Hướng dẫn cài iWesoft Free Email Marketing gửi Email hàng loạt

iWesoft Free Email Marketing là phần mềm cho phép gửi Email hàng loạt đến nhiều địa chỉ Email cùng lúc. Tiện ích này thích hợp trong việc gửi Email tiếp thị, quảng cáo của các cá nhân hay doanh nghiệp. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài iWesoft Free Email Marketing để sử dụng hiệu quả trên máy tính.

iWesoft Free Email Marketing là tiện ích giúp bạn gửi đồng thời nhiều Email có cùng nội dung hoặc khác nội dung đến nhiều địa chỉ Email khác nhau. Phần mềm này không chỉ cho phép gửi Email với số lượng không giới hạn mà còn giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc gửi báo giá, gửi các Email có nội dung tiếp thị, quảng cáo đến khách hàng.

Sử dụng iWesoft Free Email Marketing để làm gì?

- Cài iWesoft Free Email Marketing để gửi Email hàng loạt đến nhiều địa chỉ khác nhau với tốc độ nhanh chóng và gửi chính xác đến địa chỉ người nhận.
- Dễ dàng kiểm soát danh sách thư và địa chỉ liên lạc, tìm kiếm các Email dễ dàng.
- Tạo Email dễ dàng như việc nhập địa chỉ Email người nhận, tạo chủ đề và nội dung thư, các font chữ, định dạng, gửi file đính kèm...
- Không giới hạn số lượng Email cần gửi.

Yêu cầu hệ thống

- Cài iWesoft Free Email Marketing trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows với mọi phiên bản như Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7.

Cách cài iWesoft Free Email Marketing

Bước 1: Mở thư mục chứa file cài iWesoft Free Email Marketing được lưu dưới dạng tên FreeEmailMarketing_setup.exe.

Nếu máy tính chưa có bộ cài iWesoft Free Email Marketing, bạn có thể download phiên bản mới nhất tại đây : Download iWesoft Free Email Marketing

Bước 2: Click Next để tiếp tục, một cửa sổ hiện ra là những điều khoản mà nhà sản xuất yêu cầu bạn phải đồng ý mới được sử dụng tiện ích này.

Click I Accept... để đồng ý với các điều khoản đó.

Ngoài ra, trong cửa sổ này, nút bấm Print xuất hiện dành cho những ai muốn in những điều khoản này ra văn bản giấy để thuận tiện trong việc đọc ( yêu cầu máy tính phải có kết nối với một thiết bị máy in).

Click Next

cai iWesoft Free Email Marketing

Bước 3: Click Next để bắt đầu quá trình cài iWesoft Free Email Marketing hoặc Click Change... để thay đổi đường dẫn thư mục chứa bộ cài, thay vì đồng ý với thư mục mặc định mà nhà sản xuất cung cấp (thường là ổ C:\).

iWesoft Free Email Marketing

Bước 4: Click Install để quá trình cài đặt bắt đầu.

Quá trình cài iWesoft Free Email Marketing diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng.

Bước 5: Cửa sổ hiện ra thông báo quá trình cài iWesoft Free Email Marketing thành công.

Click Launch Free Email Marketing để khởi động tiện ích ngay sau khi đóng lại cửa sổ này.

Click Finish để đóng lại cửa sổ.

Quá trình cài đặt kết thúc, iWesoft Free Email Marketing có giao diện như hình dưới.

iWesoft Free Email Marketing là một trong những phần mềm hữu hiệu dành cho những ai làm những công việc văn phòng đặc biệt là trong ngành quảng cáo. Nhờ tiện ích này, bạn sẽ gửi cùng lúc nhiều Email tiếp thị, quảng cáo đến khách hàng, thay vì phải gửi lần lượt từng Email như trước.
 


Tác giả: Hoàng Bách     (2.5★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top công cụ hỗ trợ Email Marketing hiệu quả
Thông báo trong Email Marketing
Mailing List trong Email Marketing là gì?
Top phần mềm Email Marketing, gửi mail hàng loạt
Dịch vụ Email marketing tốt nhất
Từ khoá liên quan:

cài iWesoft Free Email Marketing

, cài đặt iWesoft Free Email Marketing, cách cài iWesoft Free Email Marketing,

SOFT LIÊN QUAN
 • iWesoft Free Email Marketing

  Phần mềm gửi email hàng loạt

  iWesoft Free Email Marketing là một chương trình giúp người dùng có thể dễ dàng gửi được nhiều email cho nhiều người khác nhau cùng một lúc mà không phải tốn nhiều thao tác. Nó không giới hạn số lượng mail, số lượng ngườ ...

Tin Mới

 • Cách dùng tính năng nhắc nhở trên Gmail trên máy tính, điện thoại

  Bạn là người hay sử dụng Gmail, nhưng đôi khi có quá nhiều email đến khiến hộp thư của bạn quá nhiều khiến bạn không quản lý được và thường xuyên bỏ lỡ những email đó. Tính năng nhắc nhở trên Gmail sẽ giúp bạn giải

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail

  Để đăng ký Gmail, tạo tài khoản Gmail bạn đọc cần phải biết cách tạo tài khoản Google. Với tài khoản Gmail, người dùng có thể đăng nhập và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của Google như Youtube, Google Play hay Google Drive. Nếu chưa biết cách đăng ký Gmail mới như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

 • Những lời chúc đầu tháng mới may mắn nhất

  Theo quan niệm của nhiều người, gửi lời chúc đầu tháng mới may mắn sẽ mang may mắn đến cho người nhận. Chính vì thế, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp những lời chúc hay nhất giúp bạn có thể có được lời chúc gửi đến cho bạn bè, người thân yêu của mình vào ngày mùng 1 âm này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá