Thông báo trong Email Marketing

Để tìm hiểu cách viết email thông báo trong Email Marketing thu hút khách hàng, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài học Email Marketing đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu Email Marketing là gì nhé.

Email là một trong những hình thức tuyệt vời để thông báo cho khách hàng các sản phẩm hoặc dịch vụ mới mà công ty, doanh nghiệp của bạn đang cung cấp. Chìa khóa để "mở cửa" sự tò mò, thuyết phục các khách hàng của bạn mua sản phẩm, dịch vụ nằm ở email thông báo sản phẩm.

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách viết nội dung email thông báo trong Email Marketing.

1. Thông báo trong Email Marketing

Bằng cách giải thích cho các khách hàng biết lý do tại sao bạn gửi email cho họ và giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang có sẵn.

Cho ví dụ, chẳng hạn: "Dịch vụ tải phần mềm, ứng dụng hiện có sẵn trên Taimienphi.vn", ... .

Nội dung tiêu đề các thông báo chỉ cần trình bày một cách ngắn gọn, xúc tích và đi thẳng trực tiếp vào vấn đề để thông báo cho các khách hàng các sản phẩm, dịch vụ mới, thay vì trình bày nội dung lan man nhưng không hiệu quả. Ngoài ra đừng quên đính kèm hình ảnh hoặc link mô tả các sản phẩm trong email.

thong bao trong email marketing

2. Tại sao phải quan tâm thông báo trong Email Marketing?

Trong Email Marketing, bạn phải đưa ra được lý do để thuyết phục các khách hàng, giải thích vì sao họ nên dành thời gian để đọc các nội dung mà bạn đã gửi. Để làm được điều này, cách đơn giản nhất là trình bày các lợi ích sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp, và các dịch vụ này ảnh hưởng trực tiếp đến họ như thế nào.

3. Thông báo trong Email Marketing bao gồm nội dung gì?

Mục đích của các email thông báo sản phẩm nhằm để thuyết phục, thu hút sự quan tâm của khách hàng và click vào link sản phẩm, dịch vụ của bạn. Không nhất thiết phải giới thiệu đầy đủ các tính năng sản phẩm, chỉ cần giới thiệu các tính năng chính mà khách hàng quan tâm nhất.

Ngoài ra nếu có mã giảm giá hoặc các chương trình khuyến mại đặc biệt ra mắt sản phẩm mới, bạn có thể thêm và làm nổi bật các nội dung này trong email.

4. Thêm link sản phẩm trong email thông báo sản phẩm

Đừng quên thêm các link sản phẩm, trang web trong email thông báo sản phẩm mới của bạn. Nếu bán các sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến, bạn có thể thêm nút "cửa hàng đang hoạt động", hoặc nếu muốn chuyển hướng người dùng đến trang web của công ty, bạn có thể thêm nút "tìm hiểu thêm".

Ngoài ra bạn có thể thêm số điện thoại và địa chỉ công ty để tiện cho những ai muốn tìm hiểu hoặc đến trực tiếp cửa hàng để mua sắm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thong-bao-trong-email-marketing-47725n.aspx
Bài học trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách viết email thông báo trong Email Marketing. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm về Mailing List trong Email Marketing là gì nhé.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài iWesoft Free Email Marketing gửi Email hàng loạt
Gửi mail hàng loạt bằng cách tạo danh sách Gmail list contact
Gửi email hàng loạt bằng Mozilla Thunderbird miễn phí
(Giveaway) Miễn phí bản quyền Mail Mechanic, khôi phục email từ 20/10 - 22/10
Tìm lại Password cho Email bằng Mail PassView
Từ khoá liên quan:

Thông báo trong Email Marketing

, viết email thông báo trong Email Marketing, học Email Marketing,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm gửi mail hàng loạt Sankine Email Marketing

  Gửi email quảng cáo hàng loạt

  Với phần mềm gửi mail hàng loạt Sankine Email Marketing, các bạn chỉ cần chọn một mẫu email trong màn hình quản lý chiến dịch, lựa chọn chiến dịch là có thể gửi toàn bộ danh sách email trong các nhóm người dùng mà doanh nghiệp của bạn muốn hướng đến để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình. Với gửi email hàng loạt này, các doanh nghiệp sẽ giảm được nhiều chi phí trong các chiến dịch quan hệ khách hàng.

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

 • Cách sửa lỗi không nhận được mail trên điện thoại

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Gmail không nhận được mail trên điện thoại, có thể là do máy chủ ngừng hoạt động vì sự cố, hoặc cũng có thể là do ứng dụng Gmail mà bạn đang sử dụng trên thiết bị di động đang bị lỗi, ...

 • Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN

  Nâng cao hiệu năng của công tác kế toán tại doanh nghiệp là đòi hỏi cấp thiết trong thời kỳ cạnh tranh, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA, 1A hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá