Top các công cụ hỗ trợ marketing trên Facebook miễn phí

Có lẽ ai trong chúng ta cũng biết cách bắt đầu một chiến lược marketing trên Facebook bằng cách tự tạo một trang fanpage và sử dụng chúng cho mục đích kinh doanh. Tuy nhiên, để có được hiệu quả tốt nhất cho chiến lược của mình, bạn cần phải có sự hỗ trợ từ nhiều công cụ khác. Vậy các công cụ đó là gì? Bạn đọc khám phá cùng Taimienphi.vn nhé!

Hiện nay có rất nhiều công cụ Facebook Marketing miễn phí. Hôm nay trong bài viết của Taimienphi.vn chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 5 công cụ hỗ trợ marketing trên Facebook miễn phí được sử dụng nhiều và đánh giá cao nhất trên Facebook hiện nay.

Mục Lục bài viết:
1. Drumup.
2. Likealyzer.
3. Canva.
4. Facebook Power Editor.
5. Headline Analyzer.

top cac cong cu ho tro marketing tren facebook mien phi

Tổng hợp các công cụ hỗ trợ marketing trên Facebook miễn phí.

1. Drumup

Nội dung hấp dẫn là một điều rất quan trọng trong bất kỳ chiến lược marketing trên facebook nào. Tuy nhiên, việc lên ý tưởng hấp dẫn không phải là một điều dễ dàng mà ai cũng làm được. Nếu bạn đang gặp vấn đề này thì khỏi phải lo nhé vì Drumup có thể trợ giúp đắc lực cho bạn.

Công cụ miễn phí này sẽ xác định xem những câu chuyện nào hấp dẫn, phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn trong chiến lược marketing trên Facebook,so sánh, xếp hạng chúng và sau đó sắp xếp các nội dung và chia sẻ trên các tài khoản truyền thông xã hội của bạn.

top cac cong cu ho tro marketing tren facebook mien phi

Để bắt đầu sử dụng Drupup, tất cả những gì bạn phải làm là cung cấp một danh sách các từ khóa có liên quan. Drumup sẽ quét web để tìm các câu chuyện liên quan đến các từ khóa này và hiển thị chúng trong nguồn cấp nội dung. Việc của bạn là xem một câu chuyện mà bạn thích và click chuột. Sau đó, DrumUp sẽ thêm nó vào hàng chờ chia sẻ của bạn. DrumUp thậm chí sẽ giúp bạn chọn thời gian tối ưu nhất để chia sẻ bài viết.

Nếu bạn muốn điều chỉnh bài viết theo ý của mình, bạn có thể click vào bài đăng và thêm nhận xét cùng với tiêu đề, điều chỉnh ngày và thời gian của bài đăng,thêm hashtag, tải lên một hình ảnh và thậm chí lên lịch để đăng bài,...

Ngoài việc đề xuất cho bạn nội dung, với Drumup, bạn cũng có thể tạo các bài đăng độc đáo của riêng mình và quản lý tất cả các chia sẻ trên Facebook của mình.

- Download Drumup tại đây.

2. Likealyzer

Likealyzer là công cụ marketing trên Facebook miễn phí mà bạn không nên bỏ qua. Likealyzer cho bạn những đánh giá chuyên sâu hiệu suất trang Facebook của bạn và gợi ý cho bạn những hành động bạn có thể làm để gia tăng lượt tương tác của khách hàng với thương hiệu của bạn.

top cac cong cu ho tro marketing tren facebook mien phi 2

Không giống như nhiều công cụ marketing trên Facebook miễn phí khác, khi sử dụng Likealyzer, bạn không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào mà chỉ cần đưa ra URL trang Facebook của bạn và Likealyzer sẽ thao tác tự động cho bạn và cho bạn một báo cáo về hiệu quả trang Facebook của bạn.

- Download Likealyzer tại đây.

3. Canva

Canva là một công cụ thiết kế hỗ trợ đắc lực cho marketing trên Facebook và bạn nên dùng đến nó khi cần thiết kế hình ảnh cho chiến lược marketing của mình. Nhiều người yêu thích Canva vì nó rất trực quan.

top cac cong cu ho tro marketing tren facebook mien phi 3

Canva cung cấp các template hình ảnh với kích thước phù hợp cho trang bìa Facebook bài đăng và ảnh nền của ứng dụng. Khi bạn đã chọn mẫu mình yêu thích, bạn có thể kéo và thả một loạt các yếu tố thiết kế như hình ảnh, văn bản, hình khối,....để điền vào mẫu.

- Download Canva tại đây.

4. Facebook Power Editor

Facebook Power Editor là công cụ miễn phí được thiết kế dành riêng cho cho các nhà quảng cáo tinh vi đang quản lý nhiều chiến dịch marketing trên Facebook và quảng cáo. Nếu bạn đang chán ngán với giao diện tiêu chuẩn của Facebook Ads thì bạn nên xem xét Facebook Power Editor.

top cac cong cu ho tro marketing tren facebook mien phi 4

Với Power Editor, bạn có thể nhanh chóng xây dựng và sao chép các chiến dịch và quảng cáo. Nó cho phép bạn chỉnh sửa tất cả các quảng cáo của mình trong cùng một cửa sổ, giúp dễ dàng điều chỉnh các chi tiết theo mục tiêu mà bạn mong muốn. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được phê duyệt nhanh chóng.

Một điều thú vị hơn nữa khi dùng Power Editor là bạn có thể được cập nhật và thử nghiệm các công cụ quảng cáo mới. Thông thường, Facebook thực hiện chạy thử tất cả các công cụ mới trong Power Editor để đánh giá mức độ hiệu quả của chúng trước khi xây dựng chúng thành giao diện chuẩn.

- Download Facebook Power Editor tại đây.

5. Headline Analyzer

Tiêu đề của mỗi bài đăng cũng có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả chiến dịch marketing trên Facebook nhưng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Headline Analyzer. Nó giúp tạo ra các tiêu đề bắt mắt, hấp dẫn cho các bài đăng trên blog, bài quảng cáo trên Facebook.

top cac cong cu ho tro marketing tren facebook mien phi 5

Theo đó, nếu bạn nghĩ được một tiêu đề hay và muốn biết xem liệu tiêu đề này có hiệu quả với chiến lược marketing trên Facebook của bạn hay không thì bạn chỉ cần đưa tiêu đề này vào Headline Analyzer. Headline Analyzer sẽ đánh giá chi tiết và đưa ra một số điểm tổng thể cho tiêu đề của bạn. Và đáng chú ý hơn nữa là nó cung cấp các gợi ý để bạn cải thiện chất lượng cho tiêu đề của bạn.

- Download Headline Analyzer tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cac-cong-cu-ho-tro-marketing-tren-facebook-mien-phi-55145n.aspx
Với top 5 công cụ hỗ trợ marketing trên Facebook miễn phí , Taimienphi.vn hy vọng rằng bạn đọc sẽ có được lựa chọn hữu ích cho chiến lược marketing trên Facebook của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi liên quan đến các nội dung trên, độc giả vui lòng để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận của bài viết nhé!

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage
Tại sao Facebook lại là công cụ marketing online hiệu quả
Marketing trên Facebook là gì
Facebook ra tính năng tìm điểm phát wifi miễn phí
Những điều cần tránh khi Marketing Online trên Fanpage
Từ khoá liên quan:

top cac cong cu ho tro marketing tren facebook mien phi

, phan me ho tro marketing tren facebook, ung dung ho tro marketing tren facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới