Hướng dẫn cài iWesoft Free Email Marketing gửi Email hàng loạt

iWesoft Free Email Marketing là phần mềm cho phép gửi Email hàng loạt đến nhiều địa chỉ Email cùng lúc. Tiện ích này thích hợp trong việc gửi Email tiếp thị, quảng cáo của các cá nhân hay doanh nghiệp. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài iWesoft Free Email Marketing để sử dụng hiệu quả trên máy tính.

iWesoft Free Email Marketing là tiện ích giúp bạn gửi đồng thời nhiều Email có cùng nội dung hoặc khác nội dung đến nhiều địa chỉ Email khác nhau. Phần mềm này không chỉ cho phép gửi Email với số lượng không giới hạn mà còn giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc gửi báo giá, gửi các Email có nội dung tiếp thị, quảng cáo đến khách hàng.

Sử dụng iWesoft Free Email Marketing để làm gì?

- Cài iWesoft Free Email Marketing để gửi Email hàng loạt đến nhiều địa chỉ khác nhau với tốc độ nhanh chóng và gửi chính xác đến địa chỉ người nhận.
- Dễ dàng kiểm soát danh sách thư và địa chỉ liên lạc, tìm kiếm các Email dễ dàng.
- Tạo Email dễ dàng như việc nhập địa chỉ Email người nhận, tạo chủ đề và nội dung thư, các font chữ, định dạng, gửi file đính kèm...
- Không giới hạn số lượng Email cần gửi.

Yêu cầu hệ thống

- Cài iWesoft Free Email Marketing trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows với mọi phiên bản như Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7.

Cách cài iWesoft Free Email Marketing

Bước 1: Mở thư mục chứa file cài iWesoft Free Email Marketing được lưu dưới dạng tên FreeEmailMarketing_setup.exe.

Nếu máy tính chưa có bộ cài iWesoft Free Email Marketing, bạn có thể download phiên bản mới nhất tại đây : Download iWesoft Free Email Marketing

Bước 2: Click Next để tiếp tục, một cửa sổ hiện ra là những điều khoản mà nhà sản xuất yêu cầu bạn phải đồng ý mới được sử dụng tiện ích này.

Click I Accept... để đồng ý với các điều khoản đó.

Ngoài ra, trong cửa sổ này, nút bấm Print xuất hiện dành cho những ai muốn in những điều khoản này ra văn bản giấy để thuận tiện trong việc đọc ( yêu cầu máy tính phải có kết nối với một thiết bị máy in).

Click Next

cai iWesoft Free Email Marketing

Bước 3: Click Next để bắt đầu quá trình cài iWesoft Free Email Marketing hoặc Click Change... để thay đổi đường dẫn thư mục chứa bộ cài, thay vì đồng ý với thư mục mặc định mà nhà sản xuất cung cấp (thường là ổ C:\).

iWesoft Free Email Marketing

Bước 4: Click Install để quá trình cài đặt bắt đầu.

Quá trình cài iWesoft Free Email Marketing diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng.

Bước 5: Cửa sổ hiện ra thông báo quá trình cài iWesoft Free Email Marketing thành công.

Click Launch Free Email Marketing để khởi động tiện ích ngay sau khi đóng lại cửa sổ này.

Click Finish để đóng lại cửa sổ.

Quá trình cài đặt kết thúc, iWesoft Free Email Marketing có giao diện như hình dưới.

iWesoft Free Email Marketing là một trong những phần mềm hữu hiệu dành cho những ai làm những công việc văn phòng đặc biệt là trong ngành quảng cáo. Nhờ tiện ích này, bạn sẽ gửi cùng lúc nhiều Email tiếp thị, quảng cáo đến khách hàng, thay vì phải gửi lần lượt từng Email như trước.
 


Tác giả: Hoàng Bách     (2.5★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top công cụ hỗ trợ Email Marketing hiệu quả
Thông báo trong Email Marketing
Mailing List trong Email Marketing là gì?
Dịch vụ Email marketing tốt nhất năm 2020
Top 10 phần mềm Email Marketing, gửi mail hàng loạt
Từ khoá liên quan:

cài iWesoft Free Email Marketing

, cài đặt iWesoft Free Email Marketing, cách cài iWesoft Free Email Marketing,

SOFT LIÊN QUAN
 • iWesoft Free Email Marketing

  Phần mềm gửi email hàng loạt

  iWesoft Free Email Marketing là một chương trình giúp người dùng có thể dễ dàng gửi được nhiều email cho nhiều người khác nhau cùng một lúc mà không phải tốn nhiều thao tác. Nó không giới hạn số lượng mail, số lượng ngườ ...

Tin Mới

 • Cách chèn link vào ảnh trong Gmail

  Gửi thư trong Gmail bạn có thể đính kèm bất cứ tập tin nào mà bạn muốn bao gồm cả gửi ảnh trên Gmail. Với việc đính kèm ảnh thì bạn còn có thể chèn thêm link liên kết để người nhận có thể truy cập ngay vào website được bạn thêm liên kết. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách chèn link vào ảnh trong Gmail với các thao tác thực hiện khá đơn giản.

 • Dịch vụ Email marketing tốt nhất năm 2020

  Quảng bá sản phẩm qua Email là chiến lược Marketing trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Không ai có thể phủ nhận rằng Email vẫn là một trong những phương thức giao tiếp chính mà mọi người sử dụng để tiếp cận khách hàng mục tiêu, trên thực tế, chỉ tính riêng Gmail đã có hơn 1 tỷ người dùng, vậy đâu là những dịch vụ Email Marketing tốt nhất hiện nay

 • Vì sao không đăng nhập được Gmail?

  Trên thực tế, vấn đề đăng nhập Gmail phát sinh từ một số nguyên nhân cụ thể, nghĩa là cũng sẽ có những giải pháp tương ứng đi kèm. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất và cách khắc phục nhanh chóng.

 • Top phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất

  Phần mềm quản lý bán hàng online là công cụ vô cùng hữu ích, đóng vai trò quan trọng trong công việc kinh doanh bán hàng giúp bạn quản lý công việc bán hàng online dễ dàng và tốt nhất, với các phần mềm quản lý bán hàng online dưới đây đều được khách hàng sử dụng đánh giá cao, các bạn có thể tham khảo và chọn lựa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá