Email Newsletter trong Email Marketing

Trong bài học Email Marketing trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về Email HTML và Plain Text trong Email Marketing, trong bài học tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về Email Newsletter trong Email Marketing.

Email Newsletter cũng là một trong những hình thức Email Marketing. Để tìm hiểu chi tiết Email Newsletter trong Email Marketing, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

1. Email Newsletter trong Email Marketing

Newsletter là hình thức sử dụng thư điện tử, bản tin điện tử, thường được sử dụng để mô tả ấn phẩm định kỳ được phân phối thông qua email, gửi đến danh sách những người đăng ký chọn tham gia. Newsletter thường được các tổ chức hoặc chủ sở hữu trang web sử dụng để liên lạc với độc giả của họ.

Một số công ty có thể bán quảng cáo được nhắm mục tiêu trong các email newsletter của họ. Tuy nhiên, nếu chỉ có ý định gửi Newsletter cho những người đăng ký thì bạn nên cân bằng nội dung email, chỉ để quảng cáo khoảng 10%.

email newsletter trong email marketing

Ngoài ra cũng không có gì để đảm bảo những người nhận được sẽ mở và đọc nội dung email của bạn. Nhiều nhà quảng cáo thường áp dụng hình thức gửi cùng một email, cùng một tiêu đề giống nhau cho người đăng ký hàng ngày, tuần hoặc hàng tháng nhằm mục đích để "thuyết phục" họ mở và xem email nhưng kết quả không mấy khả quan. Hình thức ưu việt nhất là nên thay đổi, sáng tạo và đổi mới các tiêu đề Newsletter mà bạn muốn gửi.

2. Quảng cáo trong Newsletter

Các email, thư quảng cáo sẽ được nhóm và hiển thị trong tab quảng cáo trên Gmail. Khi gửi một email Newsletter có chứa nội dung các ưu đãi đặc biệt, cần đảm bảo bạn đã phân khúc danh sách của mình trước.

Giả sử nếu không muốn gửi "nhầm" mã giảm giá sản phẩm nào đó cho người đã mua sản phẩm này từ hôm trước.

email newsletter trong email marketing 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/email-newsletter-trong-email-marketing-47723n.aspx
Bài học trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn về Email Newsletter trong Email Marketing. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu Mailing List trong Email Marketing là gì nhé. Trong bài học Email Marketing tiếp theo Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về cách viết nội dung Email Marketing nhé.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài iWesoft Free Email Marketing gửi Email hàng loạt
Gửi mail hàng loạt bằng cách tạo danh sách Gmail list contact
Gửi email hàng loạt bằng Mozilla Thunderbird miễn phí
(Giveaway) Miễn phí bản quyền Mail Mechanic, khôi phục email từ 20/10 - 22/10
Tìm lại Password cho Email bằng Mail PassView
Từ khoá liên quan:

Email Newsletter trong Email Marketing

, học Email Marketing, Newsletter trong Email Marketing,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm gửi mail hàng loạt STP Email Marketing

  Gửi mail marketing hàng hoạt

  Phần mềm gửi mail hàng loạt STP Email Marketing sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp có thể thực hiện tốt các chiến dịch Marketing, tăng hiệu quả tiếp cận người dùng, doanh nghiệp một cách rộng rãi và nhanh chóng nhất. Với phần mềm gửi email hàng loạt này các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí triển khai các chiến dịch martketing mà vẫn đạt được mục đích của mình.

Tin Mới

 • Cách khôi phục tin nhắn trên Gmail, lấy lại thư đã xóa

  Bạn muốn khôi phục lại tin nhắn, thư đã xóa trên Gmail nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

 • Cách đổi chữ ký Gmail 2020 mới nhất

  Tượng tự như khi tạo, cách đổi chữ ký Gmail tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại rất dễ dàng, đơn giản, nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm đổi hay tạo chữ ký Gmail mới thì bài viết sau sẽ hướng dẫn, miêu tả chi

 • Cách bật chế độ Reader cho Chrome trên Android

  Chế độ Reader (Reader Mode) là một chế độ hiển thị nội dung chính của 1 bài viết trên trang web và loại bỏ hết những cái không liên quan đến bài viết như banner quảng cáo, các danh mục, bài viết khác...Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bật chế độ Reader cho Google Chrome trên Android


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá