Cách khôi phục mật khẩu Gapo khi bị quên

Thủ thuật khôi phục mật khẩu Gapo khi bị quên trên máy tính và điện thoại sẽ giúp cho những người đãng trí dễ dàng lấy lại tài khoản mạng xã hội này trong thời gian nhanh nhất, để tiếp tục kết nối bạn bè và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống đến tất cả bạn bè hay người thân quen.

Quên mật khẩu đăng nhập tài khoản Gapo là sự cố không mong muốn nhưng lại thường xuyên xảy ra với nhiều người. Thay vì tự trách cho sự đãng trí của mình hay cố gắng thử đăng nhập vô ích hoặc tạo tài khoản Gapo khác, thì có một phương pháp đơn giản giúp bạn đăng nhập và sử dụng Gapo như bình thường.

cach khoi phuc mat khau gapo khi bi quen

Cách khôi phục mật khẩu Gapo khi bị quên

- Tải Gapo cho Android tại đây.
- Tải Gapo cho iPhone tại đây.

Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn nhanh cho bạn cách khôi phục mật khẩu Gapo trên máy tính và điện thoại nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách khôi phục mật khẩu Gapo

Thao tác khôi phục mật khẩu Gapo trên máy tính

Muốn khôi phục mật khẩu Gapo trên máy tính, trước hết bạn hãy mở trình duyệt và truy cập vào trang chủ của Gapo theo liên kết Tại đây.

Cũng để đảm bảo không bị giật, lag trong trong quá trình thực hiện, bạn cũng cũng nên cập nhật hay cài đặt phiên bản mới nhất của các trình duyệt phổ biến tại đây.

- Tải phần mềm Google Chrome tại đây: Download Chrome

- Tải phần mềm Firefox tại đây: Download Firefox

Sau khi đã hoàn tất các bước chuẩn bị, lúc này bạn hãy thực hiện tuần tự các bước hướng dẫn sau.

Bước 1: Trên màn hình Trang chủ Gapo , bạn nhấn vào nút Quên mật khẩu ;

cach khoi phuc mat khau gapo khi bi quen 2

Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản Gapo, sau đó nhấn Tiếp tục ;

cach khoi phuc mat khau gapo khi bi quen 3

Bước 3: Gapo sẽ gửi một mã xác minh gồm 6 chữ số đến điện thoại của bạn, hãy nhập lại mã số này vào ô thông tin trên trình duyệt. Nhấn Xác nhận để chuyển sang bước kế tiếp;

cach khoi phuc mat khau gapo khi bi quen 4

Bước 4: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn nhập 2 lần mật khẩu mới vào ô thông tin và chọn Đặt mật khẩu để xác nhận

cach khoi phuc mat khau gapo khi bi quen 5

Quá trình thay đổi mật khẩu thành công thì Gapo sẽ hiện thông báo như hình minh họa dưới đây. Từ bây giờ bạn có thể dùng mật khẩu mới và đăng nhập Gapo như bình thường

cach khoi phuc mat khau gapo khi bi quen 6

Thao tác khôi phục mật khẩu Gapo trên điện thoại Android và iPhone

Giao diện của ứng dụng Gapo trên hệ điều hành di động Android và iOS tương tự nhau. Taimienphi sẽ thực hiện thao tác lấy lại mật khẩu Gapo trên thiết bị Redmi Note 4 chạy phiên bản Android 4.0, người dùng iPhone cũng có thể tham khảo và làm theo.

Bước 1: Mở ứng dụng Gapo từ màn hình làm việc chính của thiết bị;

cach khoi phuc mat khau gapo khi bi quen 7

Bước 2: Trong cửa sổ đăng nhập, bạn chọn Quên mật khẩu ;

cach khoi phuc mat khau gapo khi bi quen 8

Bước 3: Bạn nhập số điện thoại đã dùng để đăng ký tài khoản Gapo, rồi nhấn Tiếp tục;

cach khoi phuc mat khau gapo khi bi quen 9

Bước 4: Mã xác thực sẽ được gửi đến điện thoại trong ít giây. Sau khi nhập mã chính xác, ứng dụng tự động chuyển bạn sang bước tiếp theo;

cach khoi phuc mat khau gapo khi bi quen 10

Bước 5: Trong cửa sổ vừa hiển thị, hãy mật khẩu mới lại 2 lần và nhấn Tiếp tục ;

cach khoi phuc mat khau gapo khi bi quen 11

Vậy là quá trình khôi phục mật khẩu Gapo trên điện thoại đã thành công và ứng dụng sẽ hiển thị như hình bên dưới. Lúc này bạn hãy nhấn Vào Gapo để tiếp tục sử dụng mạng xã hội thú vị này nhé.

cach khoi phuc mat khau gapo khi bi quen 12

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-phuc-mat-khau-gapo-khi-bi-quen-52965n.aspx
Vừa rồi Taimienphi đã giới thiệu xong cho bạn cách khôi phục mật khẩu Gapo bị quên trên máy tính và điện thoại chuẩn xác và nhanh gọn nhất. Trong quá trình thực hiện thủ thuật khôi phục mật khẩu Gapo nếu bạn gặp vướng mắc thì đừng quên để lại bình luận bên dưới bài viết này, Taimien luôn đồng hành và hỗ trợ bạn. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm cách đổi tên tài khoản Gapo tại đây trong trường hợp không muốn sử dụng tên cũ nữa nhé.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vào máy tính khi quên mật khẩu Windows 10, 8, 7
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Appota khi quên
Cách lấy lại tài khoản Hago khi bị quên
Cách lấy lại mật khẩu Zalo, tìm lại pass Zalo
Cách lấy lại mật khẩu Zoom Meeting khi bị quên
Từ khoá liên quan:

Khôi phục mật khẩu Gapo

, khoi phuc mat khau Gapo, lấy lại mật khẩu Gapo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gapo

  Chat, nhắn tin, kết bạn trên Mobile

  Mạng xã hội Gapo được người Việt Nam phát triển, được ra mắt vào ngày 23/7/2019. Để xem Gapo.vn có những trải nghiệm hữu ích nào, có khác với mạng xã hội Facebook không thì chúng ta cùng download và dùng thử.

Tin Mới

 • Cách đăng ký, tạo tài khoản Gapo

  Gapo, mạng xã hội Việt Nam mới được ra mắt mới đây thôi là một đối thủ nặng ký của Facebook với sự hậu thuẫn rất lớn. Hiện tại người dùng đã có thể tạo tài khoản Gapo và sở hữu cho mình một tài khoản và tạo dưng nên thương hiệu mới nhất.

 • Cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo

  LinkedIn là một nền tảng mạng xã hội kết nối các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp với người tìm việc. Cũng giống như khi bạn tìm việc hay tuyển dụng trên các mạng việc làm khác, để thu hút sự chú ý của mọi người trên LinkedIn, bạn cần phải có một profile hoàn hảo. Chính vì vậy, hôm nay thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ đến bạn cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo.

 • Cách khôi phục mật khẩu Gapo khi bị quên

  Thủ thuật khôi phục mật khẩu Gapo khi bị quên trên máy tính và điện thoại sẽ giúp cho những người đãng trí dễ dàng lấy lại tài khoản mạng xã hội này trong thời gian nhanh nhất, để tiếp tục kết nối bạn bè và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống đến tất cả bạn bè hay người thân quen.

 • STT tháng 10

  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những STT tháng 10 hay và ý nghĩa, Hãy cùng đọc những dòng status tháng 10 này để cảm nhận một tháng 10 nữa lại đến, hi vọng có một tháng đầy an yên, nhiều niềm vui và hạnh phúc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá