Cách vào máy tính khi quên mật khẩu Windows 10, 8, 7

Khi quên mật khẩu tài khoản chơi game, dịch vụ còn có thể dễ dàng lấy lại nhờ vào số điện thoại hay email của người dùng, tuy nhiên việc quên mật khẩu tài khoản Windows lại không hề dễ dàng như thế. Để đề phòng trường hợp này xảy ra bạn đọc cần biết cách vào máy tính khi quên mật khẩu Windows 10, 8, 7.

Có khá nhiều phương pháp để đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu Windows 10, 8, 7 mà người dùng có thể biết. Một số cách sử dụng đĩa cài Windows hay thủ thuật nhỏ với chế độ Recovery hay đĩa Hiren Boot cứu hộ, để được hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây.

cach vao may tinh khi quen mat khau windows 10 8 7

Cách vào máy tính khi quên mật khẩu Windows 10, 8, 7

- Sử dụng mật khẩu máy tính để bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi người ngoài truy cập, tuy nhiên tỷ lệ quên mật khẩu khá cao vì thế nếu đã lỡ đặt mật khẩu máy tính bạn có thể gỡ mật khẩu máy tính nếu như không có quá nhiều dữ liệu riêng tư cần bảo mật, các bước gỡ mật khẩu máy tính khi không muốn dùng ứng với từng hệ điều hành sẽ có cách xử lý khác nhau.

- Nếu bạn đã không thể nhớ nổi mật khẩu máy tính của mình, phương pháp phổ biến nhất để thay đổi mật khẩu trên Windows 7 mà không nhớ mật khẩu cũ là dùng bộ cài đặt Windows bằng CD/DVD hoặc USB để reset mật khẩu máy tính về trạng thái chưa đặt mật khẩu, sau khi đã chuẩn bị được bộ cài đặt Windows, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn cách reset mật khẩu máy tính của Taimienphi.vn.

cach vao may tinh khi quen mat khau windows 10 8 7 2

- Với công cụ cứu hộ máy tính Hiren Boot gồm nhiều phần mềm, tiện ích khác nhau hỗ trợ người dùng kiểm tra, sửa chữa máy tính, trong đó bảo gồm những công cụ hữu hiệu để khôi phục, xoá mật khẩu. Sử dụng Hiren Boot là cách vào máy tính khi quên mật khẩu Windows 10, 8, 7 hữu hiệu nhất. Cách sử dụng Hiren Boot đăng nhập Windows cũng đã được hướng dẫn bên cạnh cách đăng nhập windows khi bị quên mật khẩu bằng Command Prompt.

- Trong bài viết quên mật khẩu Windows 10, phá mật khẩu đăng nhập Windows 10 thì ngoài cách sử dụng đĩa cứu hộ Hiren's boot thì cũng có một số cách hiệu quả như sử dụng đĩa cài Windows 10 để phát password khi quên mật khẩu Windows 10 và chỉ dành riêng cho hệ điều hành này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-vao-may-tinh-khi-quen-mat-khau-windows-10-8-7-24812n.aspx
Trên đây là một số hướng dẫn cách vào máy tính khi quên mật khẩu Windows 10, 8, 7 mà người dùng có thể thực hiện. Đa số các cách hiệu quả đều cần sử dụng đến đĩa cài Windows hay đĩa Hiren's Boot cứu hộ máy tính. Để tránh phải thực hiện những biện pháp khắc phục, xử lý khi quên mật khẩu máy tính thì bạn cần ghi nhớ mật khẩu máy tính của mình vào giấy nhớ hay lưu trữ ở bất kỳ nơi nào mà bạn cho là an toàn nhất.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.3★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập vào Macbook khi quên mật khẩu
Quên mật khẩu windows 10, phá đăng nhập windows 10 bằng hirens boot
Reset mật khẩu Windows bằng Password Reset Disk
Tạo Password Reset Disk trên Windows
Thêm mật khẩu khẩu file ZIP trên Windows 10/8/7
Từ khoá liên quan:

Cách vào máy tính khi quên mật khẩu Windows

, mất mật khẩu Windows, khôi phục mật khẩu Windows,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows Repair

    Sửa lỗi trên hệ thống Win 10, 7, 8.1

    Phần mềm Windows Repair hỗ trợ phát hiện và sửa lỗi Windows kịp thời, Windows Repair tiến hành quét Registry, Internet Explorer, Windows Update, Windows Firewall ... để tìm ra các lỗi ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống và tiến hành sửa các lỗi đó, lấy lại sự hoạt động bình thường cho máy tính của bạn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá