Top phần mềm kinh doanh Facebook

Facebook là một nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất, cho phép các doanh nghiệp, cá nhân tiếp cận, tương tác với khách hàng mục tiêu. Để tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh trên facebook, bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm khác nhau. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu top phần mềm kinh doanh Facebook tốt nhất, giúp bạn cải thiện, phát triển tình hình kinh doanh online hiệu quả.

Sử dụng facebook để bán hàng, để tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh, ngoài cách bán hàng thủ công, bạn có thể kết hợp sử dụng với các phần mềm hỗ trợ bán hàng, quản lý kinh doanh, phân tích bán hàng,..., khác nhau. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ kinh doanh khiến bạn phân vân không biết nên chọn phần mềm nào để sử dụng. Thấu hiểu vấn đề của bạn, Taimienphi.vn đã tổng hợp top phần mềm kinh doanh Facebook hiệu quả, mời bạn tham khảo, lựa chọn.

top phan mem kinh doanh facebook

Top phần mềm hỗ trợ kinh doanh facebook hiệu quả nhất hiện nay


Top phần mềm kinh doanh Facebook


1. Codon.vn - Phần Mềm Quản Lý Fanpage Facebook Miễn Phí

Có Đơn hay Codon.vn là nền tảng hỗ trợ kinh doanh trên Facebook với nhiều tính năng tiện ích như tổng hợp tin nhắn và bình luận của khách hàng, quản lý nhân viên, kho hàng, và vận chuyển, báo cáo bán hàng,... Quy trình bán hàng của bạn sẽ được Có Đơn xử lý trên một hệ thống duy nhất, giúp bạn dễ dàng quản lý công việc kinh doanh của mình trên Facebook.

top phan mem kinh doanh facebook 2

Không chỉ là phần mềm quản lý trang kinh doanh Facebook, Có Đơn còn được tích hợp với các hãng vận chuyển như Giao hàng tiết kiệm, Viettel post,.. giúp tự động đẩy đơn giao hàng. Ngoài ra bạn có thể kiểm soát được lượng tồn kho, thông báo khi sắp hết hàng, chạy chiến dịch marketing và nhận báo cáo thống kê kết quả bán hàng chi tiết.

Ưu điểm của phần mềm hỗ trợ bán hàng Codon.vn:

- Đồng bộ và quản lý tin nhắn, bình luận và đơn hàng trên cùng một nền tảng.
- Hỗ trợ bán hàng, quản lý đơn hàng chuyên nghiệp.
- Tạo hàng tự động dành cho các comment có để lại số điện thoại chốt đơn.
- Giao diện chuyên nghiệp, thân thiện người dùng.

* Tải Codon.vn tại đây.


2. Zoho CRM - Phần mềm tối đa hiệu quả kinh doanh trên Facebook

Phần mềm kinh doanh facebook Zoho CRM cung cấp mọi thứ mà doanh nghiệp bạn cần để thu thập khách hàng tiềm năng, tăng tốc độ bán hàng và đo lường hiệu suất bán hàng trên Facebook. Sử dụng Zoho CRM, các công việc bán hàng, tiếp thị và hỗ trợ khách hàng sẽ được tự động hóa, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào khách hàng của mình. Nhờ đó, bạn có thể chốt nhiều đơn hàng hơn trong thời gian ngắn và chăm sóc khách hàng của bạn trong từng giai đoạn.

top phan mem kinh doanh facebook 3

Không những thế, Zoho CRM sẽ cho bạn biết những gì mọi người đang nói về thương hiệu của bạn trên Facebook qua phản ứng với bài đăng, trả lời bằng nhận xét hoặc tạo bài đăng mới trên Facebook. Phần mềm cũng có thể kết nối với quảng cáo Facebook để đo lường các hoạt động marketing của bạn để lưu trực tiếp khách hàng tiềm năng và địa chỉ liên hệ mới.

Ưu điểm của Zoho CRM:

- Hỗ trợ quản lý khách hàng tiềm năng, tài khoản, giao dịch và liên hệ trên một nền tảng duy nhất.
- Dễ dàng theo dõi hoạt động bán hàng, nhận báo cáo chi tiết về công việc kinh doanh.
- Thu thập thông tin liên hệ cho các khách hàng tiềm năng.
- Tích hợp với chương trình Quảng cáo khách hàng tiềm năng trên Facebook.

* Tải Zoho CRM tại đây.


3. Trustsales - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả

Thương mại điện tử hiện đang là thị trường chiếm thị phần lớn trong nền kinh tế Việt Nam với tốc độ tăng trưởng khá mạnh trong những năm trở lại đây và Trustsales là phần mềm có thể hỗ trợ tối đa cho công việc kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử, đặc biệt là Facebook. Với Trustsales, bạn có thể tạo quy trình bán hàng hoàn chỉnh từ khâu tư vấn đặt hàng, lên đơn, thanh toán và vận chuyển.

top phan mem kinh doanh facebook 4

Không chỉ thế, phần mềm Trustsales còn có thể kết nối với các tài khoản quảng cáo của Facebook để quản lý thu chi marketing, tính toán được các chỉ số của chiến dịch quảng cáo một cách tự động, giúp bạn tối ưu được các chi phí quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra hàng trong kho, hàng tồn một cách dễ dàng để hoạt động kinh doanh hoạt động được trơn tru nhất.

Ưu điểm của phần mềm bán hàng trên facebook Trustsales:

- Quản lý nhiều fanpage Facebook cùng một lúc, trên cùng một nền tảng.
- Tạo quy trình bán hàng online khép kín.
- Hỗ trợ tích hợp các công cụ marketing của Facebook.
- Kiểm tra số lượng hàng trong kho, hàng tồn kho một cách dễ dàng.
- Sử dụng mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị như máy tính, điện thoại.

* Tải Trustsales tại đây.


4. Bitrix24 - Phần mềm kinh doanh Facebook miễn phí

Phần mềm tiếp theo trong danh sách là Bitrix24. Đây được xem là phần mềm quản lý bán hàng Facebook hiệu quả, giúp bạn quản lý, tương tác với khách hàng tiềm năng và chốt đơn nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể chạy các chiến dịch marketing Facebook, thiết kế trang đích và theo dõi các số liệu cụ thể và đưa ra các hành động điều chỉnh phù hợp để cải thiện độ hiệu quả trong kinh doanh.

top phan mem kinh doanh facebook 5

Bạn có thể sử dụng Bitrix24 để trò chuyện trực tiếp, tạo các biểu mẫu web hoặc điện thoại VoIP để tương tác với khách hàng của bạn. Không những thế, doanh nghiệp còn có thể quản lý nhân viên, tổ chức họp trực tuyến và quản lý các dự án đang hoạt động. Nhờ đó, các công việc sẽ được thực hiện một cách trôi chảy, tăng độ hiệu quả cũng như doanh số khi hoạt động kinh doanh trên Facebook.

Ưu điểm của phần mềm hỗ trợ kinh doanh facebook Bitrix24:

- Quản lý khách hàng, phân loại các khách hàng tiềm năng với tính năng chấm điểm khách hàng.
- Hỗ trợ chạy các chiến dịch quảng cáo trên Facebook và tổng hợp các chỉ số, báo cáo đến người dùng.
- Đưa tất cả kênh liên lạc về một nền tảng duy nhất để dễ dàng theo dõi và tương tác với khách hàng của mình.
- Tổ chức các hoạt động kinh doanh, quy trình làm việc trực tiếp trên nền tảng Bitrix 24.

* Tải Bitrix24 tại đây


5. Sapo GO - Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook chuyên nghiệp

Sở hữu hàng loạt công cụ được tối ưu cho việc kinh doanh, phần mềm kinh doanh facebook Sapo POS có thể giúp cải thiện doanh thu bán hàng Facebook nhanh chóng. Đặc biệt, bạn có thể tạo đơn hàng và đẩy đơn cho nhà vận chuyển ngay khi đang nhắn tin với khách hàng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và giảm các nhầm lẫn khi phải xử lý nhiều đơn hàng cùng lúc.

top phan mem kinh doanh facebook 6

Bên cạnh đó, phần mềm Sapo GO còn có tính năng tự động trả lời comment, inbox 24/7 cho khách hàng, giúp bạn không bỏ sót bất kỳ liên hệ nào với khách hàng. Những khách hàng đã tương tác trong 7 ngày gần nhất sẽ được Sapo GO lưu vào danh sách khách hàng tiềm năng, gia tăng hiệu quả phản hồi và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.

Ưu điểm của Sapo GO:

- Quản lý hoạt động kinh doanh trên Facebook một cách tập trung, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.
- Tự động tổng hợp báo cáo bán hàng chi tiết trên Facebook.
- Sở hữu nhiều công cụ hỗ trợ bán hàng trực tuyến trên Facebook.
- Tự động trả lời tin nhắn, bình luận và chốt đơn khi livestream.

* Tải Sapo GO tại đây.

Như vậy là Taimienphi.vn đã tổng hợp top phần mềm kinh doanh Facebook hiệu quả nhất, giúp bạn bán hàng, tương tác với khách hàng và quản lý bán hàng nhanh chóng. Các bạn hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn sử dụng phần mềm tốt, phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-kinh-doanh-facebook-75825n.aspx
SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một trong nhiều phương pháp marketing được nhiều các nhân, tổ chức sử dụng để tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu, cải thiện doanh số bán hàng bán hàng. Thực tế, SEO có thể được thực hiện với nhiều đối tượng khách nhau như website, Fanpage, blog,..., theo cách thủ công hoặc dùng phần mềm hỗ trợ. Thông tin về vấn đề này đã được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài tổng hợp các phần mềm SEO Facebook, mời bạn tham khảo, tìm hiểu.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất
Có 1 tỷ nên kinh doanh gì năm 2020?
Những ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà có thu nhập tốt
Những điều cần tránh khi Marketing Online trên Fanpage
Codon.vn - Công cụ quản lý bán hàng Fanpage lý tưởng cho chủ Shop
Từ khoá liên quan:

phần mềm kinh doanh facebook

, phần mềm bán hàng facebook, hỗ trợ kinh doanh facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý kinh doanh HURAPOS

  quản lý kinh doanh, nhân sự

  Phần mềm quản lý kinh doanh HURAPOS là một trong số những phần mềm đơn giản, dễ sử dụng cũng như tạo được điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh của các cửa hàng được thuận lợi hơn. Phần mềm quản lý kinh doanh HURAPOS hỗ trợ việc quản lý cửa hàng tối đa nhất, quản lý về mọi mặt cũng như tất cả các hoạt động kinh doanh của cửa hàng., giúp việc bán hàng trở nên thuận lợi hơn và đem lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Tin Mới

 • Tải video Facebook về điện thoại và máy tính siêu dễ

  Với hàng triệu video hấp dẫn trên Facebook, việc tải chúng về thiết bị của bạn để xem lại là nhu cầu của nhiều người. Chúng tôi cung cấp các phương pháp và công cụ giúp bạn tải video Facebook về máy một cách nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo chất lượng video được giữ nguyên như bản gốc.

 • Cách ghim bình luận trên Facebook khi đang Livestream

  Ghim bình luận trên Facebook là cách tốt nhất để người dùng có thể lưu lại những thông tin cần thiết trong các buổi phát sóng Livestream, đồng thời việc này còn giúp bạn có thể xem lại các Comment một cách dễ dàng và tiện lợi.

 • Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook

  Tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook bằng Codon.vn là một trong phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay giúp những người quản lý Fanpage hay kinh doanh trực tuyến trên mạng xã hội Facebook dễ dàng nhắn

 • Mã Code JX2 Origin ADNX Mobile mới nhất tháng 6/2024

  Tổng hợp Code JX2 Origin ADNX Mobile mới nhất dành cho bản chính thức Open Beta, người chơi sau khi đổi giftcode nhận ngay KNB, Thổ Địa Phù,Mật Lệnh Sư Môn, Tiểu Nhân Sâm, Ngọc Linh Tán ... và nhiều thứ khác.