Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất

Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên mạng xã hội facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả không phải chúng ta chỉ chăm chỉ đăng bài bán hàng mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đang được nhiều người quan tâm hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và bán được nhiều hàng.

Đã kinh doanh trong thời 4.0 thì không thể không kinh doanh Online trên website, Facebook. Để bạn quản lý đơn hàng, chăm sóc khách hàng, tránh tình trạng đối thủ cướp đơn, bạn cần áp dụng chiến thuật, trong đó có sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng Fanpage Facebookphần mềm nuôi nick Facebook

phan mem ho tro ban hang facebook

Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook hiệu quả

Có rất nhiều những phần mềm bán hàng trên facebook là những công cụ giúp bạn tìm kiếm khách hàng, tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng, và cũng có những công cụ hỗ trợ quản lý tin nhắn, quản lý fanpage hay trả lời tự động... Các bạn cùng tham khảo một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook hot được nhiều người yêu thích và lựa chọn dưới đây nhé.

 

Những phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook hiệu quả

1. Codon: Phần mềm quản lý Fanpage, inbox, comment Facebook

Nhắc đến phần mềm quản lý Fanpage Facebook hiệu quả hiện nay thì không thể không kể tới phần mềm Codon. Nếu bạn muốn tăng doanh thu, thu hút khách hàng và tăng nhận diện thương hiệu của mình, đồng thời khắc phục vấn đề trong quản lý bán hàng trên Facebook, bạn có thể nhờ phần mềm Codon để hỗ trợ điều đó. Phần mềm này đang được khách hàng đánh giá cao bởi các tính năng ưu việt như tự động ẩn và trả lời bình luận, tự động gửi inbox khi khách hàng comment và gắn tag, phân loại khách hàng hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm Codon còn có khả năng thống kê doanh thu, tăng trưởng; quản lý hàng tồn kho; tạo đơn hàng và gửi hóa đơn khi chat.
=> Trải nghiệm Codon tại đây: https://codon.vn.

phan mem ho tro ban hang facebook

Codon.vn đang được các shop bán hàng FB đánh giá cao về độ nhanh, chính xác.

Giao diện của Codon.vn thân thiện, dễ sử dụng. Chỉ cần vài phút làm quen là bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng Online trên Facebook này dễ dàng. 

Lý do nên sử dụng Codon.vn để quản lý Fanpage:

- Ẩn comment, gom tin nhắn cực nhanh: Công cụ hỗ trợ Fanpage Facebook này tổng hợp các tin nhắn, bình luận của khách hàng trên các fanpage của bạn về giao diện duy nhất để bạn dễ dàng quản lý. Hơn nữa, ngay khi khách hàng bình luận đặt hàng, Codon.vn sẽ ẩn luôn bình luận đó tránh việc đối thủ cướp khách của bạn. Đồng thời codon.vn hiển thị tin nhắn đầy đủ để các bạn kiểm soát đơn hàng của các khách hàng chính xác, tránh tình trạng thiếu, sót đơn.

Lọc các khách hàng tiềm năng: Codon.vn có tính năng lọc số điện thoại, giúp bạn có thể chủ động chăm sóc, tư vấn các khách hàng tiềm năng để khách hàng mua hàng thường xuyên. Bên cạnh đó, lịch sử các khách hàng khi tìm đến shop của bạn đều được lưu lại giúp bạn xác định được người nào đang muốn mua hàng, từ đó đưa ra chiến lược tiếp thị phù hợp.

- Liên thông chat, khách hàng, đơn hàng: Hầu hết các bạn kinh doanh online đều mong muốn có kho dữ liệu khách hàng khoa học để quản lý dễ dàng và hiệu quả. Codon.vn ra đời giải quyết được nhu cầu này. Với codon.vn, bạn vừa chat với các khách hàng vừa có thể tạo đồng thời đơn hàng ở trên cửa sổ chat. Điểm ưu việt của phần mềm Codon là tích hợp với các nhà vận chuyển, giao hàng giúp bạn có thể rút ngắn, đơn giản hóa được quy trình bán hàng đến tay khách hàng của mình.

- Báo cáo hiệu suất kinh doanh và đánh giá nhân viên: Codon.vn cập nhật thường xuyên hiệu suất kinh doanh, báo cáo chi tiết về doanh thu, lợi nhuận, liên tục cập nhật số lượng tương tác ở trên Fanpage … cho bạn giúp bạn biết được mặt hàng nào bạn đang bán chạy, kịp thời đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả để kinh doanh tốt hơn. Hơn nữa, thông qua codon.vn, bạn cũng nắm bắt được nhân viên nào làm việc tốt, không tốt.

- Tổng hợp comment/inbox: Codon.vn cho phép bạn tổng hợp tất cả các comment/inbox của khách hàng từ nhiều fanpage khác nhau về giao diện duy nhất để bạn quản lý dễ dàng.

Bạn được sử dụng miễn phí 30 ngày trước khi quyết định mua phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook này không. Chắc chắn, với phần mềm Codon.vn, bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời.

Hiện, giá sử dụng phần mềm Codon.vn chia thành nhiều gói như Start, Sandard, Premium với thời hạn là 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng giúp bạn có thể lựa chọn được gói chi phí phù hợp. Chỉ bỏ ra chi phí hợp lý theo từng gói, bạn đã sử được  Codon.vn với nhiều tính năng hữu ích, trải nghiệm bán hàng online hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân sự. 

2. Sapo GO - Phần mềm quản lý bán hàng online trên Facebook và sàn

Sapo là cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng, là đơn vị đang được nhiều chủ cửa hàng, shop lựa chọn sử dụng nhất tại Việt Nam. Nếu như bạn đang bán hàng trên các kênh online như Facebook, sàn TMĐT (Shopee, Lazada, Sendo…) thì Sapo GO chính là phần mềm sinh ra để dành riêng cho bạn. Sapo GO được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng online rất tiện lợi và dễ sử dụng, thao tác mượt mà với nhiều tính năng ưu việt. 


phan mem quan ly ban hang online tren facebook

Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook tốt nhất Sapo GO

Một số tính năng đặc biệt của Sapo GO có thể kể đến như:

- Gom tập trung toàn bộ comment, inbox về một màn hình khiến cho việc tư vấn, chốt đơn thuận tiện và nhanh hơn, tránh được việc chồng chéo hoặc thiếu sót khách hàng.

- Đã khi nào bạn gặp phải tình trạng vào thời gian nghỉ không có ai trực fanpage nên vô tình bỏ lỡ những khách hàng vào chát hoặc comment cần tư vấn ngay lúc đó? Với Sapo GO, bạn có thể tạo các kịch bản trả lời comment/inbox tự động, sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào mà không tốn kém nguồn lực.  

- Sapo GO có thế mạnh về quản lý hàng tồn kho rất hiệu quả, có số liệu cụ thể để biết được mặt hàng nào còn, mặt hàng nào hết và lên đơn hàng một cách nhanh chóng.  

- Sapo GO kết nối ngay trên hệ thống với các đơn vị vận chuyển như GHTK, GHN, Viettel Post, AhaMove, GrabExpress, Sapo Express... Giúp bạn so sánh giá ship, gọi ship, đẩy đơn nhanh gọn chỉ với vài click. Đồng thời dòng tiền, công nợ vận chuyển có thể kiểm soát một cách tự động trên phần mềm.

- Nếu bạn đang bán hàng qua livestream, thì chúc mừng bạn, trên thị trường hiếm có phần mềm nào vừa hỗ trợ tốt về quản lý kho, đa kênh từ facebook và các sàn TMĐT mà lại hỗ trợ tốt livestreem như Sapo GO. Phần mềm này có khả năng tự động lấy thông tin khách hàng và tạo đơn, gửi phản hồi cho khách hàng khi chốt đơn thành công và thống kê hiệu quả chính xác hiệu quả của từng livestream.

- Đặc biệt, Sapo GO mang đến giải pháp có thể quản lý đồng bộ tất cả trên nhiều tài khoản bán hàng cùng lúc, kết nối nhiều fanpage và nhiều gian hàng trên các sàn, kiểm soát số liệu từng tài khoản, quản lý kho, đơn hàng, khách hàng… tập trung.

- Không nhất thiết phải có mặt tại shop, dù ở đâu bạn cũng có thể nắm rõ tình hình của shop để đưa ra quyết định nhanh chóng thông qua các báo cáo chi tiết, trực quan từ doanh thu theo thời gian, theo gian hàng, đánh giá hiệu quả làm việc của từng nhân viên, số lượng hàng bán đi, nhập vào, tồn kho...

Một phần mềm rất nhiều tính năng hữu ích, tiện lợi nhưng chi phí để sử dụng Sapo GO lại rất phải chăng. Đây cũng là lý do vì sao Sapo GO đang được nhiều shop lựa chọn. Bên cạnh đó, Sapo GO có gói miễn phí 15 ngày full tính năng để trải nghiệm trước khi mua. Trăm nghe không bằng một thấy, bạn hãy dùng thử để xem có phù hợp với nhu cầu của mình hay không nhé.

=> Download Sapo tại đây.

3. Simple Facebook: Phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên Facebook profile

Đây là phần mềm có rất nhiều những tính năng nổi bật và hữu ích cho việc bán hàng trên face book, những tính năng cơ bản như, kết nối khách hàng tiềm năng theo tính tự động, gửi inbox và chăm sóc khách hàng, lọc bạn bè không tương tác, hỗ trợ quản lý đăng bài ở nhiều tài khoản. Lọc và xóa khách hàng không tiềm năng, xây dựng bạn bè full cùng lúc.

cong cu quan ly fanpage facebook

Bên cạnh đó phần mềm Simple Facebook còn đem lại những lợi ích rất tốt cho các bạn bán hàng online như:

- Xây dựng profile full 5000 bạn bè dễ dàng và nhanh chóng
- Chăm sóc và tương tác với khách hàng tự động
- Kết nối với rất nhiều khách hàng miễn phí
- Tạo dựng được thương hiệu cá nhân, việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn
- Tiết kiệm được tối đa thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc.

=> Download Simple Facebook tại đây.

4. Auto viral content: Phần mềm quản lý nội dung trên Fanpage

Phần mềm Auto viral content là phần mềm được rất nhiều người bán hàng online lựa chọn, khi sử dụng phần mềm này chỉ cần 1 cú click để đặt thời gian và bài post trên page sẽ được đẩy lên hàng loạt như mong muốn. Hay bạn dễ dàng tìm kiếm được những nội dung từ trang khác để làm mới thông tin cũng như cải tiến nội dung của mình hiệu quả nhất, bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng xóa đi các nội dung tùy ý mình.

quan ly fanpage tin nhan, comment

Phần mềm có những lợi ích cơ bản sau:

- Quản lý tất cả các bài đăng trên face book chỉ bằng 1 click chuột
- Tìm kiếm những nội dung cho fanpage mới mẻ nhanh chóng và dễ dàng nhất.
- Có thể đặt lịch theo tuần, theo tháng tùy ý của bạn.
- Dễ dàng tăng hiệu suất làm việc và giảm thời gian nội dung cho các bài đăng, tạo sự chuyên nghiệp khi bán hàng.

=> Download Auto Viral Content tại đây.

5. Simple Seeding: Phần mềm Tăng comment/like bài viết miễn phí.

Với phần mềm Simple Seeding này được rất nhiều người lựa chọn vì đây là phần mềm miễn phí hỗ trợ đắc lực cho quá trình bán hàng online. Việc tăm commet và like tự động trên các nội dung có sẵn giúp đẩy bài và tạo sự chú ý tốt hơn cho ngươi mua. Bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng xóa những nội dung khác tùy thích.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên Facebook

Phần mềm Simple Seeding hỗ trợ bán hàng hiệu quả

Phần mềm Simple Seeding có những lợi ích cơ bản như:

- Tăng lượng tương tác bán hàng, khiến bài viết của bạn có nhiều người xem hơn, đặc biệt tạo được sự tin tưởng đối với người mua hàng.
- Những bình luận miễn phí cũng giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân tương đối ổn
- Phần mềm giúp khách hàng của bạn chú ý đến sản phẩm và tin tưởng hơn khiến cho hàng bán hiệu quả hơn.
- Đây cũng là ứng dụng đảm bảo an toàn cho tài khoản nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn sử dụng.

=> Download Simple Seeding tại đây.

6. Phần mềm Haravan page

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook thì phần mềm Haravan page cũng là một trong số những phần mềm được nhiều người sử dụng. Với phần mềm này hỗ trợ và là giải pháp kiểm soát coment/inbox, ẩn commet trên fanpage, dễ dàng phân luồng cho công việc đồng thời ghi nhớ trạng thái khách hàng chuyên nghiệp. Phần mềm này được ứng dụng trên cả zalo và facebook chính vì thế hỗ trợ cho quá trình bán hàng rất tốt.

=> Download Haravan Page tại đây.

7. Phần mềm chat bot " chatfuel "

Đây là công cụ được nhiều người sử dụng, phần mềm này sẽ có tác dụng gửi tin nhắn tự động cho hầu hết những ai đã được lọc và cài đặt của fanpage. Bạn chỉ cần nghĩ ra thông tin hot, đánh vào tâm lý người dùng phần mềm sẽ giúp bạn gửi đi. Ví dụ những chương trình khuyến mại hay phần thưởng chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút khách hàng tốt nhất. Hãy thử tham khảo và ứng dụng phần mềm này nhé.

=> Trải nghiệm Chatfuel tại đây.

 

Những phần mềm quảng cáo facebook miễn phí

Ngoài những phần mềm hỗ trợ bán hàng thì phần mềm quảng cáo cũng góp phần không nhỏ cho quá trình bán hàng của các bạn, dưới đây là một số những phần mềm bạn có thể thám khảo và ứng dụng cho quá trình bán hàng của mình diễn ra tốt nhất.

1. Chatbot Puziness

Phần mềm Chatbot Puziness là sản phẩm được dùng làm công cụ quản lý fanpage và có thể trực 24/24. Sự thông minh của phần mềm còn phụ thuộc vào sự sáng tạo và sử dụng của mỗi người. Puziness còn có thể trả lời khách hàng giống như nhân viên bán hàng mà khách hàng khó có thể phát hiện ra. Ứng dụng phần mềm này chắc chắn sẽ tạo ra điều mới mẻ và tiết kiệm thời gian bán hàng cho bạn.

Phần mềm quản lý fanpage Facebook Chatbot Puziness

Phần mềm quảng cáo hỗ trợ bán hàng facebook hot

Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ trả lời bình luận, thu thập thông tin khách hàng tiềm năng và chăm sóc khách hàng tự động. Chính vì thế khi sử dụng phần mềm này các doanh nghiệp hay các thương hiệu bán hàng cũng nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng và làm khách hàng hài lòng nhất.

=> Trải nghiệm Puziness tại đây.

2. iClick

Phần mềm iClick là công cụ hỗ trợ cho quá trình quảng cáo và bán hàng trên facebook. Phần mềm này còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian bởi công việc duyệt tự động bằng trình duyệt này sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn. iClick còn tự động tăng like, tăng comment, đăng bài tự động và chia sẻ bài đăng hay kết bạn tự động với khách hàng tiềm năng. Đây cũng là chiến thuật marketing 0 đồng nếu các doanh nghiệp biết tận dụng sẽ tiết kiệm chi phí và bán hàng rất hiệu quả.

3. Xface

Xface cũng được coi là phần mềm marketing facebook tuyệt vời nhất. Không chỉ có việc thiết lập tài khoản cho người dùng mà phần mềm này còn hỗ trợ phát triển và xây dựng fanpage hiệu quả. Hầu hết các phần mềm khi sử dụng phần mềm này sẽ được hỗ trợ tối đa những nội dung trên trang, tạo được những lời mời thích và like bài viết giúp bài viết đến gần hơn với khách hàng.

=> Tải nghiệm Xface tại đây.

4. Mass Facebook Ads

Đây là phần mềm quảng cáo FB có vai trò quan trọng hỗ trợ cho quá trình quảng bá sản phẩm và bán hàng hiệu quả nhất. Mass Facebook Ads có những tính năng đặc biệt và mới mẻ giúp cho quá trình bán hàng và quảng cáo, tăng like tự động đạt hiệu quả cao. Cùng với đó phần mềm này còn có chức năng gửi tin nhắn mời bạn bè tham gia các sự kiện và event tự động... rất nhiều những ưu điểm các bạn cùng tìm hiểu và ứng dụng để đem lại hiệu quả bán hàng tốt nhất.

5. Fplus

Phần mềm Facebook Fplus cũng được đánh giá cao là ứng dụng hữu ích cho dân marketing bởi đem lại hiệu quả cao. Với những tính năng cơ bản như tự động đăng tin, tự động commet, tự động gửi tin nhắn, kết bạn... chắc chắn phần mềm Facebook Fplus sẽ giúp bạn quản lý trang cũng như bán hàng hiệu quả nhất.

=> Download Facebook Fplus tại đây.

Thực tế đối với những bạn đã kinh doanh online thời gian dài thì thời gian thật sự là thứ rất quan trọng, chính vì thế chúng ta luôn cần phải tối ưu từng chút cũng như có càng nhiều thời gian thì cơ hội bán được nhiều hàng càng tăng lên. Chính vì vậy phần mềm sẽ giúp chúng ta có thêm những khoảng thời gian rảnh rỗi, hay giúp lọi bỏ tất cả những thao tác tay bình thường chiếm vài giờ đồng hồ 1 ngày, khi có phần mềm thời gian được rút ngắn chỉ còn vài phút. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình phần mềm bán hàng hữu ích nhất.

 

Các cách bán hàng hiệu quả trên facebook

Bán hàng online trên facebook được đánh giá là kênh bán hàng rất tốt, tuy nhiên chúng ta cũng cần có những chiến thuật phù hợp để đạt được kết quả tốt như mong đợi, cùng tham khảo một số các bán hàng hiệu quả trên facebook dưới đây nhé.

Hình thức bán hàng phù hợp

Đây là yếu tố đầu tiên người bán hàng online cần quan tâm, những mặt hàng nào có nhu cầu trở lại nhanh và có thể biến khách hàng cũ thành những khách hàng thân thiết.

Không lạm dụng công cụ bán hàng

Khi bạn sử dụng phần mềm và có được rất nhiều những thông tin về khách hàng nhưng không đồng nghĩa với việc bạn chốt được đơn hàng, chính vì thế bạn cần có những chiến lược kinh doanh mới, không nên quá phụ thuộc vào công cụ cũng như đảm bảo được đem đến cho khách hàng sự tin tưởng tối ưu nhất.

Tôn trong khách hàng của mình

Có rất nhiều khách hàng khó chịu với kiểu bán hàng online của nhiều người, việc tang tên vào các bài đăng bán hàng, hay các spam từ tin nhắn. Bạn hãy thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, tôn trọng mọi khách hàng, biết các thu hút người mua hàng và không nên làm phiền cũng như ảnh hưởng đến người khác.

Phần mềm kinh doanh ban hang tren Facebook hieu qua

Bán hàng onlien cần có chiến lược rõ ràng

Khoanh vùng khách hàng tiềm năng

Hiện có rất nhiều những phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook hot có tính năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, chính vì thế bạn có thể tạo và tìm hiểu để sử dụng những các đó, với chi phí càng thấp càng tốt bởi có thể việc lãng phí sẽ không dẫn đến sự thành công. Đừng vội vàng hãy tìm ra phương án phù hợp nhất với bản thân mình.

Nội dung quảng cáo hấp dẫn

Bán hàng online rất cần chú trọng đến nội dung chính như hình ảnh bài viết cũng như thông tin và giá thành sản phẩm. Hầu hết những bài viết bán hàng cần thể hiện được sự cuốn hút cũng như tạo hứng thú cho người đọc, qua đó mới có thể tạo được niềm tin và xây dựng cho mình thương hiệu riêng biệt nhất.

Trên đây là một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook hiệu quả, các bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn và ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình tốt nhất. Đặc biệt còn rất nhiều những phần mềm hữu ích khác các bạn có thể tham khảo như, phần mềm quản lý bán hàng, thông qua những phần mềm này việc quản lý và bán hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất. Với danh sách các Phần mềm quản lý bán hàng này chắc chắn bạn sẽ đưa ra những sự lựa chọn thích hợp nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-ho-tro-ban-hang-facebook-hot-47941n.aspx
Hơn thế nữa bạn cũng có thể theo dõi top các phần mềm quản lý bán hàng facebook dành cho fanpage để sử dụng cho các page của mình dễ dàng hơn. Chắc chắn các phần mềm quản lý bán hàng facebook fanpage sẽ giúp bạn lựa chọn và tìm kiếm được khách hàng tiềm năng cũng như bán được nhiều hàng nhất. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm Auto like Facebook tốt nhất
Top phần mềm Auto Seeding Facebook
Top 4 phần mềm đọc file CBR cho Mac
Top 5 phần mềm vào Facebook bị chặn thay thế Ultrasurf
Phần mềm SEO Facebook
Từ khoá liên quan:

cong cu quan ly fanpage facebook

, quan ly ban hang tren facebook inbox comment, Top Phan mem ho tro ban hang Facebook hot Phan mem quang cao ho tro ban hang mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Simple Lite for Facebook

    Duyệt Facebook nhẹ và tốc độ nhanh

    Simple Lite for Facebook là phiên bản Facebook với dung lượng nhẹ kết hợp cả Facebook và Messenger trong một ứng dụng duy nhất cho phét bạn duyệt tin tức Facebook và quản lý các tài khoản người dùng cũng như trò chuyện với các liên hệ của mình. Simple Lite for Facebook mang đến giao diện quen thuốc được tích hợp hoàn hảo với tất cả các tính năng của Facebook để người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.

Tin Mới