Phần mềm SEO Facebook

Facebook đang là một trong những mạng xã hội sở hữu lượng người truy cập đông đảo nhất tại Việt Nam. Vì vậy, việc xây dựng được một chiến dịch SEO kết hợp với tiếp thị, quảng bá đúng đắn sẽ giúp trang bán hàng của bạn xuất hiện trên top đầu của kết quả tìm kiếm facebook và nâng cao vị thế cạnh tranh so với các đối thủ. Sau đây là danh sách phần mềm SEO Facebook tốt nhất, mời bạn tham khảo, lựa chọn.

Tương tự như Google, SEO Facebook chính là việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên Facebook. Việc này hiểu đơn giản là khi người dùng tìm kiếm thì trang bán hàng (fanpage) hoặc hội nhóm của bạn sẽ được hiển thị đầu tiên trong danh sách tìm kiếm của Facebook. Bằng cách này, các sản phẩm hay dịch vụ của bạn sẽ được tiếp cận với khách hàng tiềm năng tốt hơn và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi bán hàng. Dưới đây là bài tổng hợp và đánh giá các phần mềm SEO facebook tốt nhất, đừng bỏ qua nhé!

phan mem seo facebook

Top phần mềm hỗ trợ SEO facebook miễn phí, tốt nhất


1. FPLUS - Phần mềm SEO Facebook hiệu quả nhất

Phần mềm SEO fanpage FPLUS là công cụ cực kỳ hữu ích giúp tối ưu công cụ tìm kiếm cho công việc kinh doanh trên Facebook với các tính năng tự động hóa các tác vụ như bình luận, đăng tin, gửi tin nhắn, kết bạn, đăng bài trong group theo từ khóa,.. FPLUS còn hỗ trợ tìm kiếm, phân tích xu hướng, từ khóa đang nổi bật để gia tăng cơ hội được xếp hạng tốt trên bảng kết quả tìm kiếm của Facebook và SEO đạt hiệu quả cao nhất

phan mem seo facebook 2

Tham khảo cách SEO facebook bằng phần FPLUS, bạn có thể gửi tin nhắn kèm theo file uid một cách thông minh. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ các hội nhóm tăng số lượng thành thành viên cho các group Facebook bằng cách mời nhiều tài khoản cá nhân một cách nhanh chóng nhất.

Khả năng quản lý lượng tương tác với bạn bè cũng là một điểm nổi bật của phần mềm khi FPLUS sẽ tự động tương tác qua lại với tài khoản khác, cải thiện khả năng tương tác cho những nội dung chất lượng và thu hút người dùng.

Ưu điểm của phần mềm SEO page facebook FPLUS:

- Lên lịch đăng bài lên fanpage hoặc hội nhóm bán hàng trên Facebook, tự động tương tác, tham gia hội nhóm theo từ khóa.
- Giúp kiểm soát comment, tìm người dùng qua UID hỗ trợ tính năng kèm ảnh theo file UID.
- Tự động trả lời tin nhắn theo mẫu tùy chỉnh, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.
- Dễ dàng mời tham gia hoặc tạo ra các group Facebook nhanh chóng.

* Link tải FPLUS tại đây.


2. Simple Facebook - Phần mềm SEO Facebook kết nối với khách hàng tốt nhất

Tạo dựng kết nối với khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng trong quá trình SEO Facebook. Sử dụng phần mềm Simple Facebook có thể giúp bạn tự động liên hệ, kết bạn với các khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, Simple Facebook còn có khả năng tự động quét khách hàng, tương tác, đăng bài, kết bạn theo lịch trình có sẵn, giúp giảm thiểu tối đa khối lượng công việc cho những người quản lý trang Facebook.

phan mem seo facebook 3

Không chỉ giới hạn trong một tài khoản Facebook với 5000 bạn bè, Simple Facebook sẽ giúp bạn chạy song song nhiều tài khoản cùng lúc, giúp tăng hiệu suất làm việc lên gấp nhiều lần với chi phí thấp nhất. Từ đó, bạn có thể cân đối được các khoản chi phí khác nhau, tập trung vào việc đem lại trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng của mình.

Ưu điểm của phần mềm tối ưu SEO page facebook Simple Facebook:

- Tìm kiếm khách hàng dễ dàng, tiếp cận đúng tệp khách hàng theo lĩnh vực kinh doanh.
- Chăm sóc khách hàng cũ, đồng thời mở rộng các kênh bán hàng mới.
- Tiết kiệm cả chi phí và thời gian làm việc.

* Link tải Simple Facebook tại đây.


3. Iclick - Phần mềm SEO Facebook uy tín

Cái tên đứng thứ 3 trong danh sách phần mềm hỗ trợ SEO facebook là Iclick, một trong những phần mềm hỗ trợ SEO Facebook sở hữu nhiều tính năng tiện lợi nhất để phục vụ cho công việc tối ưu hóa kết quả tìm kiếm trên mạng xã hội. Với công cụ trao đổi tương tác Facebook, phần mềm sẽ giúp bạn tự động hóa các hoạt động tương tác giữa cộng đồng và cho một số tương tác của Facebook như: kết bạn, thích, bình luận, chia sẻ, đề xuất, đăng bài, gửi tin nhắn,... để tăng chất lượng cho fanpage Facebook của bạn.

phan mem seo facebook 4

Đặc biệt, Iclick còn có chức năng Iclick Editor tự động sửa bài đăng, giúp soạn bài viết đăng trên trang Facebook đạt các tiêu chí chuẩn SEO nhanh chóng và tiện lợi. Các xu hướng, từ khóa mới nhất sẽ được cập nhật sao cho phù hợp với nội dung cũng như lĩnh vực kinh doanh của bạn. Ngoài ra phần mềm cũng là một công cụ soạn thảo mạnh mẽ và tiện lợi, cải thiện chất lượng nội dung, giúp tăng lượng tìm kiếm và truy vấn từ người dùng.

Ưu điểm của Iclick:

- Tối ưu công cụ tìm kiếm, từ đó giúp nâng cao thứ hạng fanpage Facebook lên top uy tín.
- Tăng doanh số bán hàng và lợi thế cạnh tranh so với đối thủ của bạn.
- 14 công cụ miễn phí và nhiều công cụ hỗ trợ SEO Facebook và các nền tảng khác.
- Sử dụng cùng lúc trên nhiều tài khoản Facebook khác nhau, tăng độ hiệu quả cho SEO.

* Link tải Iclick tại đây.


4. Xface - Phần mềm SEO Facebook tối ưu hiệu quả kinh doanh

Tương tự như các công cụ SEO Facebook khác, Xface cũng hỗ trợ tự động hóa các tương tác trên Facebook như like, comment và tham gia các hội nhóm. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ xác định khách hàng tiềm năng dựa vào trí tuệ nhân tạo, giúp bạn tiếp cận đúng tệp khách hàng cho các sản phẩm, giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm chi phí cho marketing.

phan mem seo facebook 5

Ngoài ra, phần mềm này còn giúp fanpage Facebook của bạn tăng traffic một cách tự nhiên bằng cách tự động truy cập vào trang bán hàng và hội nhóm để đăng bài và tương tác với các thành viên. Bạn cũng có thể hẹn giờ đăng bài để đạt được lượng tiếp cận tốt nhất thông qua Xface.

Ưu điểm của Xface:

- Tự động kết bạn dựa trên dữ liệu người dùng, tự động tham gia vào hội nhóm phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp.
- Gửi tin nhắn tự động và mời bạn bè tham gia các sự kiện trên Facebook.
- Giúp tăng lượt like, tương tác cho fanpage hiệu quả hơn.
- Hỗ trợ lên lịch cho các bài đăng, bình luận, tương tác với list bạn bè có sẵn.
- Marketing bán hàng trực tiếp bằng tài khoản cá nhân.

* Link tải Xface tại đây.


5. Puziness - Phần mềm SEO Facebook hỗ trợ công nghệ AI

Được thiết kế dưới dạng một chatbot, Puziness được đánh giá là một trong những sản phẩm trí tuệ nhân tạo AI hỗ trợ quản lý fanpage, chạy quảng cáo và SEO Facebook hiệu quả nhất trên thị trường. Bằng công nghệ AI tiên tiến, Puziness có thể trả lời và trò chuyện với khách hàng như những nhân viên bán hàng thực thụ với nhiều năm kinh nghiệm. Sử dụng phần mềm này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí cho công việc chăm sóc khách hàng trên Facebook.

phan mem seo facebook 6

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng Puziness để theo dõi tin nhắn Facebook và trả lời các bình luận một cách nhanh chóng. Không chỉ thế, Chatbot Puziness sẽ giúp tự động nhắn tin, ẩn bình luận chứa thông tin khách hàng, tránh trường hợp có đối tượng xấu cướp khách và tự động tạo đơn hàng khi đang chat với khách.

Ưu điểm của phần mềm SEO fanpage facebook Puziness:

- Quản lý fanpage Facebook 24/24, trả lời các câu hỏi của khách hàng như con người nhờ công nghệ AI.
- Tự động trả lời comment nhanh chóng, tự động ẩn comment chứa nội dung người sử dụng hạn chế, giúp bạn tự tạo đơn hàng khi đang chat.
- Tự động tổng hợp, phân tích và chia khách hàng có quan tâm thành các nhóm đối tượng mục tiêu phù hợp, tìm khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

* Link tải Puziness tại đây.

Như vậy là Taimienphi.vn đã tổng hợp top phần mềm kinh doanh Facebook hiệu quả nhất để các bạn có thể đưa ra các đánh giá và lựa chọn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận ở bên dưới để được giải đáp nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-seo-facebook-75846n.aspx
Sử dụng facebook để bán hàng online, ngoài việc tìm kiếm các phần mềm, công cụ SEO facebook, bạn đọc cần kết hợp sử dụng với các phần mềm hỗ trợ nhắn tin, bán hàng, quản lý bán hàng. Nhằm đơn giản hóa quá trình lựa chọn cho bạn, Taimienphi.vn xin giới thiệu đến bạn top phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook hiệu quả. Hãy cùng tham khảo nhé!

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết bài Facebook chuẩn seo thu hút khách hàng
Anchor Text là gì? Cách sử dụng hiệu quả
Cách thay đổi tên miền mà không mất SEO blog/website
Tốc độ website ảnh hưởng thế nào đến SEO? Cách giảm thời gian tải trang
Top 5 phần mềm vào Facebook bị chặn thay thế Ultrasurf
Từ khoá liên quan:

phần mềm SEO Facebook

, Facebook SEO software, phần mềm hỗ trợ SEO facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Virante SEO Tools

    Phần mềm SEO miễn phí

    Virante SEO Tools là tiện ích hỗ trợ hiệu quả cho những người làm SEO giúp tăng thứ hạng trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm, Virante SEO Tools được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ bao gồm việc tối ưu trang web và xây dựng một chiến lược SEO chuyên nghiệp nhất.

Tin Mới