Top công cụ marketing tốt nhất trên Facebook

Facebook là nền tảng truyền thông xã hội khổng lồ, liên tục phát triển với khoảng 2,3 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn cầu. Ngày nay, người ta có thể tìm thấy vô số nội dung, từ văn bản đến hình ảnh và video trên Facebook. Không thể phủ nhận rằng mạng xã hội này đã trở thành nơi cung cấp, chia sẻ thông tin lớn nhất thế giới.

Từ lâu, các thương hiệu và chuyên gia marketing đã thấy đúng tiềm năng phát triển của Facebook và coi đó nền tảng ưa thích. Các nhà tiếp thị luôn tìm kiếm các công cụ marketing trên Facebook thông minh và hiệu quả nhất của để đạt được mục tiêu của họ.

top cong cu marketing tot nhat tren facebook

Top công cụ marketing tốt nhất trên Facebook

Vậy mục tiêu Marketing Facebook của bạn là gì? Bạn có đang tìm cách tăng lượng người theo dõi? Hay bạn tập trung vào việc nhắm mục tiêu siêu khách hàng của mình bằng các chiến dịch trên Facebook? Dù mục tiêu của bạn là gì thì bạn vẫn phải trả phí để sở hữu có các công cụ tốt nhất. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu top 10 công cụ marketing tốt nhất của Facebook nhé.
 

 

Tổng hợp công cụ marketing tốt nhất trên Facebook:
1. AdEspresso.
2. Agorapulse.
3. Buffer.
4. Driftrock.
5. ManyChat.
6. Facebook Ads Manager.
7. Fanpage Karma.
8. Heyo.
9. Hootsuite.
10. Likealyzer.

1. AdEspresso

Nếu quản lý hoạt động quảng cáo trên Facebook là một nhiệm vụ khó khăn với bạn thì AdEspresso có thể giúp đỡ. Đây là một công cụ tuyệt vời để tạo và quản lý các chiến dịch của Facebook, thông qua quy trình tự động hóa.

top cong cu marketing tot nhat tren facebook

Với AdEspresso, bạn có thể phân tích, tối ưu hóa và tạo các quy tắc phức tạp cũng như cụ thể để thực hiện các chiến dịch của mình. Và công cụ hứa hẹn sẽ giúp bạn tạo ra hàng ngàn biến thể của quảng cáo Facebook. Ngoài ra, bạn có thể tập trung vào các số liệu chính với bảng điều khiển khá dễ sử dụng.

- Truy cập AdEspresso tại đây.

2. Agorapulse

Agorapulse có giao diện khá đơn giản nhưng hoạt động hiệu quả, giúp bạn quản lý nội dung và tương tác trên Facebook. Nó cho phép bạn lên lịch và xuất bản bài đăng, theo dõi lượt tương tác cùng với các hoạt động trên tài khoản.

top cong cu marketing tot nhat tren facebook 2

Không dừng lại ở đó, Agorapulse còn hỗ trợ bạn phân tích các trang Facebook khác và so sánh chúng để tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều báo cáo giúp theo dõi chiến dịch marketing, đồng thời sử dụng tính năng cộng tác phù hợp với nhóm làm việc lớn.

- Truy cập Agorapulse tại đây.

3. Buffer

Có thể bạn không còn cảm thấy xa lạ với Buffer nữa vì đây là một nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội rất phổ biến, giúp bạn lên lịch và xuất bản bài đăng trên xã hội. Các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều ưa thích giao diện dễ sử dụng của công cụ này.

top cong cu marketing tot nhat tren facebook 3

Ngoài ra, Buffer cũng chứa các tiện mở rộng tích hợp liền mạch với Chrome, WordPress và các công cụ khác để tìm nội dung phân phối, sau đó cung cấp kết quả phân tích và thông tin chi tiết về phạm vi tiếp cận, lượt thích và đề xuất cải thiện.

- Truy cập Buffer tại đây.

4. Driftrock

Bạn có thể dùng Driftrock để tạo khách hàng tiềm năng, giống như đa số các nhà tiếp thị Facebook khác. Đây là một bộ bao gồm nhiều công cụ khác nhau, phục vụ cho từng mục đích cụ thể, và tất cả chúng có thể được sử dụng cùng nhau như một giải pháp hoàn chỉnh cho nhu cầu tự động hóa và quản lý quảng cáo của Facebook.

top cong cu marketing tot nhat tren facebook 4

Với Driftrock, bạn có thể tạo quảng cáo nhanh chóng và dễ dàng, sau đó kiểm tra các biến thể. Nó cũng sẽ giúp bạn tối ưu hóa các chiến dịch marketing trên Facebook.

- Truy cập Driftrock tại đây.

5. ManyChat

top cong cu marketing tot nhat tren facebook 5

Khác với những công cụ kể trên, ManyChat ra đời để giúp bạn tạo bot Messenger Facebook để cung cấp hỗ trợ tiếp thị và bán hàng cho người tiêu dùng. Bạn không cần lo lắng về việc phải học mã hóa để sử dụng công cụ này vì chỉ mất vài phút để tạo bot và sử dụng miễn phí. ManyChat sẽ giúp quá trình marketing trên Facebook của bạn phát triển lên một tầm cao mới.

- Truy cập ManyChat tại đây.

6. Facebook Ads Manager

Facebook Ads Manager (Trình quản lý quảng cáo Facebook) là một công cụ Facebook giúp bạn tạo và quản lý quảng cáo. Công cụ này không chỉ giúp nhắm mục tiêu đúng nhân khẩu học và nội dung quan tâm của mọi người mà còn giúp bạn đặt ngân sách để kiểm soát chi phí.

top cong cu marketing tot nhat tren facebook 6

Bạn có thể tìm hiểu tất cả về hiệu suất quảng cáo của mình với sự trợ giúp của các công cụ báo cáo, và dĩ nhiên, bạn cũng có thể tạm dừng bất kỳ quảng cáo nào bạn muốn để tối ưu hóa chiến dịch.

- Download Facebook Ads Manager cho Android.
- Download Facebook Ads Manager cho iPhone.

7. Fanpage Karma

Fanpage Karma là một công cụ đa chức năng để quản lý Facebook, cho phép bạn xuất bản bài viết dễ dàng hơn và những gợi ý hữu ích về việc đăng bài. Ngoài ra, công cụ này cũng sẽ giúp bạn theo dõi số lượng trang và hồ sơ không giới hạn.

top cong cu marketing tot nhat tren facebook 7

Việc sử dụng Fanpage Karma cũng khá đơn giản. Giống như tên gọi, bạn có thể phân tích các hoạt động của người hâm mộ và người theo dõi họ bằng công cụ này, rồi so sánh dữ liệu trên các trang khác nhau để thấy được hiệu suất quảng cáo.

- Truy cập Fanpage Karma tại đây.

8. Heyo

top cong cu marketing tot nhat tren facebook 8

Heyo cũng là một công cụ khá phổ biến mà có lẽ rất nhiều bạn đã biết rồi. Nó giúp tạo các chương trình rút thăm trúng thưởng, các cuộc thi và các chiến dịch hashtag cho Facebook. Bạn có thể sử dụng các mẫu được tạo sẵn. Tính năng nổi bật của Heyo là giúp bạn thu thập nội dung do người dùng tạo thông qua các chiến dịch. Có thể nói rằng đây là một công cụ tuyệt vời để tạo ra nhận thức về sản phẩm và thương hiệu.

- Trải nghiệm Heyo tại đây.

9. Hootsuite

top cong cu marketing tot nhat tren facebook 9

Hootsuite hỗ trợ marketing trên Facebook thông qua quảng cáo. Nếu bạn đang loay hoay với chiến dịch quảng cáo của mình thì hãy dùng Hootsuite vì nó sẽ giúp bạn tối ưu hóa quá trình. Không chỉ vậy, công cụ này còn giúp bạn nhắm mục tiêu đúng nhóm khách hàng tiềm năng có thể trở thành khách hàng.

- Trải nghiệm Hootsuite tại đây.

10. Likealyzer

top cong cu marketing tot nhat tren facebook 10

Cuối cùng trong danh sách này phải kể đến Likealyzer - một công cụ tiếp thị Facebook rất đơn giản giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất của trang. Nó cung cấp những thông tin đơn giản nhưng có giá trị, ví dụ như chấm điểm trang của bạn theo điểm từ 0 đến 100. Điểm càng cao thì nghĩa là trang của bạn hoạt động càng tốt. Bên cạnh đó, Likealyzer cũng hỗ trợ chuyển đổi các phân tích thô của Facebook thành một báo cáo hành động.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-cu-marketing-tot-nhat-tren-facebook-55311n.aspx
- Truy cập Likealyzer tại đây.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cần lưu ý gì khi thiết kế ảnh cho chiến lược marketing trên Facebook
Các công cụ hỗ trợ Marketing hiệu quả trên Facebook
Chiến lược marketing trên Facebook tốt nhất
Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage
Điều cấm kỵ cần tránh khi làm Facebook marketing
Từ khoá liên quan:

Top công cụ marketing tốt nhất trên Facebook

, phan mem marketing Facebook, marketing Facebook la gi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Tải video Facebook về điện thoại và máy tính siêu dễ

  Với hàng triệu video hấp dẫn trên Facebook, việc tải chúng về thiết bị của bạn để xem lại là nhu cầu của nhiều người. Chúng tôi cung cấp các phương pháp và công cụ giúp bạn tải video Facebook về máy một cách nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo chất lượng video được giữ nguyên như bản gốc.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.