Cách đăng nhập vào Macbook khi quên mật khẩu

Làm sao để đăng nhập vào macbook khi quên mật khẩu. Cũng giống như trên hệ điều hành Windows, việc đăng nhập vào máy tính Windows khi quên mật khẩu được thực hiện dễ dàng và trên Macbook - dòng máy tính chạy hệ điều hành Mac OS thì cũng hoàn toàn có thể thực hiện theo nhiều cách khác nhau.

Do vô tình quên mất mật khẩu đăng nhập Macbook mà bạn không để truy cập được máy. Vấn đề này làm bạn khá đau đầu và mệt mỏi khi chưa biết làm cách nào để lấy lại mật khẩu cũng như truy cập vào máy tính. Bạn đừng lo lắng quá bởi với vài thao tác thực hiện như sau bạn hoàn toàn có thể thiết lập lại mật khẩu cho máy Mac và làm việc trên đó rồi

Cách đăng nhập vào macbook khi quên mật khẩu

Bước 1: Mở máy lên bạn sẽ thấy ở màn hình máy Mac bạn chọn Restart ở phía dưới.

dang nhap vao may mac khi quen mat khau

Bước 2: Sau đó bạn nhấn nhanh chóng tổ hợp phím Command + R khi màn hình khởi động màu xám xuất hiện, giữ nguyên hai phím này cho đến khi thấy xuất hiện logo Apple cùng với một thanh nhỏ hiển thị quá trình truy xuất vào chế độ Recovery Mode.

cach dang nhap macbook khi quen mat khau

Bước 3: Lúc này bạn sẽ vào được màn hình ở chế độ khôi phục, bạn chọn Utilities ->Terminal để khởi chạy ứng dụng dòng lệnh Terminal của Mac OS X.

cach dang nhap mac khi quen pass

Bước 4: Tiếp tục gõ vào dòng lệnh "resetpassword" trong cửa sổ chương trình Terminal và nhấn Enter

huong dan dang nhap vao macbook khi quen pass

Bước 5: Bạn hãy đống cửa sổ này lại và sẽ thấy xuất hiện cửa sổ ứng dụng Reset Password Utility.

Lúc này bạn sẽ chọn tài khoản cần reset lại mật khẩu đăng nhập, gõ vào mật khẩu mới (hoặc để trống nếu không muốn đặt mật khẩu), xác nhận mật khẩu mới và cuối cùng nhấn nút Save để hoàn thành

cach dang nhap mac khi quen mat khau

Bước 6: Sau đó bạn khởi động máy Mac là có thể sử dụng mật khẩu mới để đăng nhập vào bình thường

Với cách đăng nhập vào macbook khi quên mật khẩu, giờ đây bạn không còn lo lắng khi lỡ quên mất mật khẩu đăng nhập vào máy Mac nữa rồi. Hiện tại, theo thông tin từ MicroSoft , trong hệ điều hành windows 10 thì chức năng đăng nhập với mật khẩu đã không còn, bạn có thể login vào máy tính nhanh hơn. Hi vọng với những phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Mac OS cũng có chức năng giống thế này

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-vao-macbook-khi-quen-mat-khau-3528n.aspx
Trường hợp sử dụng Windows, bạn tham khảo cách cách vào máy tính khi quên mật khẩu tại đây, Áp dụng cho các hệ điều hành Windows 10, 8, 7. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.8★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lấy lại mật khẩu Mac sử dụng Keychain Access
Link mở khóa Facebook khi quên mật khẩu
Cách quản lý và lấy mật khẩu trang web đã lưu trên Firefox và Chrome
Quên mật khẩu đăng nhập SMAS phải làm sao ?
Hướng dẫn bật password ẩn trên macOS Macbook
Từ khoá liên quan:

dang nhap vao mabook khi quen mat khau

, cach dang nhap tai khoan mac khi quen mat khau, đăng nhập vào macbook khi quên mật khẩu,

SOFT LIÊN QUAN
 • BrowserPasswordDecryptor

  Khôi phục mật khẩu đăng nhập trên các trang web

  BrowserPasswordDecryptor là phần mềm khôi phục các mật khẩu đăng nhập trên trang web, nó giải mã và khôi phục ngay lập tức những mật khẩu có độ phức tạp cao. Đồng thời công cụ này còn hỗ trợ lưu danh sách mật khẩu đến fi ...

Tin Mới

 • Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên

  Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên sẽ được Taimienph.vn chia sẻ hướng dẫn cụ thể và chi tiết trong bài viết này. Các bạn có thể tham khảo để tạo ra chữ ký đẹp, ấn tượng, độc đáo cho riêng mình.

 • Cách tạo tài khoản Google đơn giản nhất

  Các tạo tài khoản Google giúp bạn có thể sử dụng các dịch vụ miễn phí trên Google Drive, truy cập vào cửa hàng ứng dụng Google Play hay đăng nhập Youtube để đăng tải video. Nếu chưa biết cách đăng ký tài khoản Google như nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách đăng nhập Office 365, Login tài khoản Microsoft Office 365

  Dù là bạn mới sử dụng máy tính, iệc đăng nhập Office 365 không hề khó như các bạn nghĩ, nhất là khi bạn đọc bài viết hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn. Login tài khoản Office 365 cụ thể, có ảnh minh họa.

 • Danh sách Code BarbarQ 2

  Dưới đây là danh sách Code BarbarQ 2 mới nhất, bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí sau khi sử dụng chúng trong trò chơi, GiftCode có hiệu lực trong khoảng thời gian nhất định và giới hạn số lượng người dùng, vì vậy bạn cần nhanh tay nhập ngay nếu như không muốn mất phần thưởng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá