Phần mềm marketing Facebook

Với hơn 2,6 tỷ người dùng hoạt động và 1,73 tỷ người truy cập mỗi ngày, Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Nếu đang kinh doanh online và muốn xây dựng thương hiệu cá nhân/doanh nghiệp trên Facebook, bạn cần sở hữu chiến lược kinh doanh tối ưu cùng các phần mềm marketing facebook hiệu quả. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn các tarphần mềm Facebook marketing miễn phí, tốt nhất, hãy tham khải nhé!

Sử dụng các phần mềm marketing Facebook là phương thức đơn giản, hiệu quả để bạn gỡ bỏ khó khăn trong việc đăng bài viết, quảng bá thương hiệu cá nhân/fanpage, quản lý quảng cáo, tương tác với khách hàng,... trên facebook. Mặc dù vậy, internet lại có rất nhiều phần mềm khác nhau, khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây đã tổng hợp và đưa ra danh sách các phần mềm facebook marketing phổ biến, tốt nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

phan mem marketing facebook

Phần mềm facebook marketing free, tốt nhất
 

1. Facebook Audience Insights - Phần mềm hỗ trợ marketing miễn phí của Facebook

Facebook Audience Insights là một công cụ marketing được tích hợp miễn phí ngay trên facebook. Không chỉ là một công cụ phân tích dữ liệu trên fanpage facebook, phần mềm còn có thể tổng hợp các thông tin nhân khẩu học và vị trí cơ bản của người dùng Facebook để bạn có thể tìm hiểu về sở thích và mối quan tâm của khán giả, tình trạng mối quan hệ, trình độ học vấn,... Từ những thông tin này, bạn có thể lựa chọn loại nội dung cũng như kế hoạch marketing hiệu quả và tập trung vào chúng để có kết quả tốt hơn.

phan mem marketing facebook 2

Ngoài ra, Facebook Audience Insights cũng sẽ tổng hợp và báo cáo với bạn nếu các bài đăng và chiến lược marketing trên Facebook không hiệu quả. Nhờ công cụ marketing facebook này, bạn có thể thực hiện những thay đổi để cải thiện chúng. Phần mềm cũng hỗ trợ bạn nhắm mục tiêu quảng cáo cũng như tìm hiểu các cách để đưa nội dung tiếp cận khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Ưu điểm của Facebook Audience Insights:

- Xem thông tin nhân khẩu học cho Facebook hoặc người dùng được kết nối với trang Facebook.
- Theo dõi hoạt động của người dùng trên trang Facebook của bạn.
- Xem "điểm số hấp dẫn" thể hiện các chủ đề mà khán giả đang quan tâm.
- Tạo quảng cáo được nhắm mục tiêu dựa trên sở thích của khán giả.

* Bấm truy cập Facebook Audience Insights tại đây.


2. Post Planner - Phần mềm tìm kiếm và lên lịch cho nội dung Facebook

Nếu bạn đang đau đầu trong việc tìm ý tưởng cho nội dung trên Facebook thì Post Planner là một giải pháp phù hợp để phát triển và thu hút khán giả trên Facebook của mình. Tuy nhiên, cách thức hoạt động của phần mềm khá là độc đáo khi bạn có thể truy cập vào các công cụ AI để nhắm mục tiêu quảng cáo tốt hơn với những nội dung mà bạn đăng lên Facebook.

Bên cạnh đó, phần mềm marketing facebook Post Planner cũng giúp bạn xác định những người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của mình và theo dõi các xu hướng về các chủ đề mà khán giả trên Facebook đang quan tâm. Phần mềm đồng thời cung cấp cho bạn các báo cáo và phân tích thị trường, giúp bạn xây dựng chiến dịch marketing phù hợp nhất.

phan mem marketing facebook 3

Trên hết, bạn có thể sử dụng Post Planner để lên lịch đăng nội dung và xuất bản trên nhiều trang Facebook, điều này làm cho nó trở thành một công cụ hỗ trợ marketing toàn diện, cung cấp cái nhìn sâu sắc về nội dung hoạt động tốt nhất cho vị trí thích hợp của trang Facebook của bạn để giúp lên ý tưởng nội dung.

Ưu điểm của Post Planner:

- Sử dụng công cụ AI để lên ý tưởng nội dung để chạy chiến dịch quảng cáo Facebook.
- Tìm kiếm và xác định những người có ảnh hưởng trên Facebook trong lĩnh vực của bạn.
- Theo dõi các xu hướng liên quan đến thị trường của bạn.
- Lên lịch đăng nội dung, đăng bài trên Facebook.

* Tải Post Planner tại đây.


3. ShortStack - Công cụ xây dựng chiến dịch marketing cho Facebook

ShortStack là phần mềm facebook marketing hiệu quả, hỗ trợ tương tác dựa trên đám mây, chuyên dụng để xây dựng các chiến dịch, cuộc thi, chương trình give away,.. cho mục đích tiếp thị. Công cụ này cũng hỗ trợ nhiều kiểu sự kiện, bao gồm các tùy chọn mà người tham gia phải giới thiệu bạn bè để tăng cơ hội chiến thắng hoặc nhận xét về các bài đăng cụ thể để tham gia. Bằng cách này, bạn sẽ tổ chức hiệu quả các sự kiện để tăng lượng khán giả, thu hút người theo dõi tương tác và tạo dựng thương hiệu của bạn.

phan mem marketing facebook 4

Không chỉ thế, ShortStack còn cung cấp các tính năng như kiểm soát hành động người dùng, giúp bạn nắm bắt được các thông tin của khách truy cập thông qua các trang đích. Phần mềm này cho phép khách truy cập điền thông tin chi tiết của họ trên trang, đổi lại khách truy cập có thể truy cập các ưu đãi đặc biệt bao gồm sách điện tử, mã giảm giá hoặc quà tặng. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các trang Facebook của mình với các màu sắc và phông chữ khác nhau.

Ưu điểm của ShortStack:

- Hỗ trợ xây dựng các sự kiện trên Facebook.
- Tích hợp các chiến dịch Facebook vào trang web của bạn.
- Tạo nội dung tiếp thị tương tác để tăng độ nhận diện thương hiệu.
- Cung cấp trải nghiệm game hóa cho trang Facebook của bạn.

* Tải ShortStack tại đây.


4. Simple Facebook - Phần mềm hỗ trợ tiếp cận khách hàng trên Facebook

Cái tên tiếp theo trong danh sách các phần mềm marketing Facebook tốt nhất chính là Simple Facebook, một công cụ hỗ trợ đắc lực để tạo và chạy các chiến dịch marketing. Bạn có thể sử dụng phần mềm để quản lý trang Facebook và tương tác với tài khoản của khách hàng tiềm năng qua các bình luận, bày tỏ cảm xúc, tin nhắn,... Các hành động này không chỉ giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu mà còn tạo dựng được hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.

phan mem marketing facebook 5

Ngoài ra, tính năng quét data Simple Facebook còn cho phép bạn truy xuất các thông tin, dữ liệu từ bạn bè, giúp kiểm soát cũng như khai thác các thông tin từ bạn bè hiệu quả. Bạn cũng có thể quản lý nhiều tài khoản trên một nền tảng, điều hướng để thực hiện thao tác tiếp cận, tìm kiếm khách hàng tiềm năng chỉ với các bước đơn giản.

Ưu điểm của Simple Facebook:

- Quét danh sách tài khoản của các khách hàng tiềm năng trên Facebook.
- Tự động kết bạn, tương tác với các tài khoản khác.
- Quản lý nhiều trang Facebook trên một nền tảng duy nhất.
- Xây dựng kịch bản, bài viết cho các chiến dịch marketing trên Facebook.

* Tải Simple Facebook tại đây.


5. FPLUS - Phần mềm tự động đăng bài marketing trên Facebook

FPLUS là phần mềm Facebook marketing hỗ trợ tự động hóa các công việc như tìm kiếm, thu hút khách hàng và quảng cáo bài đăng để phát triển trang trên Facebook một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể sử dụng FPLUS để tương tác với tất cả khách hàng quen thuộc cũng như quét dữ liệu của các khách hàng tiềm năng để tiết kiệm thời gian, nhân lực cho công việc marketing trên Facebook và cải thiện doanh số kinh doanh.

phan mem marketing facebook 6

Điểm đặc biệt của FPLUS là tính năng tự động đăng bài hàng loạt, tránh bị hệ thống của Facebook đánh dấu là bài đăng spam. Bên cạnh đó, FPlus hỗ trợ bạn lập lịch đăng bài lên hàng loạt các nhóm bằng trang quản trị trên Facebook. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đem lại hiệu quả cho xây dựng nội dung marketing Facebook.

Ưu điểm của FPLUS :

Tương tác bạn bè tăng tương tác, xác nhận kết bạn....

- Tự động đăng bài, bình luận lên nhóm để tiếp cận khách hàng.
- Tìm UID theo nhiều điều kiện như lượt thích, lượt bình luận bài viết, thành viên nhóm, sau đó sử dụng gửi tin nhắn hoặc kết bạn với đối tượng khách hàng vừa tìm được.
- Quét email khách hàng từ Facebook, sau đó tự động gửi email marketing tới khách hàng, hoặc sử dụng dữ liệu để chạy quảng cáo trên Facebook.
- Tự động gửi tin qua trang Facebook để marketing với khách hàng đã tương tác với trang.

* Tải FPLUS tại đây.

Như vậy là Taimienphi.vn đã tổng hợp các phần mềm marketing Facebook hiệu quả nhất để các bạn có thể đưa ra các đánh giá và lựa chọn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận ở bên dưới để được giải đáp nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-marketing-facebook-75826n.aspx
Tương tự, để có thể marketing, quản lý trang bán hàng trên facebook hiệu quả, bạn đọc cần nắm được các phần mềm SEO facebook, công cụ tối ưu tìm kiếm facebook tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo và từng bước thực hành và cải thiện hiệu suất bán hàng của mình bạn nhé!

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Email HTML và Plain Text trong Email Marketing
Email Newsletter trong Email Marketing
Thông báo trong Email Marketing
Mailing List trong Email Marketing là gì?
Cần lưu ý gì khi thiết kế ảnh cho chiến lược marketing trên Facebook
Từ khoá liên quan:

phần mềm marketing Facebook

, phần mềm facebook marketing, công cụ marketing facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm Facebook Marketing

    Hỗ trợ tiếp thị Facebook hiệu quả

    Phần mềm Facebook Marketing là một công cụ hiệu quả và mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa chiến lược quảng cáo trên mạng xã hội lớn nhất thế giới - Facebook. Được phát triển để đáp ứng nhu c ...

Tin Mới