóa "Go Contacts" rồi nhấn Enter

Bước 9: Tại đây sẽ có rất nhiều ứng dụng miễn phí cho bạn download và cài đặt ( ở đây tôi chọn Go Contacts Black & Green để cài đăt) bằng cách Click vào ứng dụng đó.

Bước 10: Sau đó bạn click "Install" để cài đặt

Bước 11: Sau khi cài xong bạn click vào "Open" để nhập số điện thoại và tên

Bước 12: Bạn nhập số điện thoại từ bàn phím rồi chọn "Add to contacts"

Bước 13: Tiếp đến nhập tên, địa chỉ Email...(Hình bên dưới) rồi chọn "Done"

Bước 14: Sau khi hoàn tất bạn vào ứng dụng Viber trên BlueStacks sẽ hiển thị tên vào số điện thoại mà bạn vừa lưu lại.

Tại đây thì bạn có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí hoặc nhắn tin miễn phí tới số đó như trên các thiết bị di động iOS hoặc Android.

Như vậy với bài này, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn sử dụng Viber trên BlueStacks để gọi điện và nhắn tin miễn phí đến một số di động khác. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm cách khắc phục lỗi "25000" khi cài đặt BlueStacks trên Taimienphi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-viber-tren-may-tinh-voi-bluestacks-2179n.aspx
Tương tự, bạn có thể sử dụng mocha trên máy tính thông qua BlueStacks, Mocha là ứng dụng gọi điện miễn phí của Viettel, thường bạn sẽ chỉ sử dụng Mocha trên điện thoại mà thôi, nhưng với sự giúp đỡ của giả lập android BlueStacks, việc sử dụng mocha trên máy tính trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.8★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập Viber bằng mã QR
Tự động đăng nhập Viber khi khởi động máy tính
Sử dụng Viber cho PC trên máy tính không cần điện thoại
Cách gửi tin nhắn thoại Viber trên máy tính, điện thoại
Gửi ảnh động qua Viber trên máy tính
Từ khoá liên quan:

viber trên BlueStacks

, gọi viber trên máy tính, sử dụng viber trên BlueStacks,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới

 • Cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp

  WhatsApp là một ứng dụng đa nền tảng có thể nhắn tin, gửi ảnh, video miễn phí với các mạng có sẵn trên thiết bị di động. Là người dùng WhatsApp bạn đã biết được những thủ thuật gì chưa? Nếu chẳng may bạn lỡ tay xóa mất hình ảnh quan trọng nào đó trên cuộc trò chuyện WhatsApp. Đừng lo lắng quá, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục ảnh đã xóa trên Whatsapp.

 • Cách đăng nhập WhatsApp trên máy tính

  WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin phổ biến được nhiều người dùng sử dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Tuy nhiên bạn có biết, WhatsApp cũng có thể đăng nhập trên máy tính không? Đây là cách thực hiện.

 • Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iOS

  Khi liên lạc trên Zalo, người dùng thường chỉ để ý đến tên tài khoản mà không để ý đến số điện thoại. Vì vậy, khi muốn xem số điện thoại của người bất kỳ bạn lại không biết cách làm thế nào. Nếu cũng gặp phải tình huống này, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn em số điện thoại Zalo dưới đây.

 • Chào tháng 12, câu nói, hình ảnh hay về tháng 12

  Tháng 12 đến rồi, chúng ta cùng chào tháng 12 - tháng mới cũng là tháng cuối của năm. Tháng 12 đến mang theo nhiều lễ hội, tháng của cúc họa mi,


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá