Top các mạng quảng cáo hữu ích dành cho Blog và website

Khi blog hay website của bạn có một lượng độc giả truy cập lớn và ổn định thì bạn nên tìm ngay một mạng quảng cáo để kiếm tiền online. Vậy những mạng quảng cáo nào được các blogger tin dùng nhiều nhất hiện nay. Bài viết của Taimienphi.vn hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn top các mạng quảng cáo hữu ích dành cho Blog và website nhé!

Mục Lục bài viết:
1. Google Adsense.
2. Propellers Ad.
3. Media.net.
4. Conversant Media.
5. Technorati media.

top cac mang quang cao huu ich danh cho blog va website

Những mạng quảng cáo hữu ích dành cho Blog và website

Top mạng quảng cáo hữu ích dành cho Blog và website

1. Google Adsense

top cac mang quang cao huu ich danh cho blog va website 2

Google Adsense là một mạng quảng cáo có tiếng và được hầu hết các "nhà xuất bản" trên thế giới sử dụng. Các blogger sử dụng Adsense nhiều vì dễ sử dụng và nó có các tính năng an toàn và các quảng cáo chất lượng. Google Adsense sẽ chi trả cho bạn khi bạn đạt 100$ trở lên và bạn có thể nhận được tiền qua Western Union, chuyển khoản, EFT,...Adsense cũng có chính sách thanh toán Net30, có nghĩa là những thanh toán sẽ được xử lý và gửi cho khách hàng trong vòng 30 ngày.

Nhiều người muốn sử dụng Adsense để kiếm tiền online trên trang web. Tuy nhiên, để được Adsense chấp thuận lại không dễ dàng chút nào vì bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt một số quy định sau:

- Sử dụng tên miền tuỳ chọn cho website
- Đồng hoá Google Analytics với website
- Chờ đợi ít nhất 6 tháng trước khi gửi trang web mới bắt lập để kiếm tiền

2. Propellers Ad

top cac mang quang cao huu ich danh cho blog va website 3

Blogger quản lý các hoạt động trên trang của mình qua điện thoại, desktop, các mạng xã hội,...sẽ là đối tượng thường xuyên sử dụng Propellers Ad vì nó là một mạng quảng cáo rất dễ để tham gia và phê duyệt yêu cầu tham gia nhanh chóng. Propellers Ad cung cấp báo cáo nhanh theo thời gian thực và bạn có thể sử dụng nó trên nền tảng điện thoại và mạng xã hội.

Propellers Ad tận dụng tối đa các loại quảng cáo như quảng cáo pop-up, pop-under, hộp thoại,...và áp dụng tỷ lệ chia lợi nhuận 80:20 dành cho tất cả các nhà xuất bản. Hơn nữa, chi phí hiển thị quảng cáo sẽ mất khoảng từ 1 đến 10$ phụ thuộc vào vị trí địa lý của những người ghé thăm trang web của bạn.

Về phương thức thanh toán, Propellers Ad sẽ tiến hành thanh toán cho bạn qua chuyển khoản, PayPal, PayZa, Payoneer, .... Với phương thức chuyển khoản, bạn phải đạt mức 550$ và các hình thức thanh toán khác thì bạn phải đạt tối thiểu 100$, Propellers Ad mới tiến hành thanh toán cho bạn.

Tuy nhiên, yếu điểm lớn nhất của Propellers Ad là việc thường xuyên sử dụng các quảng cáo pop-up và pop-under sẽ khiến khách hàng ghé thăm trang web đôi khi sẽ cảm thấy phiền nhiễu. Tuy nhiên, đổi lại là bạn sẽ được lợi rất nhiều từ các hình thức quảng cáo này, đặc biệt là khi các quảng cáo được hiển thị trong từng khu vực địa lý cụ thể.

3. Media.net

top cac mang quang cao huu ich danh cho blog va website 4

Media.net là công ty quảng cáo uy tín được các nhà xuất bản lớn như NY Daily News, Forbes, Meredith, Reuters tin dùng. Nó là một mạng quảng cáo theo ngữ cảnh nổi tiếng vì chạy trên nền tảng quảng cáo theo ngữ cảnh của Bing và Yahoo.

Media.net là lựa chọn hàng đầu cho các blog có quy mô nhỏ và trung bình. Tuy nhiên, khi tham gia Media.net, bạn sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu sau:

- Blog phải bằng tiếng anh
- Nội dung là nội dung gốc và chất lượng, liên quan đến độc giả
- Những nội dung trên blog phải thường xuyên update
- Không chứa nội dung người lớn
- Không đặt quá nhiều quảng cáo
- Không đặt phòng chat hay diễn đàn trên blog/website

Khi bạn được Media.net chấp thuận, nó sẽ cung cấp cho bạn trình quản lý tài khoản để bạn có thể điều chỉnh các quảng cáo theo ý muốn và quản lý báo cáo doanh thu. Media.net sẽ tiến hành chi trả cho bạn khi bạn kiếm được ít nhất 100$. Các thanh toán được xử lý theo chính sách Net30 và qua PayPal, chuyển khoản.

4. Conversant Media

Conversant Media là một mạng quảng cáo phổ biến mà các blogger start-up nên xem xét vì chính sách tham gia khá đơn giản và những quảng cáo chất lượng từ các nhãn hiệu lớn. Nếu muốn tham gia Conversant Media, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

- Blog phải có ít nhất 3000 người truy cập mỗi tháng
- Trang phải hiển thị các nội dung gốc, chất lượng, thường xuyên update
- Các website chỉ bằng tiếng Anh

Conversant Media tiến hành chi trả qua PayPal, chuyển khoản theo chính sách Net60 (thời gian xử lý và thanh toán diễn ra trong vòng 60 ngày) khi blogger đạt 25$. Tuy là vậy nhưng nhiều blogger nói rằng họ đã nhận đươc tiền trong vòng 25 ngày.

5. Technorati media

top cac mang quang cao huu ich danh cho blog va website 5

Các blogger hoạt động nhiều trên các mạng xã hội nhiều thì nên chọn Technorati media vì công ty này là một trong số các mạng quảng cáo trên mạng xã hội lớn nhất thế giới và nổi tiếng với chất lượng của các quảng cáo. Để được Technorati media chấp thuận, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

- Trang không chứa các nội dung người lớn, cờ bạc, bất hợp pháp,...
- Blog chỉ bằng tiếng Anh
- Không tham gia bất kỳ mạng quảng cáo nào khác ngoài Technorati media

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cac-mang-quang-cao-huu-ich-danh-cho-blog-va-website-54850n.aspx
Thanh toán sẽ được xử lý theo chính sách Net60 với ngưỡng tối thiểu là 50$ với các lựa chọn thanh toán qua PayPal, check.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tạo, chèn hình nền Blog đẹp
Cách kiếm tiền online từ Blog
Cách tạo blog WordPress kiếm tiền online 2019
Cách tăng truy cập website, blog của bạn
Ngoài Google Adsense, bạn có thể kiếm tiền online từ blog bằng cách nào khác
Từ khoá liên quan:

top cac mang quang cao huu ich danh cho blog va website

, web quang cao cho blog va website, tong hop cac mang quang cao huu ich danh cho blog va website,

SOFT LIÊN QUAN
 • ripWP

  Phần mềm Websites, Blog

  ripWP là một công cụ giúp người dùng sao chép các dữ liệu trên web một cách hiệu quả, chương trình có thể sao lưu được hầu hết các dữ liệu trên web như code, tài nguyên, các hình ảnh, banner, nhạc, video... với chất lượn ...
 • Akti Blog Tạo blog cá nhân đẹp
 • Cách làm blog Hướng dẫn làm blog, website
 • BlogRovr Tìm kiếm và tải thông tin Blog
 • ArticleMag Thiết kế Blog tạp chí, Web truyền thông xã hội
 • NewsForge Template Blogspot cho Blog tạp chí, tin tức

Tin Mới

 • Cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo

  LinkedIn là một nền tảng mạng xã hội kết nối các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp với người tìm việc. Cũng giống như khi bạn tìm việc hay tuyển dụng trên các mạng việc làm khác, để thu hút sự chú ý của mọi người trên LinkedIn, bạn cần phải có một profile hoàn hảo. Chính vì vậy, hôm nay thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ đến bạn cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo.

 • Cách khôi phục mật khẩu Gapo khi bị quên

  Thủ thuật khôi phục mật khẩu Gapo khi bị quên trên máy tính và điện thoại sẽ giúp cho những người đãng trí dễ dàng lấy lại tài khoản mạng xã hội này trong thời gian nhanh nhất, để tiếp tục kết nối bạn bè và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống đến tất cả bạn bè hay người thân quen.

 • Cách thu hút nhiều người theo dõi hơn trên Pinterest

  Số người theo dõi trên Pinterest là số người đang theo dõi các bảng gim hình ảnh của bạn trên Pinterest. Dưới đây là 15 cách tăng lượt theo dõi trên Pinteres tự nhiên, an toàn, bền vững, mà bạn có thể sử dụng để kết nối, tương tác với khách hàng mục tiêu và thực hiện các chiến lược truyền thông, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

 • Cách đổi mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia

  Trong quá trình trải nghiệm các trò chơi và dịch vụ của NPH 100D, bạn đọc cũng nên thường xuyên thay đổi mật khẩu của mình để bảo vệ an toàn cho tài khoản, tránh bị kẻ gian lấy mất. Các bước thực hiện đổi mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo Taimienphi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá