Cách tăng truy cập website, blog của bạn

Với một blogger mà nói, thành công lớn nhất là lưu lượng người dùng truy cập website hay blog của họ tăng cao, thu hút độc giả, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách tăng truy cập website, blog của bạn.

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách tạo blog WordPress kiếm tiền online. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu và chia sẻ cho bạn một số cách để tăng truy cập website, blog nhé.

cach tang truy cap website blog cua ban

Cách tăng truy cập website, blog của bạn

Cách tăng truy cập website, blog của bạn

1. Tìm kiếm các nội dung thu hút mà người dùng muốn đọc

Mạng xã hội Facebook, Instagram, Twitter, ... được coi là phương tiện tốt nhất đối với một blogger. Ngoài là nơi để chia sẻ các bài viết mới nhất của mình, bạn cũng có thể tận dụng các mạng xã hội này để tìm kiếm các nội dung thu hút, người dùng tìm kiếm nhiều nhất và triển khai trên blog của mình.

2. Hướng đến các đối tượng cụ thể

Nghe có vẻ hơi mông lung, nhưng để tăng truy cập website, blog của bạn, quan trọng là bạn cần phải nhắm nội dung trên blog của mình đến các đối tượng cụ thể nào đó, không thể nhắm đến các đối tượng chung chung.

Xác định các đối tượng mà bạn muốn nhắm đến và tìm kiếm các nội dung phù hợp để bắt đầu xây dựng website, blog của mình.

cach tang truy cap website blog cua ban 2

3. Thêm phần đánh giá của người dùng

Ý kiến đánh giá của người dùng là một cách hữu ích để cải thiện nội dung website, blog của bạn. Hơn nữa đây cũng là cách để thu hút độc giả, nhất là đối với các website công nghệ, ứng dụng, các ý kiến đánh giá của người dùng trước càng tốt sẽ càng lấy được lòng tin từ những người dùng khác, từ đó họ sẽ thường xuyên truy cập website, blog của bạn nhiều hơn.

4. Chú ý phần tiêu đề bài viết

Dù muốn hay không, tiêu đề mỗi bài viết cũng rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến lượng truy cập website, blog của bạn hàng ngày. Tiêu đề càng ngắn gọn xúc tích càng tốt, nhưng phải cô đọng được đầy đủ nội dung những gì trong bài viết. Để seo tốt thì tiêu đề bài viết là một trong những thành phần rất quan trọng.

Tránh tình trạng giật title câu view, như vậy khi người dùng click vào liên kết và đọc bài viết của bạn, nhưng nội dung không hề đề cập đến như trong title, dần họ sẽ cho website của bạn xây dựng các nội dung không phù hợp, giống lừa đảo, "treo đầu dê bán thịt chó" và sẽ không có lần thứ 2 quay lại website đó nữa.

5. Thường xuyên đăng bài

Bằng cách đăng các bài viết mới thường xuyên để người dùng có thể biết rằng website, blog của bạn vẫn đang hoạt động. Càng đăng các bài viết có nội dung hấp dẫn càng thu hút được người đọc truy cập website, blog của bạn.

Hơn nữa, nội dung càng hấp dẫn, người đọc sẽ còn quay lại website và blog của bạn nhiều lần.

6. Viết bài bằng đam mê và những gì mà bạn hiểu

Đơn giản nếu viết ra những gì ngay cả bạn không hiểu thì người đọc cũng không thể hiểu được. Vì vậy nếu muốn được độc giả, người đọc đánh giá cao khả năng cũng như các nội dung trên website của mình, trước hết bạn cần xác định viết ra những gì mà mình thật am hiểu và đam mê, nếu chưa chắc chắn bạn có thể dành thêm thời gian để nghiên cứu.

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa chia sẻ cho bạn một số cách tăng truy cập website, blog. Để xây dựng và phát triển một website, blog hấp dẫn và kiếm tiền không phải chuyện ngày một ngày hai là xong. Nó đòi hỏi bạn phải thật kiên nhẫn và dành ra nhiều thời gian để theo đuổi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-truy-cap-website-blog-cua-ban-47640n.aspx
Hy vọng bài viết trên đây của Taimienphi.vn đã cung cấp cho bạn thêm các thông tin hữu ích. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu 7 cách kiếm tiền hiệu quả trên Pinterest nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thiết kế, tạo blog Wordpress
Top các mạng quảng cáo hữu ích dành cho Blog và website
Cách tạo chữ chạy trong Blog 360plus
Hướng dẫn tạo Blog trên ZingMe nhanh và đơn giản
Tạo tiêu đề blog bằng Designbold
Từ khoá liên quan:

Cách tăng truy cập website blog của bạn

, tăng truy cập website, cách tăng truy cập website,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cách làm blog

  Hướng dẫn làm blog, website

  Cách làm blog là tài liệu hướng dẫn chi tiết đến bạn cách thiết kế một blog, website hoàn chỉnh, dành cho những ai quan tâm đến lĩnh vực này. Tài liệu được đóng gói dưới dạng sách điện tử ebook, tổng cộng có 17 bài viết, ...

Tin Mới

 • Cách chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos

  Hướng dẫn chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos sẽ giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp qua những bức ảnh, video lên Google Photos, dù Google chính thức chia tách Drive và Photos trong tháng 7 vừa rồi nhưng bạn vẫn có thể chuyển ảnh và video bằng tùy chọn "Upload from Drive" để tải ảnh và video từ tài khoản Google Drive sang Google Photos.

 • Top website tải Clipart miễn phí

  Đội ngũ Taimienphi.vn đã nghiên cứu trên 20 website cho phép tải Clipart miễn phí, và tìm ra danh sách 6 website tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm những bức ảnh và video chất lượng HD miễn phí, hãy trải nghiệm những

 • Top máy chủ proxy cho phép lướt web ẩn danh

  Máy chủ proxy giúp thay đổi địa chỉ IP của một người dùng mà không cần mã hóa lưu lượng. Điều này cho phép lướt web một cách riêng tư, khiến cho phần mềm độc hại không thể xâm nhập và thu thập thông tin dữ liệu duyệt web của bạn. Sử dụng web Proxy cũng sẽ giúp người dùng truy cập vào các trang web bị chặn ở nơi làm việc, trường học và chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet.

 • Chất lãng mạn trong bài thơ Tây Tiến

  Quang Dũng đã rất thành công khi sử dụng bút pháp lãng mạn trong việc miêu tả thiên nhiên Tây Bắc cũng như xây dựng hình tượng người lính, các em cùng khám phá chất lãng mạn trong bài thơ Tây Tiến để hiểu hơn về dụng ý nghệ thuật của nhà thơ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá