Email Newsletter trong Email Marketing

Trong bài học Email Marketing trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về Email HTML và Plain Text trong Email Marketing, trong bài học tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về Email Newsletter trong Email Marketing.

Email Newsletter cũng là một trong những hình thức Email Marketing. Để tìm hiểu chi tiết Email Newsletter trong Email Marketing, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

1. Email Newsletter trong Email Marketing

Newsletter là hình thức sử dụng thư điện tử, bản tin điện tử, thường được sử dụng để mô tả ấn phẩm định kỳ được phân phối thông qua email, gửi đến danh sách những người đăng ký chọn tham gia. Newsletter thường được các tổ chức hoặc chủ sở hữu trang web sử dụng để liên lạc với độc giả của họ.

Một số công ty có thể bán quảng cáo được nhắm mục tiêu trong các email newsletter của họ. Tuy nhiên, nếu chỉ có ý định gửi Newsletter cho những người đăng ký thì bạn nên cân bằng nội dung email, chỉ để quảng cáo khoảng 10%.

email newsletter trong email marketing

Ngoài ra cũng không có gì để đảm bảo những người nhận được sẽ mở và đọc nội dung email của bạn. Nhiều nhà quảng cáo thường áp dụng hình thức gửi cùng một email, cùng một tiêu đề giống nhau cho người đăng ký hàng ngày, tuần hoặc hàng tháng nhằm mục đích để "thuyết phục" họ mở và xem email nhưng kết quả không mấy khả quan. Hình thức ưu việt nhất là nên thay đổi, sáng tạo và đổi mới các tiêu đề Newsletter mà bạn muốn gửi.

2. Quảng cáo trong Newsletter

Các email, thư quảng cáo sẽ được nhóm và hiển thị trong tab quảng cáo trên Gmail. Khi gửi một email Newsletter có chứa nội dung các ưu đãi đặc biệt, cần đảm bảo bạn đã phân khúc danh sách của mình trước.

Giả sử nếu không muốn gửi "nhầm" mã giảm giá sản phẩm nào đó cho người đã mua sản phẩm này từ hôm trước.

email newsletter trong email marketing 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/email-newsletter-trong-email-marketing-47723n.aspx
Bài học trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn về Email Newsletter trong Email Marketing. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu Mailing List trong Email Marketing là gì nhé. Trong bài học Email Marketing tiếp theo Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về cách viết nội dung Email Marketing nhé.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài iWesoft Free Email Marketing gửi Email hàng loạt
Gửi mail hàng loạt bằng cách tạo danh sách Gmail list contact
Gửi email hàng loạt bằng Mozilla Thunderbird miễn phí
(Giveaway) Miễn phí bản quyền Mail Mechanic, khôi phục email từ 20/10 - 22/10
Tìm lại Password cho Email bằng Mail PassView
Từ khoá liên quan:

Email Newsletter trong Email Marketing

, học Email Marketing, Newsletter trong Email Marketing,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm gửi mail hàng loạt STP Email Marketing

  Gửi mail marketing hàng hoạt

  Phần mềm gửi mail hàng loạt STP Email Marketing sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp có thể thực hiện tốt các chiến dịch Marketing, tăng hiệu quả tiếp cận người dùng, doanh nghiệp một cách rộng rãi và nhanh chóng nhất. Với phần mềm gửi email hàng loạt này các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí triển khai các chiến dịch martketing mà vẫn đạt được mục đích của mình.

Tin Mới

 • Cách đổi chữ ký Gmail 2020 mới nhất

  Tượng tự như khi tạo, cách đổi chữ ký Gmail tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại rất dễ dàng, đơn giản, nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm đổi hay tạo chữ ký Gmail mới thì bài viết sau sẽ hướng dẫn, miêu tả chi tiết cho bạn cách thực hiện.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách nhận biết email lừa đảo, có virus

  Bằng cách nhận biết email lừa đảo, có virus, phần mềm độc hại đính kèm để đảm bảo máy tính và các dữ liệu quan trọng trên hệ thống của bạn an toàn và bảo

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 124 Vẽ đoạn thẳng cho biết độ dài

  Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 1 trang 124 vẽ đoạn thẳng khi biết độ dài cung cấp tài liệu ôn tập lý thuyết, phương pháp giải, đáp số bài 53, 54, 55,


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá